7 phong cách thời trang từ Justin Theroux

Jennifer Aniston không cần sự thương hại của bạn. Hoặc là có, nhưng không phải là bây giờ. Cuộc hôn nhân với Brad Pitt đã kết thúc cả thập kỷ trước, vì thế trong trận chiến Brangelina này, tên của cô ấy không nên bị lôi kéo vào nữa.

Hãy đối diện với sự thật: Đã bao nhiêu lần Pitt và người chồng hiện tại của cô – Justin Theroux đối đầu nhau? Có phải lần dân mạng đe dọa Theroux bởi các ý nghĩ về quá khứ của anh? Tất nhiên là không phải.

Bởi vì anh ấy tự đứng trên đôi chân của mình. Từ vai diễn trong tác phẩm kinh điển về tôn giáo (Romy And Michele’s High School Reunion) đến dòng phim nghệ thuật (Mulholland Drive) và phim bom tấn Hollywood (Iron Man 2), Theroux không chỉ là Mr.Aniston.

Thậm chí nếu hai người đàn ông này đối mặt, người đàn ông của Jen có thể bị loại theo nhiều cách, bao gồm cả về style. Tuy nhiên, với việc ra mắt bộ phim The Girl On The Train, tỷ lệ đặt cược cho anh ấy đang tăng dần.

Không ngần ngại màu trắng.

Denim màu sáng thường được coi là khó để mặc. Nhưng không phải vậy. Theroux kết hợp quần trắng cùng áo tối màu bên trên, với ánh phản chiếu từ chiếc đồng hồ vàng để bộ đồ trông chất lừ.

Bạn chỉ cần tránh rượu vang đỏ bằng mọi giá.


7 phong cách thời trang từ Justin Theroux

Chưa hẳn là đã qua.

Áo choàng: cách dễ nhất để nổi bật. Với quần jeans và áo phông, Theroux có thể dễ dàng bị lãng quên trong trang phục này. Tuy nhiên, việc bổ sung thêm một chiếc áo choàng ngoài với độ dài vừa phải lại đóng vai trò là điểm trung hòa cho cả bộ quần áo, và hoàn toàn phù hợp.

Điểm thưởng là áo phông cường điệu với hai biểu tượng được in trên áo từ những năm 1980.


7 phong cách thời trang từ Justin Theroux

Phong cách quân đội.

Trước khi bomber jacket đổ bộ khắp các nẻo đường, nó thuộc về các phi công. Nhưng Top Gun mô phỏng lại nó và cho chúng ta cái nhìn khác hẳn.

Theroux khiến phong cách này càng thêm hấp dẫn với chiếc áo khoác bomber phối với giày đen, tất cả ràng buộc với nhau bằng một bảng màu hòa hợp.


7 phong cách thời trang từ Justin Theroux

Shearing jacket.

Và style hấp dẫn của Theroux chưa kết thúc ở đó. Anh ấy theo đuổi xu hướng mới nhất hiện nay – những chiếc shearing jacket, với kiểu dáng khác lạ, chất liệu và thiết kế phá cách, buộc chúng ta phải dừng lại để ngắm nhìn.


7 phong cách thời trang từ Justin Theroux

Sự khác biệt.

Trước khi Golden Arches chinh phục thế giới, các chàng cao bồi đã chinh phục phía tây. Và phong cách của họ đã quay lại mạnh mẽ hơn trước.

Trong trường hợp này, Theroux mặc một chiếc áo khoác denim bên ngoài sơ mi flannel.


7 phong cách thời trang từ Justin Theroux

Phong cách trên thảm đỏ.

Không giống như phong cách thường ngày, thảm đỏ có những nguyên tắc riêng và Theroux biết làm sao để chinh phục nó.

Bằng cách thay thế cà vạt tiêu chuẩn với một collar pin, anh ấy trông vẫn lịch thiệp mà quyến rũ. Theroux đã chứng minh được một thay đổi nhỏ cũng mang lại những tác động lớn.


7 phong cách thời trang từ Justin Theroux

Áo phông chưa bao giờ là lỗi mốt.

T-shirt là một cách hợp lý để lăng-xê cho các thương hiệu, nhưng nó không cần phải bắt nguồn những xu hướng mới nhất.

Áo phông mà Theroux chọn mang hơi hướng của năm năm 1990, với một bản in bắt mắt màu trung tính giữa áo. Bạn không thể đánh bại phong cách vintage như thế này, đúng không nào?


7 phong cách thời trang từ Justin TherouxTheo Murray Clark (http://www.fashionbeans.com/)