Phương pháp tăng trưởng chiều cao nhanh nhất hướng dẫn chúng ta một vài bài tập đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện nhưng lại cho tốt nhất phát triển vóc dáng đáng kể.

1. Phát triển vóc dáng bằng yoga

Yoga không chỉ hỗ trợ cơ thể trở nên dẻo dai, linh hoạt, tinh thần thư giãn, thỏa mái mà còn bỗ trợ kích thích xương khớp không ngừng phát triển. vì vậy, tập luyện yoga luôn được xem là phương pháp tăng chiều cao tối ưu.

2. Tư thế Sukhasana

5 Phương pháp phát triển vóc dáng an toàn và nhanh chóng

Tư thế này được coi là khởi nguồn của mọi tư thế khác trong yoga. Không cần vận động, với biện pháp phát triển chiều cao này mọi người chỉ cần ngồi một chỗ và tập trung điều hòa nhịp thở. quan tâm đặt trọng tâm cơ thể vào lưng dưới và phần hông. Điều này sẽ khiến cho các mô sụn xung quanh được giải phóng.

Thực hiện:

- Ngồi vắt chéo hai chân trên sàn, hai tay đặt trên đầu gối, có thể thả lỏng thoải mái.
- Bắt đầu hít thở, trong khi đó giữ cho lưng thẳng.
- Hít vào sâu, hai tay đưa lên quá đầu.
- Thở ra, hạ tay xuống.

Thực hiện lặp lại động tác từ 5 – 7 lần.

3. Tư thế cái cây

Tư thế này là giải pháp tăng trưởng vóc dáng cực đơn giản và dễ thực hiện. Tập luyện sẽ giúp chúng ta tăng trưởng cường kéo giãn các khớp cơ, tạo tiền đề tăng vóc dáng tốt nhất.

Thực hiện:
- Đứng thẳng, hai cánh tay giơ lên cao quá đầu, hai bàn tay úp vào nhau.
- Đặt trọng tâm vào chân trái, chân phải từ từ nâng lên cho đến khi tạo thành đường vuông góc và chạm vào gối trái. Giữ cho hơi thở đều và đổi chân, lặp lại động tác.

4. Tư thế uốn cong người

5 Phương pháp phát triển vóc dáng an toàn và nhanh chóng

Tư thế này phù hợp để áp dụng cách phát triển chiều cao ở mọi độ tuổi. Tập luyện thường xuyên tuyệt chiêu phát triển vóc dáng này sẽ giúp cho phần sống lưng của mọi người trở nên dẻo dai và linh hoạt hơn.

Thực hiện:
- Nằm ngửa, đặt hai tay lên cao quá đầu, lòng bàn tay úp xuống sàn
- Từ từ uốn cong mình, nâng toàn bộ cơ thể lên, dồn lực vào hai tay và hai chân làm trụ
- Giữ nguyên tư thế này trong vài giây rồi trở lại trạng thái ban đầu.

5. Uống canxi bổ sung để tăng chiều cao

Cùng với việc vận dụng một vài bài tập hiệu quả, phương pháp tăng trưởng chiều cao được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là uống canxi bổ sung.

5 Phương pháp phát triển vóc dáng an toàn và nhanh chóng

Ai cũng biết canxi đóng vai trò quan trọng trong cấu tạo của xương. Khoáng chất này giúp xương tăng trưởng chắc khỏe, hạn chế một số tình trạng loãng xương, cong vẹo cột sống. Thông thường, chúng ta bổ sung canxi qua thực đơn. Tuy nhiên, không ít trường hợp hấp thụ kém hoặc do ăn uống thiếu khoa học sẽ dẫn đến thiếu hụt canxi.

Lúc này, bổ sung canxi qua thực phẩm chức năng tăng chiều cao là biện pháp “cứu nguy” nhanh và hiệu quả. Cung cấp một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp giúp tăng vóc dáng đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua dậy thì cùng những dưỡng chất thiên nhiên kích thích sự hoạt động của tuyến yên, TPCN Nubest Tall hiện được đánh giá là tuyệt chiêu tăng vóc dáng tối ưu.

Nguồn: Nubesttall.com