LỜI KHUYÊN VÀ THỦ THUẬT CHO VIỆC MUA SẮM
THỜI TRANG PHÙ HỢP VỚI ĐỘ TUỔI SAU 60


Thủ thuật cho việc mua sắm thời trang phù hợp với độ tuổi sau 60

Đối với hầu hết phụ nữ, mua sắm là một đặc trưng bẩm sinh mà không phải theo học một lớp nào cả. Tuy nhiên, chúng ta cần phải làm theo những hướng dẫn nhất định nếu chúng ta muốn được trao bằng sau đại học.

Hãy tự hỏi bản thân 7 câu hỏi về lối sống

Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên trước khi bạn muốn lựa chọn cho mình một chiếc túi xách tinh tế phù hợp với chi tiêu của bạn. Tôi muốn phân tích về phong cách sống và sở thích của bạn trong hiện tại. Hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

• Bạn sử dụng thời gian của bạn như thế nào trong suốt cả ngày?
• Bạn có ra ngoài nhiều không? Bạn có phải là kiểu người thích phù hoa không?
• Bạn có dành nhiều thời gian ở nhà không?
• Bạn có thường xuyên đi ra ngoài vào buổi tối không?
• Bạn có ăn tối với bạn bè hoặc gia đình tại nhà hoặc tại một nhà hàng không?
• Ai là người mà bạn dành phần lớn thời gian của bạn - gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp?
• Bạn có làm việc không? Nếu vậy, bạn có dành nhiều thời gian trong công việc không?

Cách bạn thể hiện bản thân trong các vấn đề hàng ngày. Điều này là đúng cho dù bạn có làm việc hay không. Nếu bạn làm việc, loại hình công việc của bạn là gì? Nó là một công việc đòi hỏi đồng phục của công ty hay một bộ đồ công sở? Hay là một công việc cho phép bạn ăn mặc giản dị?

Nếu bạn đã trả lời các câu hỏi một cách trung thực, bạn nên có một ý tưởng tốt hơn về những gì bạn cần trong danh sách mua sắm của bạn. Đây là khoảng thời gian đẹp trong cuộc sống mà bạn cần phải từ bỏ phong cách mua sắm thời trang ‘High Street’ hay ‘Mall’, thay vào đó hãy tìm cho mình một phong cách mua sắm độc đáo của riêng bạn.

Khi bạn tìm thấy một cái gì đó phù hợp với bạn, hãy gắn bó với nó. Và nếu bạn yêu thích nó, hãy lựa chọn ở 3 loại màu khác nhau.

Tôi sống ở Florence, Italy, và yêu phong cách Effortless sang trọng mà những người phụ nữ trung tuổi ở đây thường mặc. Họ mặc quần áo một cách thông minh, đầy phong cách và đầy màu sắc. Họ là những chuyên gia trong việc tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời với các phụ kiện phù hợp. Tất cả đều rất sang trọng và tinh tế!
Ngoài ra còn có một số cửa hàng thiết kế lớn ở đây. Tôi thấy nhiều người phụ nữ trung tuổi đều yêu thích mua sắm ở đó. Họ cũng đang đi tìm một phong cách phù hợp và kích thích sự sáng tạo của riêng mình.

Thiết lập ngân sách của bạn

Chúng ta không muốn nghĩ về ngân sách khi chúng ta mua sắm cho quần áo. Ngày nay, chúng tôi đang thiết lập các quy tắc mà chúng ta sẽ sống và yêu dành cho 30 năm tới hoặc nhiều hơn nữa. Trong trường hợp đó, nó có thể là một ý tưởng tốt để bắt đầu chi tiêu phù hợp. Điều này không có nghĩa là chúng ta cần phải quá tiết kiệm mà chỉ cần không nên chi tiêu bốc đồng.

Bảo đảm ngân sách phù hợp cho quần áo mà bạn quyết định mua. Trước hết hãy nên tạo cho mình một list các sản phẩm cần mua. Xem xét nó thông qua catalog rồi đến mail. Bắt đầu kiểm tra hàng có sẵn và quyết định giá mà bạn có khả năng chi trả cho từng loại mặt hàng.

Đừng quên, bạn có thể tìm mua khăn quàng cổ, túi xách, vớ hay tất cả các loại vật dụng khác hơn là quần áo! Ngân sách là dành cho tất cả mọi thứ.

Trước khi đi đến cửa hàng mua sắm, bạn nên kiểm tra lại tủ quần áo của mình. Bạn sẽ biết những gì vẫn còn có thể mặc, những gì là quá cũ, quá chật hay bị giãn rộng...

Bạn đã trả lời tất cả các câu hỏi về cuộc sống và phong cách. Bạn biết những gì bạn đang có. Nó là một chiếc áo khoác ngắn, một đôi giày hay một chiếc quần nhiều màu sắc? Bây giờ là lúc bạn thực hiện chiến dịch mua sắm thời trang thoải mái như mong muốn của bạn và chắc chắn đó là một chuyến mua sắm thành công.

Bạn đã có một sự hiểu biết tốt về phong cách mua sắm của bạn? Bạn đã hỏi bản thân 7 câu hỏi để hiểu về cuộc sống và phong cách của bạn? Bạn có thiết lập một ngân sách phù hợp cho việc mua sắm hay bạn muốn mua sắm một cách bốc đồng? Hãy tham gia cuộc trò chuyện dưới đây.

Penelope Jane Whiteley là Nữ hoàng phong cách tự do. Cô là người đã giúp những người phụ nữ khác biết sống cuộc sống của họ theo cách riêng của mình, thành thật với chính mình, để làm và nói những gì họ muốn, để ngăn chặn việc Sống trong sự mong đợi của người khác và từ bỏ cuộc tìm kiếm sự hoàn hảo với lời xin lỗi đến ai. Hãy làm theo cô trên Twitter @the_pjwhiteley.
Theo: www.sixtyandme.com

BTV: Tranxeko