Xu hướng thời trang ngày một thay đổi. Và đặc biệt trong khoảng khắc giao mua này, ngành công nghiệp lớn này cũng cựa mình một cách mạnh mẽ. Sự mở rộng của các thương hiệu nổi tiếng luôn kèm theo đó là sự thay đổi mẫu mã chóng mặt. Nếu bạn là tín đồ thời trang trên Instagram, có lẽ bạn sẽ nhận rõ sự thay đổi đó qua các trang cá nhân của những ngôi sao nổi tiếng. Và đương nhiên, xu hướng đó cũng hướng sự đổi mới trong cả trang phục nam.

6 xu hướng thời trang thu đông 2016

Chất kiệu vải chính: lông cừu
Có vẻ trang phục lông cừu đã chiếm lĩnh bảng xếp hạng trong những mùa trước. Và tới mùa thu đông năm nay, nó vẫn giữ được sức nóng của mình.
Trên sàn diễn, áo lông cừu cổ điển được xuất hiện tại Tiger of SwedenGieves & Hawkes, cũng như tại BelstaffHLV .
Hãy chọn một chiếc áo lông cừu trong tủ quần áo của mình. Hoặc nếu với chi phí hạn chế, bạn có thể mua chiếc áo giả lông cừu.

6 xu hướng thời trang thu đông 2016

Họa tiết chính: Kẻ sọc
Những sọc kẻ đã xuất hiện trong trang phục nam giới từ rất lâu đời. Điều đó không có nghĩa tới năm 2016 thì độ hot của nó bị giảm xuống. Thậm chí với xu hướng thu đông năm nay, nó nghiễm nhiên trở thành họa tiết chính của mùa.
Ta có thể thấy sự xuất hiện của những sọc kẻ lịch lãm Bottega Veneta, Brioni hay tại Alexander WangPyer Moss.

6 xu hướng thời trang thu đông 2016

Trang phục chính: Áo khoác vải thô
Chiếc áo khoác vải thô cổ điển gợi cho chúng ta nhớ tới phong cách thời trang những năm 1980, hoặc có thể nó chỉ là sự kết hợp đầy ngẫu hứng của áo khoác bomber và áo choàng.
Giống như rất nhiều trang phục nam nam, quần áo vải thô có nguồn gốc từ các doanh trại quân đội, nhưng với xu hướng thời trang thu đông 2016 từ Saint LaurentDior Homme, chiếc áo khoác lại trở nên lịch lãm và thực sự nam tính.

6 xu hướng thời trang thu đông 2016

Màu sắc chính: Tông màu nâu đất
Bắt đầu với Yeezy, tiếp tới là những cái tên như ASOS đã bắt đầu bùng nổ những thiết kế mang tông màu nâu đất này.
Với năm trước, đó là tông màu xám “từ đầu tới chân” thì năm nay chính là năm của nâu đất. Chúng thống trị sàn diễn ở khắp nơi trên thế giới, cũng như được các nhà thiết kế ưu ái. Hài hòa, giản dị chính là những từ ngữ mà người ta hay nhận xét về tông màu này.

6 xu hướng thời trang thu đông 2016

Chi tiết chính: Thực dụng
Đó là lý do tại sao quần áo thể thao tại BelstaffCasely-Hayford đã trang bị đầy đủ các túi, những đường viền gilets tại Brunello Cucinelli, hay dây đai, phù hiệu và khóa kéo đã được ưa chuộng tại Versace.
Điều đó có ý nghĩa gì cho tủ quần áo của bạn? Hãy tìm trang phục có đủ những chi tiết nhỏ phục vụ chuyến du lịch của bạn. Nó vô cùng tiện ích đó.

6 xu hướng thời trang thu đông 2016

Cái nhìn chính: Track Tops và những thương hiệu
Hãy hỏi hầu hết các tín đồ thời trang nam về nơi nguồn gốc của những bộ tracksuit, họ sẽ nói Burberry. Nhưng phong cách tương phản cao thấp này đã được lưu giữ qua nhiều mùa.
Đầu tiên, đó Lanvin, với chiếc track top tối màu kết hợp cùng chiếc quần hài hòa. Tiếp theo là AMI , với chiếc áo khoác xanh bạc hà kết hợp với bộ suit sọc đen trắng. Sau đó, Burberry , người cho AW16 với track top kết hợp quần thể thao sang chảnh.

6 xu hướng thời trang thu đông 2016

Theo fashionbeans.com
Gaube0 (anmacdep.com) dịch