Những Kiểu Tóc Nam Hot Nhất 2016

Với tốc độ quay vòng nhanh chóng của thời trang,thật chẳng dễ dàng để bạn có thể chạy theo mọi xu hướng mới nhất vì nó ngốn một khoản hầu bao đáng kể. Tuy nhiên có một cách đặc biệt để bạn có thể làm mới mình mà không quá tốn kém đắt đỏ – đó chính là cách thay đổi kiểu tóc của bạn.

Những Kiểu Tóc Nam Hot Nhất 2016

Nhanh lên nào, đây là một cách làm dễ dàng và không hề tốn kém, một kiểu tóc mới có thể tạo nên điều kỳ diệu – bởi nó khiến bạn nhìn khác biệt hơn. Điều đáng nói ở đây là bạn chỉ mất một chút thời gian dành cho một hiệu tóc tốt với anh thợ có tay nghề cao.

Dưới đây là một vài kiểu tóc tuyệt vời của phái mạnh cho mùa giải năm 2016 này...

1/ Kiểu tóc chuốt mượt thập niên 50

Phong cách, sang trọng và lịch lãm là những gì mà kiểu tóc cổ điển năm 1950 mang lại. Hoặc kiểu chuốt mượt rẽ ngôi hoặc kiểu vuốt ngược ra sau giống như Calvin Klein, Kenzo and Lemaire đã làm, họ đã có một bài giới thiệu về kiểu tóc cổ điển này cho mùa giải sắp tới. Đó là kiểu tóc tóc được cắt ngắn ở hai bên, còn phần tóc trên đỉnh đầu được chuốt ngược rất lịch lãm và đầy nam tính.

Những Kiểu Tóc Nam Hot Nhất 2016

2/ Kiểu tóc quân đội

Không phải là một kiểu tóc quá dài, đây được xem như đánh dấu sự trở lại của kiểu tóc cạo ngắn rất gọn nhẹ. Bạn cũng không nên nhầm tưởng với kiểu tóc cắt ngắn hai bên mai, mà là kiểu tóc ngắn hoàn toàn, có thể nói là một kiểu tóc được cạo khá ngắn, hãy thực hiện kiểu tóc này nếu bạn muốn thay đổi hoàn toàn phong cách của mình.

Những Kiểu Tóc Nam Hot Nhất 2016

3/ Kiểu tóc mái vuốt ngược đầy lịch lãm

Một phong cách cổ điển là cơn lốc thời trang trong vài năm trở lại đây, đây là kiểu tóc tuyệt vời mà bạn nên thử ngay vào năm nay. Trên sàn diễn thời trang cổ điển Anh của Burberry và Oliver Spencer cho năm sắp tới đã xuất hiện những những mẫu nam với mái tóc mai hiện đại được vuốt hất về phía sau, một mái tóc pha lẫn nét đẹp cổ điển và hiện đại.

Những Kiểu Tóc Nam Hot Nhất 2016

4/ Kiểu tóc tua

Không phải ai cũng thích có mái tóc lơ lửng ngay phía trên mắt của mình, tuy nhiên trong mùa thời trang này chúng ta đang được chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ kiểu tóc nam dài tua. Nếu như tóc cao mát mẻ của Dries Van Noten, Paul Smith và Ami cho thấy sự nam tính trẻ trung thì bạn sẽ thấy kiểu tóc tua trông có vẻ ủy mị lại là mốt tóc thời trang trong thời gian tới.

Những Kiểu Tóc Nam Hot Nhất 2016

5/ Kiểu tóc Hippie

Từ Topman đến Gucci, Yves Saint Laurent đến Hermes, những ảnh hưởng của thời kỳ Phục Hưng đã tác động đến cả quần áo và kiểu tóc. Những mái tóc dài là đặc điểm rất quan trọng trong các bộ sưu tập S / S'16 và trong khi chúng tôi - những người thợ cắt tóc nam không phải bao giờ cũng quan tâm đến sự phát triển đến từng cm của tóc, nó là dành cho những người thực sự đủ dũng cảm chờ đợi 6 tháng để có được mái tóc dài, sự chờ đợi có thể mang lại giá trị một khi mùa hè đến.

Những Kiểu Tóc Nam Hot Nhất 2016

6/ Cắt ngắn nó

Con người chúng ta không nổi tiếng cho sự thay đổi, một khi chúng ta thích một cái gì đó chúng ta có xu hướng gắn bó với nó - trong thực tế chúng tôi biết hầu hết người dân tại MFM đã cắt kiểu tóc phù hợp với cuộc sống của họ. Tuy nhiên, sự thay đổi như họ nói, mái tóc là điều làm thay đổi phong cách của bạn vậy tại sao không thử một kiểu tóc nào đó khác đi trong năm nay. Và nếu bạn không thích kiểu tóc mới đó, bạn có thể quay trở lại với mái tóc ngắn ở phía sau và hai bên như trước kia bạn từng để.