+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Aug 2016
  Đang ở
  Hà Nội
  B/Viết
  98
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 26 lần

  5 xu hướng giày nam cho mùa thu đông 2016

  5 xu hướng giày nam cho mùa thu đông 2016

  So với chu kỳ quay bình thường của thời trang, xu hướng giày di chuyển khá chậm. Chúng tôi thường thấy sự xuất hiện của giày slip-on, lace-up, ủng. Trong khi áo khoác thay đổi chóng mặt, thì giày dép chỉ di chuyển với vận tốc rất nhỏ.
  Đó là lí do tại sao chúng ta không cần đổi quá nhiều giày mới. Thay vào đó, chọn lựa đôi giày thoải mái và linh hoạt. Giày dép khá đắt. Bạn sẽ mua ít hơn quần áo. Vì vậy, đầu tư đôi giúo bảo vệ chân trong mọi thời tiết và phù hợp với nhiều trang phục khác nhau.

  #1. Giày leo núi
  Giày leo núi thực sự phù hợp với bạn, và "Được làm thủ công và độ bền là điều cần thiết cho mùa đông", ông Poter nói.
  "Made In Northampton 'là viết tắt cho thị trấn của giày da tốt nhất thế giới kể từ nội chiến và các thương hiệu như của Giáo Hội, và Grenson đảm bảo danh tiếng còn sót lại.
  Mặc dù mang tính chất cổ điển, sự sụp đổ của dòng thời trang nam có nghĩa là giày leo núi đã được nới lỏng hơn. "Thương hiệu đã thử nghiệm để đưa giày leo núi tới gần với trang phục thường ngày hơn," Kasia Katner nói . "Giày leo núi Hybrid mang tới một cảm giác không chính thức, gợi nhớ tới giày bảo hộ lao động."

  5 xu hướng giày nam cho mùa thu đông 2016

  #2. Bốt Lace-up
  Thời trang nam hồi tưởng về thời gian vẫn còn trong quân ngũ. “Lính” là một xu hướng không bao giờ mất đi.
  "Bốt John Lobb lace-up sẽ kéo dài suốt đời", Morris nói. "Trong lịch sử, họ đã được xem như là thợ đóng giày truyền thống, nhưng bốt 'Alder' dựa trên một thiết kế hiện đại hơn, đặc biệt là từ sự kết hợp của da mịn."
  Đối với những người cặp áo sơ mi kẻ sọc không phải là một bản sao của Nevermind, xem xét một chiếc bốt với những chi tiết nhỏ bé như vậy, tại sao không chứ?

  5 xu hướng giày nam cho mùa thu đông 2016

  #3. Monk-Strap

  Monk-strap – cho tới những năm 2000 đã trở thành một phong cách đường phố tiêu biểu. Khi những hashtag ưu tiên cho thể thao, #dubmonks được ra đời Oxfam. Nhưng mùa này, mon-strap lại được cách tân đi khá nhiều.
  "Phong cách cổ điển là monk-strap với 2 quai đeo. Nhưng gàn đây, chúng được biến tấu với 1 dây đeo liền hoặc 3 dây" Katner nói. "Chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho mùa đông nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn slip-on, nhưng nó quá lạnh đối với giày da."
  Để hoàn thiện phong cách này, bạn chỉ caàn kết hợp với quần jean và áo khoác oversized.

  5 xu hướng giày nam cho mùa thu đông 2016

  #4. Giày Derby
  Derby, như Oxford, khá phổ biến. Không giống như Oxford, nó có một hệ thống viền mở. Đối với xu hướng thời trang thu đông 2016, sự thoải mái được tôn vinh "Chúng là đối tượng của những thương hiệu cổ điển như Tricker’s và O'Keeffe," Morris nói, "nhưng các thương hiệu đã thay đổi lại thiết kế của chúng, đặc biệt là Prada và Tod’s."
  Đế cao su và dày là thiết kế giày Derby của Tod’s – để tránh bụi bẩn khỏi nước da màu đỏ anh đào.
  "Derby là một phong cách cổ điển được biến đổi qua màu sắc và các hiệu ứng như da bị mài mòn và kết cấu khác nhau," Katner nói.
  Các chi tiết bổ sung - đế lớn, màu sắc kỳ lạ - là điểm thu hút của Derby. Đối với phong cách bình thường, kết hợp chúng với quần len hoặc quần jean và áo khoác. Nếu giày của bạn bằng, kết hợp với suit hoặc đồ thiết kế.

  5 xu hướng giày nam cho mùa thu đông 2016

  #5. Giày lười Penny
  Đừng vội cất dôi giày lười của bạn đi. Họ là xu hướng lớn trên sàn diễn của Gucci và, ngay bây giờ, những gì Gucci nói đi. "Bạn chỉ cần một đôi vớ. " Goldup nói.
  Để không bị mang cái nhìn quá lôi thôi, đeo vớ đi bộ đường dài và nhét chúng trong ống quần. Và điều quan trọng là bạn cần chọn vớ cùng màu với quần.

  5 xu hướng giày nam cho mùa thu đông 2016

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Feb 2016
  Đang ở
  Mysore, bang Karnataka, Ấn Độ
  B/Viết
  185
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 147 lần
  Chào bạn! Mình có theo dõi một số bài dịch của bạn gần đây. Mình nhận thấy là bạn chưa check kỹ bài trước khi up. Trong bài bạn có nhiều lỗi chính tả sai.
  Ví dụ, trong bài này, bạn sai một số chỗ như: "đầu tư đôi giúo bảo vệ chân...", hay " Nhưng gàn đây, chúng được biến tấu với...", và còn nhiều chỗ khác nữa.

  Mình hy vọng là lần sau bạn sẽ chú ý hơn nhé!


 3. #3
  Tham gia
  Aug 2016
  Đang ở
  Hà Nội
  B/Viết
  98
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 26 lần
  dạ vâng. em sẽ rút kinh nghiệm cho những lần dịch tới ạ
  em rất cảm ơn những chỉ bảo của chị ạ