+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Mar 2016
  Đang ở
  Nam định - Việt Nam
  B/Viết
  262
  Cảm ơn
  6
  Được cảm ơn 149 lần

  Tại sao không có tuần lễ thời trang cho phụ nữ tuổi trung niên

  TẠI SAO KHÔNG CÓ TUẦN LỄ THỜI TRANG
  CHO PHỤ NỮ TUỔI TRUNG NIÊN

  Tại sao không có tuần lễ thời trang cho phụ nữ tuổi trung niên

  Tuần lễ thời trang trên thế giới nhận được một số lượng lớn sự chú ý của giới truyền thông. Họ chú ý đến những người mẫu dáng cao, mảnh mai với vẻ đẹp của thước vòng 2; các nhà thiết kế tài năng có tầm nhìn xa và táo bạo. Những khán giả giàu có, những phụ nữ trẻ, những người khao khát sống trong một thế giới thời trang nơi mà cho thấy lối sống và tình trạng xã hội được thể hiện thông qua nó.
  Xem những show diễn quyến rũ, bạn sẽ nghĩ rằng thời trang chỉ dành cho phụ nữ dưới 30. Một thực tế đáng ngạc nhiên được tiết lộ bởi một nghiên cứu mới đây của Kantar Worldpanel rằng phụ nữ trên 50 tuổi luôn dành £7 tỷ đồng ($ 11,6 tỷ đồng) cho một năm về khoản mua sắm thời trang.


  Tại sao ngành công nghiệp thời trang lại không chú trọng vào phụ nữ lớn tuổi?

  Nói cách khác, chúng tôi vẫn yêu thích phong cách và thời trang! Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng những sở thích cá nhân và lối sống của phụ nữ lớn tuổi là đa dạng hơn so với người mua sắm trẻ.
  Sự lựa chọn quần áo phản ánh một lối sống không tuổi. Vì vậy, một show diễn thời trang cho phụ nữ lớn tuổi có thể không dễ dàng để tổ chức. Tất cả đều có cùng một câu hỏi như tôi rằng:

  Tại sao không có "Tuần lễ thời trang" cho phụ nữ lớn tuổi? Tại sao ngành công nghiệp thời trang nói chung lại không chú trọng vào phụ nữ lớn tuổi?

  Có lẽ một phần của câu trả lời là thời trang tiếp thị cho một người phụ nữ lớn tuổi đòi hỏi cần có một cách tiếp cận độc đáo. Phụ nữ trưởng thành không có khả năng theo dõi các xu hướng cho nên họ ít trung thành với các thương hiệu. Chúng tôi ít quan tâm đến vẻ đẹp vòng 2 trong các dòng thời trang. Các ngành công nghiệp sắc đẹp chỉ tập trung vào khuôn mặt.
  Họ đang bắt đầu chú ý vào các tín đồ thời trang là phụ nữ lớn tuổi. Ví dụ, NARS chỉ bổ nhiệm nữ diễn viên 68 tuổi Charlotte Rampling như một mô hình và Marc Jacobs đã chọn Jessica Lange 64 tuổi là một trong những khuôn mặt đẹp và mới của họ.


  Các mẫu thiết kế hiểu gì về những mong muốn của phụ nữ ngoài 60?

  Cá nhân tôi nghĩ rằng sẽ rất tuyệt vời nếu các nhà thiết kế và các nhà bán lẻ dành thời gian để hiểu được những mong muốn của phụ nữ ngoài 60. Đây sẽ là một cơ hội và cũng là thách thức lớn để họ thực hiện các mẫu thiết kế các mẫu thời trang thú vị và đầy sáng tạo. Những phụ nữ lớn tuổi như tôi, và những người trong cộng đồng U60 luôn từ chối một kiểu thời trang rập khuôn.
  Có rất nhiều người mẫu đẹp ở tuổi 60; tại sao không để cho họ tỏa sáng? Chúng ta biết rằng các bà mẹ luôn đi mua sắm cùng với con gái, vì vậy, có lẽ đây sẽ là một sự pha trộn xu hướng vô cùng thú vị. Vậy tại sao không tạo sự thoải mái trong cách lựa chọn thời trang tinh vi để hỗ trợ cho cuộc sống sôi động của những phụ nữ lớn tuổi hiện nay?
  Bạn nghĩ gì về điều này? Bạn có cảm thấy rằng các nhà thiết kế và các nhà bán lẻ cần có một kế hoạch sáng tạo trong việc thiết kế quần áo thời trang cho phụ nữ lớn tuổi dựa trên một lối sống được gọi là không có tuổi? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây.
  Theo: www.sixtyandme.com

  BTV: Tranxeko

 2. Cảm ơn Tranxeko về bài viết:

  akosibamyung (05-12-2018) 

  Chia sẽ & Bình luận:

Tag của Chủ đề này