10 lý do khiến thương hiệu của bạn kém khởi sắc

10 lý do khiến thương hiệu của bạn kém khởi sắc

Mọi người đều muốn bắt đầu kinh doanh thời trang với một thương hiệu quần áo. Nhìn từ bên ngoài bạn có thể nghĩ rằng rất dễ dàng để thực hiện, chỉ cần rao bán một vài chiếc áo phông, đăng bán trực tuyến và sau đó thu về tiền mặt phải không? Sai rồi nhé. Đối với mỗi thương hiệu thành công, không có cách nào khác là bạn phải đi theo lối kinh doanh đã có từ bấy lâu, phải chuẩn bị kỹ càng về mọi thứ và biết nắm bắt lấy cơ hội tốt để thực hiện.
Chạy ồ ạt một nhãn hiệu quần áo là một trong những việc làm tốn kém thời gian mà không mang lại hiệu quả. Có rất nhiều cách khác nhau để bạn tạo cho mình một thương hiệu phát triển nhanh chóng. Bạn có nghĩ rằng thương hiệu của bạn xứng đáng nhận được sự tỏa sáng? Có lẽ bạn cần phải chú ý đến 10 lý do sau đây khiến thương hiệu của bạn kém khởi sắc.


10. Bạn không có bản sắc riêng

10 lý do khiến thương hiệu của bạn kém khởi sắc
Nếu bạn không thể tổng hợp thương hiệu của bạn trong một câu, bạn sẽ không có bất kỳ ý tưởng gì để thể hiện được những gì bạn muốn nói. Một thương hiệu tốt sẽ bắt đầu với một tầm nhìn, và quần áo nên phản ánh điều đó. Sáng tạo cũng là một cách để giải quyết vấn đề. Để có một phong cách thời trang sành điệu có thương hiệu bạn cần phải có sự sáng tạo trong đó, phải làm sao để thể hiện được tầm nhìn sâu rộng của bạn cho mẫu thời trang đó. Nếu bạn không biết làm thế nào để thể hiện bản thân, hãy tưởng tượng ra những ý tưởng có ý nghĩa cho thương hiệu của bạn.


9. Thậm chí bạn bè của bạn cũng không chấp nhận nó


10 lý do khiến thương hiệu của bạn kém khởi sắc
Bước đầu tiên trong việc đưa ra một thương hiệu lớn là nhận được hỗ trợ từ bạn bè của bạn. Nếu nhóm hoạt động của bạn phát triển mạnh thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu mọi người cung cấp cho bạn thông tin phản hồi tiêu cực, hoặc nói "không, cảm ơn", thì bạn cần phải quay trở lại bàn vẽ để tạo thiết kế mới tốt hơn. Bạn bè của bạn là người hỗ trợ bạn và họ cũng chính là thị trường thử nghiệm cho các mẫu thiết kế của bạn.

8. Thiếu tính xác thực

10 lý do khiến thương hiệu của bạn kém khởi sắc
Khi bạn mix tee cùng những chiếc mũ style New york hay Losangelas..nhưng không may bạn lại sống ở Peoria. Thương hiệu bạn chọn thể hiện sự kế thừa văn hóa bản địa. Thực sự có thương hiệu tốt, cho dù nguồn cảm hứng của họ theo phong cách hip-hop, hay pop, hay chỉ đơn giản là một cách làm để tạo nên chất lượng. Chỉ cần xác thực đúng về cái mà bạn muốn làm, bạn là ai và nếu bạn thực sự làm tốt về chất lượng thì sẽ mang lại số lượng tốt.


7. Bạn là một kẻ nổi loạn vô cớ

10 lý do khiến thương hiệu của bạn kém khởi sắc

Hình ảnh nổi loạn, mát mẻ và phá cách luôn là một phần trong mẫu thời trang dạo phố, nhưng như Jeffstaple đã nói: ...........
Nếu cuộc đấu tranh của bạn là không thực tế về những gì họ đang phàn nàn? Có rất nhiều bình luận chín muồi và những điều cho thấy sự thật. Nhìn vào các nghệ sĩ như Kidult và nhà thiết kế thời trang Shayne Oliver - cả hai đã cho thấy sự thấm nhuần của họ trong phong cách thời trang nổi loạn mà họ làm, trong khi sự thật thì phong cách ấy đang gần như dập tắt.


6. Bạn là một người gian xảo

10 lý do khiến thương hiệu của bạn kém khởi sắc
Tất cả các thương hiệu lớn bắt đầu từ đâu. Ralph Lifschitz đã bán cà vạt trước khi ông trở thành Ralph Lauren. Shawn Stussy đã làm T-shirt như là một dự án phụ để thực hiện việc lừa đảo của mình. Cả hai huyền thoại này đều có điểm chung là khả năng thích ứng và những suy nghĩ lớn lao của họ. Rất nhiều nhãn hiệu thời trang dạo phố đã thực hiện một "cuộc tấn công" sản phẩm được bán ra ở khắp mọi nơi, và sau đó đã đi theo hướng đó. Tất cả mọi việc không nên cường điệu hóa, mà cần phải được nhất quán. Đừng để con số bán hàng xác định sự sáng tạo của bạn. Đừng làm hỏng thương hiệu của bạn chỉ vì số lượng khách mua hàng đông. Bởi chạy theo số lượng mà quên đi chất lượng sản phẩm chỉ là một cách phát triển tạm thời nhưng không bền vững.

