Du khách mua vé máy bay đi áo hãy khám phá Hohensalzburg Fortress hơn 900 năm tuổi, là bằng chứng của lịch sử thời Trung cổ của Salzburg. Hãy đi xe trên đường sắt leo núi hoặc đi bộ đến lớn nhất, bảo quản đầy đủ pháo đài ở trung tâm châu Âu và tận hưởng một cái nhìn ngoạn trên thành phố Salzburg.


Đến Áo khám phá bên trong lâu đài Hohensalzburg huyền bí


Bắt đầu từ năm 1077 AD, pháo đài Salzburg đã không bao giờ chinh phục và phục vụ ngày hôm nay là một trong những khu phức hợp lâu đài được bảo quản hoàn toàn lớn nhất ở châu Âu.


Lâu đài này tổ chức nhiều sự kiện trong năm, và nó cũng có một phòng hòa nhạc lớn. Bên trong lâu đài có một vĩnh viễn Fortress Bảo tàng mà có thể được truy cập bất cứ lúc nào trong năm. Cách đi là khá đơn giản: người ta có thể đi xe lửa có dây kéo từ trung tâm thành phố chạy mỗi 10 phút.


Đến Áo khám phá bên trong lâu đài Hohensalzburg huyền bí


Nếu một người có sức khỏe, con đường đến lâu đài có thể được thực hiện bằng cách đi bộ trong khoảng 30 phút. Có rất nhiều điều có thể thấy đi bộ đến lâu đài mà nếu không sẽ được bỏ qua, vì vậy tùy chọn thứ hai là khuyến khích cho những người đang được có thể làm cho nó.


Du khách đặt vé máy bay đi áo hãy đi bộ chậm lên hoặc đi xe máy có dây kéo từ Festungsgasse, và đi qua bên trong "Steintor" để nhận được nhiều nhất nhìn tuyệt đẹp của pháo đài. Tản bộ qua nề cũ và đưa vào trang trí phong phú của nó: Gothic gỗ chạm khắc và tranh vẽ cảnh trang trí hội trường vàng và Phòng Vàng cho đến ngày hôm nay. Sau đó đi hướng dẫn tour du lịch âm thanh 30 phút của nội thất để xem một ngục tối, khám phá phòng nhà nước trước đây thuộc vào tổng giám mục có ảnh hưởng.


Đến Áo khám phá bên trong lâu đài Hohensalzburg huyền bí


Với phòng thời trung cổ, sân lãng mạn và pháo đài, pháo đài cung cấp một cảnh quan độc đáo cho những sự kiện như Concerts Fortress, Học viện Summer Nghệ sĩ quốc tế, hoặc thế giới của con rối . Hoặc đơn giản là đi bộ dọc theo tường bao quanh và đánh giá cao một quang cảnh ngoạn mục nhất trên Salzburg , thường cách xa hơn Bavaria.


Bên trong lâu đài có những hướng dẫn âm thanh có sẵn trong tám ngôn ngữ khác nhau: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, và Trung Quốc.


Xem giá vé máy bay đi thụy điển tại văn phòng vé máy bay giá rẻ.