Mặc gì khi gặp một chính trị gia

Hôm nay, tôi sẽ nói chuyện về cách ăn mặc khi bạn đang gặp gỡ với một chính trị gia.
Đây là câu hỏi đến từ độc giả:
“Antonio, một câu hỏi nhanh. Tuần tới, tôi sẽ phát biểu tại thủ phủ tiểu bang ở Mississippi về một dự luật có thể. Tôi đã tự hỏi màu sắc nào thích hợp cho cuộc họp với một chính trị gia. Nó có thể không quan trọng, nhưng bất kỳ lời khuyên nào cũng được đánh giá cao. Cảm ơn bạn.”

Được rồi, nếu gặp gỡ một chính trị gia, tôi sẽ mặc áo mưa vì anh ta sẽ được ném bùn và các công cụ sẽ được bay.
Đùa chút thôi, khi bạn tới thủ phủ tiểu bang hoặc đến thủ đô của quốc gia nào đó, hay thủ đô của nước mình, tùy thuộc vào nơi bạn đang ở trên thế giới, bạn chắc chắn muốn ăn mặc phù hợp. Đó là mục đích câu hỏi của bạn.


Nếu mục tiêu của bạn là gây ảnh hưởng, và chứng minh độ tin cậy, không có gì tốt hơn là bộ suit, hay chí ít, một chiếc blaze hay jacket thể thao.
Một lần nữa, tôi biết tôi sẽ quảng cáo cho điêu này, nhưng bạn có thể bắt chước cách ăn mặc của họ.
Do đó, ở Rome thì hãy làm như những gì người Rome làm. Tôi biết bạn có thể không thoải mái khi mặc suit, nhưng đó là cách mặc của bất kỳ ai khi tới một thủ phủ nào đó. Họ ăn mặc tốt hơn một chút bởi vì họ muốn truyền đạt thông điệp của họ.

Mặc gì khi gặp một chính trị gia

Bây giờ, có những trường hợp mà có lẽ nếu bạn muốn gây chú ý và truyền bá rộng rãi hình ảnh của mình, bạn có thể ăn mặc khác đi một chút.
Hãy nói rằng bạn đang ở Wisconsin. Chúng tôi có một Hiệp hội chăn nuôi bò sữa hùng mạnh. Nếu bạn đang đề cập tới một vấn đề quan trọng và cảm thấy chẳng ai chú ý tới điều đó - Tôi biết chúng tôi biết được vấn đề chính là ở chiếc áo yếm của những người nông dân.
Có phải ở Wisconsin, một số nông dân về cơ bản đã bay qua và thả xuống một đống phân lên thủ phủ? Đó là một cách để gây được sự chú ý của họ và tôi không nghĩ rằng anh ta đã mặc suit.
Nếu bạn muốn có được sự chú ý của một ai đó, bạn có thể làm mới hình ảnh mình, nhưng trong trường hợp của bạn, là một sinh viên, là một người đàn ông trẻ, bạn muốn thể hiện độ tin cậy. Bạn muốn tất cả mọi người đều nghe và hiểu được những gì bạn đang muốn đề cập tới.
Không chỉ có mình chính trị gia muốn lắng nghe bạn. Người đàn ông và phụ nữ xung quanh ông ta hoặc cô ấy chính là người có ảnh hưởng vì họ giúp truyền đi thông điệp của bạn.
Vì vậy, các cuộc họp mà bạn tham gia sẽ không giới hạn là chỉ nói chuyện với các chính trị gia.
Bạn cũng sẽ có cuộc họp với những người đi trước và đi sau, trong những trường hợp đó, bạn luôn muốn được xuất hiện với cách xuất sắc nhất.
Đối với màu sắc, tôi nghĩ màu xám than hoặc màu xám trung bình là tốt nhất cho những người đàn ông trẻ tuổi vì nó làm họ trông chững chạc hơn. Hãy nói rằng bạn đang ở trong độ tuổi 20 và đã bộ suit xanh hải quân.
Đó sẽ là hoàn toàn tốt miễn là phù hợp và không làm bạn trông quá trẻ con.
Bạn không muốn đi xuất hiện tại nơi đó với phong cách của một cậu thiếu niên, vì họ sẽ nghĩ rằng, "Được rồi, anh ta thậm chí còn chưa đủ tuổi bỏ phiếu, tại sao tôi lại phải nghe anh ta nói chứ"

Mặc gì khi gặp một chính trị gia

Đừng cố tỏ ra quá thời trang tại những nơi chính trị như thế. Đừng nói với tôi bạn muốn khoe với tất cả mọi người rằng :”Hey, nhìn gu thời trang của tôi này”
Đơn giản, bảo thủ, cổ điển, nhưng nếu bạn muốn có một chút đổi mới cho phong cách của mình, nếu bạn đang mặc bộ suit màu xanh hải quân, hãy kết hợp nó với đôi giày màu nâu.
Có thể thêm một túi vuông đơn giản. Tôi không nghĩ việc đó có gì lạ lùng cả.
Tôi thích những điều nhỏ nhặt như thế, đơn giản vì khi bạn thấy rằng mình đang đứng đằng sau cánh cửa đóng kín hoặc gặp gỡ những người đầu tiên tiếp xúc, bạn sẽ cần phải bắt đầu cuộc nói chuyện từ cái nhỏ nhất..
Cuối cùng nhưng không kém quan trọng, và điều này không thực sự liên quan đến phong cách, nhưng chắc chắn rằng bạn mang nhiều danh thiếp và thu thập càng nhiều thẻ hoặc địa chỉ liên lạc của người dân càng tốt.
Những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn!
Theo realmenrealstyle.com
Gaube0 (anmacdep.com) dịch