Cách ăn mặc như vợ của một chính trị gia

Số phận của phu nhân những vị chính trị gia là một con búp bê để giới báo chí săn lùng. Tủ của họ luôn được sắp xếp cẩn thận, phòng trường hợp cách ăn mặc sẽ là nguồn tin hay ho trên các phương tiện truyền thông.
Kết quả là, họ phải tuân thủ theo một số nguyên tắc nhất định như sau:1) Bất cứ điều gì bạn mặc, bắt buộc phải có nguồn gốc từ “sàn diễn thời trang”. Khi báo chí mô tả chi tiết về những gì bạn đang mặc, chắc chắn nó sẽ bao gồm giá cả ( "Vợ của các lãnh đạo đảng Bảo thủ diện một chiếc váy từ Marks & Spencer với giá £ 65... "). Thông điệp này gửi tới các cử tri là bạn là một gia đình bình thường như bao người khác. Kèm theo tên nhà thiết kế trang phục đắt tiền sẽ là một dấu hiệu rằng bạn đang giàu có, trong thực tế, không phải. (Sam Cam đã sai lầm khi cô mặc một chiếc váy trị giá £ 749 trong năm 2010, như The Guardian nói là, "36,8 tiền trợ cấp cho con đầu lòng"). Trong mọi trường hợp, nếu chồng bạn sẵn sàng chi £ 1.500 cho chiếc váy bạn mặc, có Chúa mới biết ông ta sẽ làm gì với nền kinh tế này.

2) Nó phải là chiếc đầm (hoặc ít nhất là một chiếc váy) và giày cao gót. Tôi không chắc chắn lắm về lí do, nhưng có thể là để nhìn nữ tính hơn chăng? -Nhưng Các quy tắc vẫn đúng. Nó có lẽ đã làm với xuất hiện "ghê rợn", và cũng có thể được dùng để thể hiện rằng bạn đang nỗ lực; nếu bạn chán ghét khi phải mặc váy và đi giày cao gót, khiến bản thân mình đẹp hơ trong các bức ảnh, vậy chồng bạn có thẻ làm gì để kiểm soát biên giới hay tình hình chính trị cơ chứ? Ngay cả Miriam Clegg người hay phớt lờ quy tắc này – như Jan Moir đã viết trong Daily Mail tuần trước: "Chả có gì bí mật khi bà ta luôn nài nỉ được để tên thời con gái của mình là Miriam Gonzalez Durantez “. Thật không thể giải thích nổi.

3) Bạn nên mặc màu sáng và đơn màu. Đây là chiêu giúp bạn lên ảnh một cách nổi bật. Bạn có thể mặc màu của đảng phái chồng bạn đang theo đuổi.

4) Cuối cùng nó phải là ngắn tay, dài đến đầu gối và thắt eo: hiện đại, nhưng khiêm tốn và nghiêm túc.
Những gì phu nhân của một vị chính trị gia mặc tiết lộ về con đường chính trị của chồng mình. Việc này khá hạn chế trong 2 thứ: thứ nhất, nó làm giảm sự xuất hiện của bạn, và thứ hai, nó ngụ ý rằng sự xuất hiện của bạn phụ thuọc vào các giá trị chính trị của chồng.

Justine Miliband là người hội tụ đầy đủ những điều trên, sau ba năm phân tích kĩ lưỡng. Các phương tiện truyền thông đã viết về sự xuất hiện của bà tại hội nghị trong năm 2010." Justine Thornton [tên thời con gái của bà] thật quý ohái trong chiếc váy màu xanh ", họ quảng cáo rầm rộ các năm tiếp theo. "Justine Thornton mặc chiếc đầm Joseph màu xanh hải quân với đôi giày màu đỏ từ Hobbs & a Welsh," họ đưa tin trực tiếp từ hội nghị vào năm 2012.
Cuối cùng, trong bài phát biểu của mình ngày hôm qua, luật sư đến từ đại học Cambridge- đã buộc phải tuyên bố: ". Giá trị của tôi vượt xa một chiếc váy" Phát biểu tại một sự kiện lao động trẻ, bà nói: "Tôi đến để nói vài lời từ đáy lòng mình, "Nếu tôi không nói bất cứ điều gì với các bạn tối nay, có lẽ tất cả các bạn sẽ biết về tôi năm nay qua những thứ tôi mặc từ lời nói của Ed vào thứ ba. ' Đó là khía cạnh thuộc về tôi mà báo chi tập trung vào và tôi nghĩ rằng thực sự quan trọng khi nói với các bạn rằng, giá trị của tôi vượt xa một chiếc váy "
Vâng, bạn có thể đa ra nhiều phản ứng trái chiều về cách hành động của Justine và bài thuyết trình của bà chỉ nhầm mục đích kêu gọi sự ủng hộ cho chồng mình; và cách ăn mặc của bà vẫn được chọn lựa kỹ càng và PR rầm rộ trên các phương tiện truyền thông. Nhưng bà ấy đáng lẽ không cần phải nói về cách báo chí đối xử với bà như mọt con búp bê. Cũng như Sarah Brown, bà có thể chỉ đơn giản là bước ra sân khấu và tuyên bố chồng là "anh hùng của mình”. Thay vào đó, cô đã chọn đưa ra quan điểm riêng cho mình.
Những lý do đằng sau nó có thể vẫn là sự hoài nghi, và có một lập luận rằng "những người vợ chính trị" nên biết vị trí của mình, thay vì cho phép bản thân trở nên nổi trội hơn chồng. Nhưng Justine là ví dụ điển hình cho suy nghĩ lỗi thời của báo chí.
Theo prospectmagazine.co.uk
Gaube0 (anmacdep.com) dịch