Top 4 Những Chủ Đề In - Hứa Hẹn Sẽ Làm Mưa Làm Gió SS2018


Lấy cảm hứng từ các show diễn thời trang và các xu hướng đang nổi lên, chúng tôi đã nhìn thấy và xác định được bốn chủ đề in ấn hàng đầu phù hợp cho khung thời gian xuân/hè 2018. Từ chỗ chưa từng lặp lại xu hướng nhiệt đới, bây giờ chúng tôi đang hướng tới một thứ vải cổ điển, Basquiat - vải dạng đốm, màu sắc và xu hướng mẫu vải cho mùa này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng tham khảo những hình ảnh dưới đây để biết thêm về các xu hướng mới nổi hàng đầu của chúng tôi với mảng đầu tiên là về hàng dệt may Caroline Cecil Textiles.

TROPICANA HAVANA

Top 4 Những Chủ Đề In - Hứa Hẹn Sẽ Làm Mưa Làm Gió SS2018
Lấy cảm hứng từ những ảnh hưởng văn hóa đầy màu sắc của Cuba, TROPICANA HAVANA đã kết hợp dệt may cùng với mảng in ấn các họa tiết trái cây, động vật, tán cọ rất mới lạ. Pistachio là một xu hướng màu sắc mới nổi cho năm 2018, trong đó căn cứ vào bảng màu sắc nổi bật thì màu vàng hoàng yến là màu được ưa chuộng nhất. Ngoài ra, màu cam, đỏ và hay màu vibes trần tục là những màu sắc tràn đầy năng lượng bổ sung cho xu hướng sáng tạo và đầy màu sắc này.

PRIMARY PALETTE

Top 4 Những Chủ Đề In - Hứa Hẹn Sẽ Làm Mưa Làm Gió SS2018

Lập thể, siêu thực, và nghệ thuật biểu hiện trừu tượng là những cảm hứng thời trang trong nhiều thập kỷ qua. PRIMARY PALETTE với nét đặc trưng của Basquiat - vải họa tiết kẻ sọc Mondrian là mảng màu cơ bản. Và xu hướng coban nổi trội đã xuất hiện với màu xanh như là mảng màu đột phá đầy mạnh mẽ. Còn màu vàng là màu chủ đạo mang lại một phong cách tự tin lạc quan cho xu hướng này.

B & W HALF & HALF
Top 4 Những Chủ Đề In - Hứa Hẹn Sẽ Làm Mưa Làm Gió SS2018
Đây là xu hướng in ấn với các mảng đen trắng được đan xen rất cân bằng.Từ họa tiết chấm bi cho đến các mảng hình in vui nhộn được thiết kế rất tinh tế và mới lạ. B & W HALF & HALF là xu hướng nổi trội với kiểu dáng đẹp và táo bạo.

GINGHAM SEASIDE

Top 4 Những Chủ Đề In - Hứa Hẹn Sẽ Làm Mưa Làm Gió SS2018
Là sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, GINGHAM SEASIDE luôn mang đến cho bạn các mẫu thiết kế tinh tế với những họa tiết nhỏ bé được tạo nên trên nền vải màu xanh lam tuyệt đẹp. Tôi nhận thấy vải bông kẻ đã tạo được danh tiếng với lứa tuổi vị thành niên và nó đang hướng tới đỉnh cao của thị trường cao cấp.


Thêm các chi tiết báo cáo

Ngoài các mặt hàng dệt thủ công cho thị trường nội thất sang trọng, Caroline Cecil Textiles còn là một xưởng may với đầy đủ dịch vụ chuyên về thiết kế các mẫu đa dạng màu sắc cùng với sự phát triển của kỹ thuật in ấn và luôn dự báo xu hướng thời trang. Hãng có trụ sở tại California, CCT đã làm việc với khách hàng trong một loạt các phân khúc thị trường. Gần đây trên trang bìa của Harpers Bazaar, CCT đã nhận được một loạt các trang lớn nói về nội thất và thời trang của hãng.

Theo: www.weconnectfashion.com

BTV: Tranxeko