5. Hàng fake

10 lý do khiến thương hiệu của bạn kém khởi sắc
Hàng fake là cách mà các nhãn hiệu và logo được thực hiện nhằm hai mục đích giải trí cho vui hoặc nhằm lật đổ thương hiệu khác. Cảm nhận mát mẻ và sự hài hước là những gì mà thời trang đường phố muốn thể hiện. Trước đây bạn hầu như chỉ đi theo xu hướng thời trang với những mẫu khác biệt, tuy nhiên sau này bạn lại đang tạo cho mình các mẫu thiết kế đẹp của các nhãn hiệu với việc sao chép lại các mẫu thiết kế đó.


4. Bạn phụ thuộc quá nhiều vào "tiếp thị"

10 lý do khiến thương hiệu của bạn kém khởi sắc
Truyền tải thông điệp là một việc rất quan trọng, nhưng cái quan trọng nhất là sản phẩm của bạn. Bạn hãy hiểu về điều đó trước khi lo lắng về việc làm thế nào để khách hàng biết đến sản phẩm của bạn. Truyền miệng là cách tốt nhất để mọi người nói chuyện với nhau và nếu cách tiếp thị này có hiệu quả tốt, mọi người sẽ bắt đầu thổi phồng một cách có tổ chức. Liệu đó có phải là cách tốt hơn việc mua các bài viết đăng trên facebook hay tweets?


3. Thực hiện kém hơn so với ý tưởng đã đề ra

10 lý do khiến thương hiệu của bạn kém khởi sắc
Chúng tôi hiểu rồi. Chúng ta đang sống trong một thời đại của sự hài lòng ngay lập tức. Instagram, Snapchat, hay bất cứ cái gì... Đối với thời đại ngày nay, mọi việc đều diễn ra rất nhanh chóng, nhưng với thời trang quần áo, bạn cần phải chắc chắn, đôi khi cần phải chững lại để có thể tạo nên những mẫu thời trang chất lượng.
Chúng tôi không nói rằng bạn cần phải tập trung vào các nhóm hay bất cứ điều gì, những ý tưởng vĩ đại không có nghĩa sẽ là sản phẩm tốt. Một ý tưởng đồ họa có thể là tốt khi nó đang được tưởng tượng trong đầu bạn, một bản thiết kế về chiếc áo có thể trông tuyệt vời khi nó là một bản thảo, nhưng quá trình thực hiện những ý tưởng đó không hề đơn giản. Các mẫu thiết kế có thể bị sai, các công ty in ấn làm việc không được tốt như bạn nghĩ. Trước khi bạn phát hành bất kỳ một sản phẩm nào, bạn cần phải chắc chắn về tiêu chuẩn riêng trong sản phẩm của bạn.


2. Bạn không có ý tưởng sáng tạo mới

10 lý do khiến thương hiệu của bạn kém khởi sắc
Các nhãn hiệu cũng giống như con người, nó cần phải có uy tín để tạo nên thành công. Đó là phải làm cho chất lượng áo phông được tốt hơn, phải tạo được các mẫu thiết kế quần jean đa dạng hơn. Khi ai đó nhìn vào sản phẩm của bạn, cửa hàng của bạn, và thương hiệu của bạn, nó sẽ gợi ra một cảm xúc, cho dù đó là cảm giác hứng thú hay là sự tò mò. Một logo hoặc một cái tên ấn tượng có thể thu hút sự quan tâm của ai đó, và nếu hàng hóa đó thực sự đặc biệt thì những gì bạn có là một thương hiệu thực sự tốt. Nhưng nếu bạn không tạo ra được những ý tưởng mới lạ cho sản phẩm của bạn thì khó có thể thu hút được sự quan tâm của mọi người.


1. Chất lượng sản phẩm không tốt như nhãn hiệu vốn có của nó

10 lý do khiến thương hiệu của bạn kém khởi sắcNếu sản phẩm của bạn không mang lại chất lượng tốt, hoặc mẫu mã sản phẩm của bạn không phù hợp với lối sống văn hóa hay những thiết kế đó không nhận được sự ủng hộ của mọi người thì có lẽ bạn cần phải suy nghĩ lại về các đồ họa của bạn, những đường cắt, quá trình sản xuất, hay thậm chí phải suy nghĩ lại về toàn bộ thương hiệu của bạn. Đừng ngại bắt đầu lại với một thương hiệu mới, không có gì là sai nếu bạn nhận ra lỗi của mình và bắt đầu cho một ý tưởng mới tốt đẹp hơn.

Theo: www.complex.com

BTV: Tranxeko