Nét văn hóa quốc đảo Đài Loan là một sự pha trộn của phổ thông nền văn hóa khác nhau, chậm tiến độ là sự hài hòa chẽ của văn hóa cựu truyền Trung Hoa, đây cũng chính là nguồn cội lịch sử và dân tộc văn hóa lâu đời của Nhật Bản, tín ngưỡng của Khổng tử và các sắc thái đến trong khoảng Phương Tây, du lịch Đài Loan sẽ là điểm tới thú vị và xuất sắc cho các du khách Phân tích khám phá các nét văn hóa độc đáo ở đây và sẽ được thích trải nghiệm mẫu mới rất đặc sắc.

Sau lúc dời Đài Loan, Quốc Dân Đảng đã áp đặt vào văn hóa Đài Loan những phong tục, văn hóa truyển thống Trung Hoa. Chính quyền thường công ty cácchương trình về thư họa, nghệ thuật thư pháp, ca kịch và nghệ thuật cựu truyền Trung Hoa.

Những nét văn hóa độc đáo Đài Loan

Vào những năm 1990 phong trào địa phương hóa tại Đài Loan bắt đầu diễn ra. Đặc điểm nền văn hóa Đài Loan bắt đầu mô tả rõ nét hơn. Do đặc tính chính trị và hơn một trăm năm tách biệt với Trung Quốc đại lục đã làm văn hóa truyền thống Đài Loan mang phổ thông dị biệt, đặc biêt trong lĩnh vực ẩm thực và âm nhạc.

Đăng ký tour du lịch ĐÀI xe loan thấp DỊP LỄ tết tây xuất phát từ HỒ CHÍ MINH (2017) để nhận các ưu đãi cực sock

Karaoke là 1 hình thức giải trí được bắt nguồn của nền văn hóa Nhật Bản, và nó đã trở nên rất phổ quát tại Đài Loan, và được gọi với mẫu tên khác là KTV lúc được nhập cảng vào Đài Loan. Trong hành trình du hý Đài Loan của du khách, du khách sẽ được thấy các trục đường giành riêng cho KTV, nó được hoạt động giống như 1 mô phỏng khách sạn, được chia thành những phòng để phù hợp với nhu cầu của khách.

Những nét văn hóa độc đáo Đài Loan

1 trong các địa điểm đặc sắc khách du hý to nhất của Đài Loan là bảo tồn Cung điện quốc gia , tại nơi đây lưu giữ tới 650.000 hiện vật tư pháp, ngọc bích, đồ đồng, … và gốm sứ Trung Hoa, bảo tồn Cung điện đất nước được coi là 1 trong các nơi lưu giữ bộ sưu tầm lớn nhất của nghệ thuật.

Đăng ký tour du ngoạn Đài Loan để cộng GOTRAVEL khám phá những nét văn hóa độc đáo ở Đài Loan

Quốc đảo Đài Loan trong ngôn ngữ phương Tây được gọi là Formosa – hòn đảo xinh đẹp, phía Đông giáp với thái hoà Dương, phía Tây là eo biển Đài Loan, phía Bắc là biển Hoa Đông, phía Nam giáp mang biển Đông. Đảo ngọc Đài Loan rộng 144km và dài 394km, nhưng chủ yếu là rừng núi nên nơi đây mang tất cả dãy núi dốc và được bao phủ bởi hệ thực vật cận nhiệt đới và nhiệt đới. khi du hý Đài Loan du khách sẽ được chiêm ngưỡng các dãy núi cao hùng vĩ, các cách thứcrừng hoang sơ , cộng sở hữu các cung trục đường bờ biển dài….