Mặc dù xu hướng cardigan đang dần phổ biến hơn cho các đấng mày râu, nhưng một số chàng vẫn e dè chúng. Vì vậy, chúng tôi có mặt ở đây là để giúp các bạn tự tin nhất khi mặc chiếc áo cardigan mà không trông giống như một ông già .

Cách mặc áo cardigan mà không bị “dừ” cho các chàng

Tạm chia tay với chiếc áo sơ mi
Cardigan là chiếc áo lên đa di năng và khá tiện dụng. Nhưng đây cũng là loại áo thường dành cho những người đàn ông trưởng thành hoặc đã về hưu.
Nhưng chỉ cần thay chiếc áo sơ mi công sở bằng áo phông thoải mái mềm mại để kết hợp với cardigan, thì mọi chuyện sẽ trở nên rất khác. Hãy chắc chắn rằng các đường viền cổ áo thấp, để khiến bạn trông không giống như đang mặc một chiếc áo lót chống rét.

Cách mặc áo cardigan mà không bị “dừ” cho các chàng

Thổi luồng không khí mới cho trang phục của mình
Nếu bạn đang khá nghi ngờ về cách kết hợp đồ của mình, Badass là lựa chọn cho một trang phục hoàn hảo. Bạn có thể kết hợp với chiếc quần jean rách, quần chạy bộ hay thậm chí quần chinos kaki màu xanh lá cây để đem lại cái nhìn trẻ trung hơn.

Cách mặc áo cardigan mà không bị “dừ” cho các chàng

Đừng chuẩn bị sớm cho lễ tang của chính mình
Chúng tôi đã đề cập đến nó ở trên, nhưng Werther’s Originals không phải sự kết hợp duy nhất của caramel và granddads. Tông màu đất đã trở thành tông màu chủ đạo trên sàn diễn dành cho mùa thu / mùa đông năm 2016, nhưng chúng cũng giữ vai trò quan trọng cho xu hướng màu sắc thu đông trong đời thường.
Bạn không nhất thiết phải tránh áo cardigan màu nâu hoặc be, chỉ là nó làm cho bạn tiến tới gần ông của mình hơn. Vì vậy, hãy mang tới cho phần còn lại của trang phục một chút trẻ trung của rock ‘n” roll.

Cách mặc áo cardigan mà không bị “dừ” cho các chàng

Chọn giày thích hợp
Giày leo núi Goodyear-welted là một sự lựa chọn hợp lý xuất sắc cho bất kỳ quý ông nào. Đó là lý do tại sao, khi kết hợp với một chiếc áo len, chúng làm bạn trông có vẻ già đi.
Để tránh trông già hơn tuổi, bạn có thể chọn đôi bốt khủng bố. Hoặc hãy nêu cho mình tiêu chí: càng thời trang thì trông bạn sẽ đỡ già hơn.
Nếu trainers hoặc shit-kickers là quá bình thường đối với nhu cầu của bạn, hãy thử một số kiểu dáng bốt của Chelsea. Chúng được các thành viên của Beatles đến Kanye West rất ưa chuộng vì sự trẻ trung của mình.

Cách mặc áo cardigan mà không bị “dừ” cho các chàng

Đặt tiêu chí trẻ trung lên trước nhất
Một phần lớn nguyên nhân khiến bạn trông già hơn với chiếc cardigan là cách phối đồ không đúng. Đúng vậy, chỉ cần bạn hạ cúc áo xuống một chút, hay xắn tay áo lên khoe hình xăm, bạn đã có thể thoát khỏi ánh nhìn như thể bạn sinh từ năm 70 vậy .
Tát nhiên, râu cũng khiến bạn trông già hơn. Vì thế, điều trước tiên là phải duy trì một khuôn mặt nhẵn nhụi cùng đầu tóc gọn gàng. Và cũng nên tránh nhuộm tóc màu xám, vì trông mái tóc bạn có vẻ như đã được “nhuốm màu thời gian”
Cuói cùng cho một trang phục hoàn hảo, chiếc mũ len hoặc mũ bóng chày thể thao sẽ giúp bạn làm điều đó. Nhớ tránh xa mũ phớt và mũ nón thủ cựu, điều mà khiến bạn già hơn chục tuổi.

Cách mặc áo cardigan mà không bị “dừ” cho các chàng

Theo fashionbeans.com
Gaube0 (anmacdep.com) dịch