+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Aug 2016
  Đang ở
  Hà Nội
  B/Viết
  98
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 26 lần

  5 ý tưởng kinh doanh dành cho thời trang

  Nếu thời trang là niềm đam mê của bạn, có rất nhiều cách để biến nó thành sự nghiệp. Bạn không phải người mẫu hay nhà thiết kế thời trang được trả lương hàng tháng; khả năng biến phong cách thời trang của bạn vào kinh doanh là xa thực tế hơn bạn nghĩ.
  Nhưng cũng có một số nghề mà khởi nghiệp không cần mất quá nhiều kinh phí. Dưới đây là năm ý tưởng khởi động cho thời trang kinh doanh bạn có thể tham khảo.

  5 ý tưởng kinh doanh dành cho thời trang

  Tạo dựng sự kiện thời trang
  Thực hiện một show thời trang là không dễ dàng. Sản xuất sự kiện thời trang làm việc với các nhà thiết kế và mô hình để giúp thực hiện chương trình một cách hoàn hảo nhất.
  "Bạn sẽ giúp các nhà thiết kế có thể hiểu được ý tưởng của bạn là gì và biến nó thành sản phẩm thực tế trên sàn diễn," Kerry Bannigan, người sáng lập Nolcha, một công ty sản xuất sự kiện thời trang ở New York, nói.
  Trong khi chi phí ban đầu là tối thiểu - bạn không cần nhân viên hoặc văn phòng - bạn cần tự quảng cáo. Các mối quan hệ và giới thiệu là chìa khóa cho công việc này, Bannigan nói. Danh thiếp và trang web quảng cáo cho bạn là điều bắt buộc.
  Trước khi bạn khởi nghiệp, bạn nên hiểu về thời trang, có khả năng làm việc với và đầu óc sáng tạo, linh hoạt đủ để đối phó với những con người khác nhau cùng những tính cách đa dạng, Bannigan nói.

  Người tập huấn cho việc kinh doanh thời trang
  Một huấn luyện viên kinh doanh thời trang giúp hướng dẫn các công ty thiết kế trong tất cả các khía cạnh kinh doanh của họ - từ kế hoạch phát triển cho công việc hàng ngày như thu hóa đơn và sổ sách kế toán. Nó cũng có thể liên quan đến việc huấn luyện các nhà thiết kế sáng tạo về cách thực hiện và tương tác trong thiết lập kinh doanh khác nhau, Bannigan nói.
  Chi phí khởi động cho một doanh nghiệp huấn luyện thời trang là tối thiểu, nhưng khả năng kiếm tiền là quan trọng.
  "Dịch vụ tư vấn nghiên cứu với các doanh nghiệp thành lập có thể đạt tới mức lương với 6 con số mỗi tháng," Bannigan nói.

  Blog thời trang
  Khó tin, nhưng các trang web có ảnh hưởng như Sartorialist đã định hướng cho nhiều blog nhỏ. Họ biến trang blog riêng của mình thành một nơi kinh doanh với việc bán vô số quảng cáo.
  Bạn không cần đầu tư quá nhiều cho một trang blog về thời trang - trang web phát triển và lưu trữ có thể khá rẻ tiền - nhưng nó sẽ đòi hỏi rất nhiều việc cần thiết. Cho dù bạn rình rập trên đường phố để tìm kiếm bức ảnh cho những xu thế thời trang hàng đầu, bạn cần theo dõi nó hàng ngày, hàng giờ.
  Hơn nữa, blog thời trang có thể là một bổ sung cho công việc hiện tại của bạn, Angie Wojak, giám đốc dịch vụ sự nghiệp tại Trường Mỹ thuật, nói.
  "Bạn có thể bắt đầu một blog cho riêng mình trong khi đang kiếm việc làm. Nó không đòi hỏi quá nhiều tiền bạc." Wojak nói

  Stylist ảnh
  Nhà tạo mẫu ảnh làm việc với các nhiếp ảnh gia để khảo sát các địa điểm chụp, quần áo, mua đồ nội thất, phụ kiện và đảm bảo việc chụp hình diễn ra đúng kế hoạch. Nó đòi hỏi gu thời trang tốt, sự hiểu biết về lịch sử thời trang, trí thông minh để biết nguồn sản phẩm của bạn.
  Nhà tạo mẫu ảnh thành công có thể đến từ bất kỳ nền công nghiệp nào. Nhà tạo mẫu ảnh có thể được trả theo giờ hoặc theo dự án.

  Quan hệ công chúng thời trang
  Bạn có thích nói chuyện về các nhãn hiệu thiết kế yêu thích của bạn với bạn bè và gia đình? Bạn luôn luôn tìm kiếm những tin tức thời trang và mẫu mã mới nhất? Nếu vậy, bạn có thể xem xét nghề quan hệ công chúng thời trang. PR thời trang là một lĩnh vực khó, nhưng với các kỹ năng và kết nối, bạn có thể giúp các nhà thiết kế và các doanh nghiệp thời trang khác chú ý.
  Trong một bài viết về PR Couture , doanh nhân Jonathan Leger viết rằng có một vài yếu tố quan trọng để thành công trong vai trò chuyên gia PR thời trang. Trước tiên, bạn phải có khả năng tạo ra thương hiệu mạnh cho khách hàng của mình để phân biệt với các nhà thiết kế khác. Bạn cũng cần biết cách làm việc với các biên tập viên thời trang và một sự hiểu biết sâu sắc về xu hướng truyền thông có thể chứng minh giá trị của công việc của bạn.
  Theo businessnewsdaily.com
  Gaube0 (anmacdep.com) dịch

 2. Có 2 thành viên cảm ơn tới gaube0 cho bài viết này

  akosibamyung (10-03-2019), hoalinh (14-10-2016) 

  Chia sẽ & Bình luận: