+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Aug 2016
  Đang ở
  Hà Nội
  B/Viết
  98
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 26 lần

  Hình xăm thể hiện bạn là người nổi loạn. Điều đó có đúng không?

  Một tờ báo đã nói rằng, những người xăm mình có mức độ thể hiện cá tính mạnh hơn.

  Hình xăm thể hiện bạn là người nổi loạn. Điều đó có đúng không?

  Tháng trước chúng tôi đã đọc được ở đâu đó nói rằng, nếu bạn thích mặc đồ đen , có thể bạn là người tự tin và quyến rũ. Thế nếu bạn có một hình xăm thì sao?
  Một báo cáo mới được biên soạn bởi sáu học giả từ các khoa tâm lý học trên thế giới cho thấy những người đã từng xăm mình có xu hướng nổi loạn và cá tính hơn những người không có.
  Một cuộc khảo sát được thực hiện nhờ 378 người lớn tại Luân Đôn cho thấy " 25,7% sở hữu ít nhất một hình xăm, không có sự khác biệt giới tính trong việc xăm hình. Chúng tôi thấy rằng người xăm hình có tỉ lệ gây gổ, nóng giận và bộc lộ cảm xúc trực tiếp hơn so với những người không không có.
  Nhưng đối với một số bộ phận người dân cảm thấy xăm hình là một việc không mấy tốt đẹp. Việc này có lẽ là vì băng đảng tội phạm lừng lẫy trong những năm 1970 đều do những tên đầu trọc người Anh thích xăm mình tụ họp lại.
  Điều tác giả những báo cáo này muốn nói là "chủ động nổi loạn, bạo lực, và thù địch," có rất ít sự khác biệt giữa những người có và không có hình xăm. Vì vậy, mặc dù vẫn có nhiều ác niệm đối với những người xăm mình từ trước, thì ngày nay, hình xăm đang trở nên dần phổ biến và nó cũng chỉ là một cách diễn tả nghệ thuật trên cơ thể con người mà thôi.


  Theo dazeddigital.com
  Gaube0 (anmacdep.com) dịch

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Sep 2016
  B/Viết
  9
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần
  mình đã đọc rất nhiều bài trên điện thoại và cảm thấy hình xăm không có gì là sai cả, nó chỉ thể hiện cá tính của bạn mà thôi

Tag của Chủ đề này