Mùa mới, tủ quần áo mới? Điều này có đúng không?
Đúng, nhưng không nhất thiết phải làm vậy. Với một người có ảnh hưởng lớn trong nền thời trang quốc tế thì cho rằng, những thứ của mùa trước đã quá lỗ thời và không nên mặc lại vào mua sau. Nhưng như thế thật qua bất công đối với những người dân lao động với thu nhập thấp . Thêm vào đó, sự thay đổi khí hậu ngày càng khó nắm bắt, ví dụ vào tháng 11 năm trước bạn có thể phải mặc áo khoác, nhưng với tháng 10 năm nay, jean và t-shirt vẫn được sử dụng.

6 trang phục mùa hè có thể tận dụng trong mùa thu

Mùa đông có nghĩa là áo lông cừu ấm áp sẽ thay thế chiếc quần short mát mẻ. Điều này hoàn toàn không sai. Nhưng vài thứ trang phục vẫn có thể tận dụng sang mùa sau. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn làm mới tủ quần áo mà không mất quá nhiều chi phí.

Một chiếc áo Polo
Nhẹ, thoáng khí nhưng không mỏng như áo phông, một chiếc áo polo (đặc biệt là một chiếc làm từ vải bông) chính là cầu nối giữa hai mùa. Điều duy nhất mà cần thay đổi là vị trí – Nếu với mùa hè, chúng là chủ đạo thì sang mùa này, chúng sẽ được mặc bên trong để giữ ấm cơ thể.

6 trang phục mùa hè có thể tận dụng trong mùa thu

Áo Breton
Khởi đầu mùa thu có lễ bắt đầu từ nơi thành thị chứ không phải bãi biển. Những cũng đừng vì thế mà vội để quên chiếc áo Breton trên ván lướt sóng.
Linh hoạt, thoáng khí nhưng không quá kiểu cách như phông, vì vậy, nó có thể tồn tại cùng thời gian mà phụ trợ trong tủ quần áo mùa đông của bạn
Hơn nữa, nó hợp với bất kỳ thứ gì có trong tủ quần áo của bạn. Bạn có thể mix áo Breton với quần chinos, hoặc sáng tạo hơn, kết hợp với áo khoác len, quần và giầy thể thao.

6 trang phục mùa hè có thể tận dụng trong mùa thu

Áo khoác denim
Dạo qua đường phố, chúng ta sẽ bắt gặp vô số hình ảnh áo khoác demin được khoác ngoài áo phông hoặc sơ mi.
Nếu bạn đã mặc một chiếc áo khoác denim trong mùa hè, rất có thể nó khá mỏng và mát mẻ - vì vậy hãy thử mặc nó bên trong một chiếc áo khoác tương phản màu để đem lại cái nhìn hài hòa nhất.
Chỉ cần nhớ cách phối hợp màu hoàn hảo nhất: áo khoác jean cổ điển cùng với áo khoác ngoài đen hoặc xám.

6 trang phục mùa hè có thể tận dụng trong mùa thu

Quần cắt
Tại sao chỉ vì mankles (phong cách đi giày không tất) không còn tại mùa này, mà gấu quần phải theo tiêu chuẩn của một bộ suit? Quần cắt gấu hoặc quần xắn gấu cũng hoàn toàn phù hợp trong mùa lạnh này – và đương nhiên, bạn cũng có thể kết hợp chúng với tất. Tuy nhiên, chúng nhìn có vẻ hơi luộm thuộm.

6 trang phục mùa hè có thể tận dụng trong mùa thu

Giày lười
Có lẽ ý đây là đôi giày sinh ra cho những kẻ lười nhác, vì chúng không có dây giày và chỉ qua mắt cá chân. Nhưng đôi giày này như được tạo ra để dành cho mùa thu.
Chỉ cần nhìn vào cách nó được thiết kế: nhỏ gọn, mạnh mẽ và vô cùng ấm áp. Chất liệu cũng là điều khá quan trong. Nếu đôi giày mùa hè của bạn làm từ chất da lộn, thì với mùa đông, chúng cũng cực kỳ hiệu quả.
Cũng như trên, khi bạn đi đôi giày này kèm vớ, cũng mang lại cái nhìn rất phản thời trang. Vì thế hãy chọn cách mang giày thật thông minh cho mình.

6 trang phục mùa hè có thể tận dụng trong mùa thu

Kính râm
Mùa đông, không có nghĩa là không hề có tia UV. Cho dù vào những ngày mây nhiều lạnh giá, thì những tia gây hại vẫn tồn tại.
Đôi mắt cũng giống như làn da bạn, dễ bị tổn thương với tia UV, gây ra sự thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Vì vậy, bạn không thể rời xa chiếc kính râm như khi tạm biệt chiếc quần short được.
Hơn nữa, một cặp kính râm chất lượng không chỉ bảo vệ giác mạc của bạn, nó còn làm chậm quá trình lão hóa da. Thêm vào đó, và có lẽ quan trọng nhất, chúng khá mát mẻ.(Chỉ cần không đeo chúng trong nhà.)

6 trang phục mùa hè có thể tận dụng trong mùa thu

Theo fashionbeans.com
Gaube0 (anmacdep.com) dịch