+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Feb 2016
  Đang ở
  Mysore, bang Karnataka, Ấn Độ
  B/Viết
  185
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 147 lần

  Cách chọn đồ bơi Plus Size!!!

  Khi mùa hè tới cũng là lúc chúng ta bắt đầu suy nghĩ đến những việc mà chúng ta sẽ không làm trong mùa đông, như chế độ ăn uống như thế nào, hay loại áo bơi nào cho hè năm nay. Chúng ta đều muốn có được sự thoải mái vừa phải bắt mắt khi ở bể bơi hay đi tắm biển. Tùy thuộc vào hình dáng cơ thể mà chúng ta có những sự lựa chọn khác nhau để tìm ra bộ đồ bơi tốt nhất để thu hút mọi ánh nhìn.

  Cách chọn đồ bơi Plus Size!!!

  Đồ bơi plus size (ngoại cỡ) tốt nhất là Tankini, nhưng nó không thực sự giúp bạn thoải mái nhất khi di chuyển.

  Cách chọn đồ bơi Plus Size!!!

  Tankini là bộ đồ bơi được kết hợp giữa áo ba lỗ ở phần trên, và phần dưới là bikini. Nó luôn được làm từ vải cotton hoặc Lycra-nylon để đáp ứng những yêu cầu nhất định mà một bộ đồ bơi cần phải có. Nó rất hữu dụng cho các cuộc thi thể thao ba môn phối hợp, và chắc hẳn là nó cũng khiến bạn thoải mái hơn khi đi vào nhà vệ sinh để thay đồ so với những bộ đồ bơi khác. Tankini cung cấp tất cả các tính năng hỗ trợ bổ xung quanh vùng bụng và ngực, mà không làm mất đi vẻ hấp dẫn của cơ thể bạn.

  Cách chọn đồ bơi Plus Size!!!

  Để chọn được kiểu thiết kế chuẩn xác, chúng ta cần phải xem xét khả năng co dãn và làm gầy cơ thể của bộ đồ.

  Cách chọn đồ bơi Plus Size!!!

  Mục đích là để chúng ta có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất khi diện đồ tắm. Chúng ta phải tạo ra được sự hài hòa, và làm ẩn đi những chi tiết có xu hướng làm nổi bật sự “quá cỡ” của cơ thể. Ví dụ, với các đường kẻ sọc, ta khiến cho cơ thể có cảm giác gầy đi.

  Luôn luôn tùy thuộc vào phần cơ thể mà bạn muốn giảm thiểu đi hoặc muốn làm nổi bật lên.

  Màu sắc

  Cách chọn đồ bơi Plus Size!!!

  Hãy chọn các kiểu in hình với màu sắc tối, trơn. Bạn sẽ không bao giờ sai khi chọn đồ bơi màu đen, màu đất, vì đó là những màu cổ điển và đã trải qua sự thử thách của thời gian. Những màu này cũng rất dễ dàng kết hợp với những màu khác. Màu sáng sẽ làm bạn trông béo lên, trong khi màu tối lại khiến bạn có vẻ gầy đi.

  Họa tiết

  Cách chọn đồ bơi Plus Size!!!

  Bạn phải sử dụng đồ bơi có họa tiết phù hơp với hình dáng cơ thể. Nếu bạn diện những họa tiết quá lớn, nó sẽ làm mất đi những lợi thế mà cơ thể bạn đang có. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ đồ bơi plus size, hã chọn những họa tiết có kích cỡ trung bình hoặc lớn. Lúc này, họa tiết kẻ dọc luôn mang lại hiệu quả hơn so với các họa tiết kẻ ngang.

  Đồ bơi plus size cut-out

  Cách chọn đồ bơi Plus Size!!!

  Cổ khoét sâu là một lựa chọn tốt khi bạn sở hữu một vòng một đầy đặn. Cổ chữ V có tác dụng làm nổi bật phần ngực và thân vì nó thu hút ánh mắt từ trên xuống dưới. Bạn cũng có thể chọn phần cut-out ở phần bụng hoặc làm diềm ở cổ để thu hút ánh nhìn hơn.

  Cách chọn đồ bơi Plus Size!!!

  Nếu cơ thể bạn là hình quả lê, bạn có thể chọn cổ tròn hoặc thẳng, vì nó giúp vai bạn trông rộng hơn và phía dưới nhìn gọn gàng hơn.

  Cách chọn đồ bơi Plus Size!!!

  Nếu bạn có vòng một lớn, tốt nhất là chọn cổ chữ V, nhưng không quá sâu để tránh làm nổi bật thái quá ngực của bạn.

  Cách chọn đồ bơi Plus Size!!!

  Hãy nhớ rằng để hở nhiều da thịt sẽ khiến bạn trông gầy hơn đấy. Vì thế, đừng che tất cả cơ thể, bạn chỉ cần làm nổi bật những ưu thế mà cơ thể bạn sở hữu mà thôi.  Lần sửa cuối bởi Cheng, ngày 03-10-2016 lúc 04:35 PM.

  Chia sẽ & Bình luận:

Tag của Chủ đề này