Đi tới phòng tập gym thật sự đắt đỏ hơn bạn nghĩ: Phí thành viên, phí cho huấn luận viên, một bộ đồ tập để bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi ở phòng tập.
Có vẻ như đó là một khoản đầu tư khổng lồ. Mặc dù đôi khi chúng tôi nghi ngờ về mức hiệu quả khi bạn tới phòng tập. Vì thế, lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn có những cơ bắp săn chắc mà không tốn quá nhiều tiền để tới phòng tập.

Cách xây dựng cơ bắp phù hợp với ngân sách

Tập tại nhà
Bạn có thể tập luyện theo YouTube được hướng dẫn bởi Joe- huấn luyện viên thể hình để giảm tải chất béo trong một thời gian ngắn- và đương nhiên hoàn toàn miễn phí.
Sau đó, khi bạn đã hoàn tất bài tập trên, “Yoga With Adriene” sẽ giúp bạn tránh những tổn thương. Cuối cùng, kết thúc cùng với “BroScienceLife” .

Đi ra ngoài

Đừng biến cửa ra vào thành một dụng cụ tập đu người. Hầu hết các công viên bây giờ đều thiết kế những thiết bị để tập thể dục. Nếu khu bạn không có, khung thành bóng đá, nhánh cây đều là những gợi ý hay cho bạn, chỉ cần chắc rằng chúng đủ cứng cáp.
Ngoài ra, bạn có thể kết hộp nhiều bài tập xây dựng cơ bắp ở ngoài trời như pull-up, squats, và chạy nước rút.

Cách xây dựng cơ bắp phù hợp với ngân sách

Tham gia vào đám đông
Bạn có thể mất tiền cho tấm thẻ thành viên tại phòng tập gym, và đương nhiên người hướng dẫn cho bạn thì không phải miễn phí. Họ tạo cho bạn động lực tập luyện và đảm bảo kỹ thuật để tránh cho bạn gặp những tổn thương khong đáng có. Và tất nhiên, ví tiền của bạn hoàn toàn không thích điều này.
Thay vào đó, nếu bạn có thể tham gia một diễn đàn trực tuyến để tham khảo cho những thắc mắc của mình tại r/fitness trên Reddit. Nó cho phép bạn gặp gỡ những chuyên gia về thể hình hàng đầu thế giới, người sẽ giúp bạn mà không cần mất phí.

Cách xây dựng cơ bắp phù hợp với ngân sách

Phụ thuộc vào lòng tốt của người lạ
Các khóa đào tạo nhóm miễn phí đang trở nên phổ biến hơn, để quảng bá những thương hiệu thể thao thân thiện. London có tất cả mọi thứ từ chạy giữa đêm từ câu lạc bộ đào tạo Adidas và Nike; chào đón tất cả những người mới bắt đầu đến với nhóm của họ; và thậm chí bạn có thể nhận được các khóa học bơi miễn phí của Speedo .
Ngoài ra, bạn có thể chơi ăn gian bằng cách : tập thể dục gần một lớp học ngoài trời mất phí, nhưng luôn giữ khoảng cách xa để không bị đuổi. Và hãy chuẩn bị sẵn sàng tư thế chạy trong trường hợp bị đuổi.

Tiết kiệm nhiên liệu
Protein giúp xây dựng những cơ bắp. Protein lắc là một cách hiệu quả để cải thiện chất lượng cơ bắp, nhưng lại khá tốn kém RDA. Thay vào đó, mua cá ngừ đóng hộp và các loại thịt rẻ tiền như thịt gà đông lạnh và thịt băm. Những thứ ấy không quá đắt đỏ mà khá có hiệu quả.
Mang bữa trưa tự làm tới công ty cũng là cách đơn giản nhất để tiết kiệm tiền mặt và đảm bảo chế độ ăn uống.

Cách xây dựng cơ bắp phù hợp với ngân sách

Theo fashionbeans.com
Gaube0 (anmacdep.com) dịch