+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Mua dù cho nam giới

 1. #1
  Tham gia
  Aug 2016
  Đang ở
  Hà Nội
  B/Viết
  98
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 27 lần

  Mua dù cho nam giới

  Mua dù cho nam giới

  Lời khuyên chung

  Trước tiên; xem xét những loại dù bạn trong thị trường. Tiêu chí đầu tiên để chọn ô là kiểu dáng, cơ chế tự động mở hay thủ công, kích thước tán ô. Sau đó mới tới sở thích thẩm mĩ cá nhân như thiết kế vải, cán thẳng hay gấp,...
  Dù mục đích của bạn là gì, không nên chọn loại ô gấp nhẹ giá rẻ, liệu thép hoặc nhôm. Chúng có xu hướng được làm từ khung chất lượng kém và nguyên liệu vải thấp hơn, khả năng chống gió và độ bền cực kỳ tệ.

  Về khung ô
  Nếu bạn chọn ô di động sẽ không tự bung trong vòng 10 giây tiếp xúc với các yếu tố, có một số điều cần ghi nhớ - bao gồm, số lượng các "khu vực" trong khung của ô (về cơ bản có nghĩa là bao nhiêu lần các trục và xương sườn gấp xuống khi các ô được đóng lại).
  khung nhôm là nhẹ hơn thép40 phần trăm, có nghĩa là chúng khá nhẹ, nhưng cũng mong manh hơn.

  Tính linh hoạt
  Tính linh hoạt là chìa khóa cho sức cản của gió, vì vậy, nên lựa chọn ô sườn sợi thủy tinh (chứ không phải là những hình chữ U) cho khung chắc chắn hơn. Điều này cho phép ô thích nghi với gió và không dễ bị méo mó.

  Thiết kế & Màu sắc
  Thực tế nó cũng là một phụ kiện thời trang. Vì vậy bạn có quyền lựa chọn nó với nhiều thiết kế và mầu sắc khác nhau. Bạn là fan hâm mộ của màu hồng, hay yêu thích màu tím mộng mơ, thậm chí đỏ quyến rũ. Bạn hoàn toàn có thể đam những màu sắc đó vào chiếc ô cho mình.
  Bên cạnh đó, bạn có thể chọn kiểu dáng cho chiếc ô, ví dụ như hình vuông, mái vòm,.... Chỉ cần không đi quá đà.

  Mua dù cho nam giới

  Tán dù
  Nylon thường được sử dụng làm tán dù - vật liệu thực tế làm cho bạn bị ướt - nhưng Naysmith khuyên nên chọn cho một vải polyester loại tơ sống để gia tăng sức mạnh và khả năng chống nước.
  Và trong khi tán thông khí - được thiết kế để cho gió đi qua mà vẫn tránh được mưa - là một lựa chọn phổ biến, tán đơn thực sự có thể mạnh mẽ hơn, cô nói. Vì vậy, giữ cho mọi thứ đơn giản và gắn bó với mình lâu dài.
  Có một vài thủ thuật để kiểm tra sức mạnh của tán dù: như búng ngón tay của bạn khi dù được căng, soi vào chỗ sáng để đảm bảo không có lỗ thủng nào.

  Trục ô
  Có một số loại trục khác nhau: trục ống, thường được làm từ thép, rỗng, nhẹ hơn nhưng ít mạnh mẽ. Ngoài ra còn có các "cây gậy rắn ', được làm từ một đoạn gỗ cho sức mạnh lớn hơn nhưng linh hoạt hơn, thích hợp cho hai người.
  Bên cạnh đó, nhớ thử độ dài khác nhau để có được chiếc ô phù hợp với chiều cao của bạn.

  Một vài kiểu dáng cho các bạn tham khảo

  Mua dù cho nam giới

  Mua dù cho nam giới

  Mua dù cho nam giới

  Mua dù cho nam giới

 2. Cảm ơn gaube0 về bài viết:

  akosibamyung (07-12-2018) 

  Chia sẽ & Bình luận: