Mua sắm quần áo luôn là nhu cầu không thể thiếu của tất cả mọi người, đặc biệt là phái nữ. Họ có thể mua bất cứ khi nào họ thích, khi tiền lương về, khi có xu hướng mới, một đợt lễ gì đó hay đơn giản là thích bất chợt. Nhưng nếu việc mua đồ mới thường xuyên sẽ làm bạn tốn khoảng hầu bao khá lớn, đặc biệt là từ những thương hiệu nổi tiếng.

Lợi Ích Của Mua Hàng Second Hand Là Gì?
Một con đường khác được giới sành mua sắm lựa chọn, vừa có thể mua hàng thoải mái có đồ mới mặc mỗi ngày, “săn” hàng lạ, lại tiết kiệm chi phí đáng kể, đó chính là mua đồ second hand. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem tại sao con đường này lại được rất nhiều bạn “shopaholic” lựa chọn đến thế nhé!

Tiết kiệm tiền

Đương nhiên, vì “hàng qua tay” nên nó sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với món đồ gốc. Khi mà cùng một thương hiệu, nhưng với đồ second hand, bạn sẽ mua được nó với giả chỉ bằng một nữa giá ban đầu. Hoặc có khi cùng một giá tiền đối với hàng mới bạn chỉ mua được một thứ, còn đối với second hand, bạn có thể mua được 5 thứ khác nhau.

Lợi Ích Của Mua Hàng Second Hand Là Gì?

Tìm được hàng độc

Đối với một món hàng hot của nhãn hàng tốt, việc hết hàng luôn là điều xảy ra. Nhưng bạn sẽ dễ dàng tìm thấy và mua được nó khi được người nào bán lại món đồ ấy. Ngoài ra, nếu bạn siêng “lùng sục” ở những nơi chuyên về second hand, bạn có thể tìm được những món đồ độc không đụng hàng nữa đấy.

Lợi Ích Của Mua Hàng Second Hand Là Gì?

Nhờ những phiên chợ second hand, bạn sẽ tự xây dựng phong cách khác biệt riêng mình nhờ những món đồ mua được mà chẳng cần chạy theo xu hướng thay đổi.

Ủng hộ từ thiện

Thông qua việc bán những món hàng giá rẻ, số tiền thu sẽ được chính chủ gửi vào quỹ từ thiện nào đó như công quỹ. Vì thế, việc mua hàng second hand không chỉ giúp bạn thỏa cơn mua sắm mà còn thực hiện hoạt động có ý nghĩa cho xã hội.

Lợi Ích Của Mua Hàng Second Hand Là Gì?
Bảo vệ môi trường

Việc mua đồ second hand đồng nghĩa với việc bạn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của món đồ hơn, bạn đã góp chút phần trong việc bảo vệ môi trường thông qua ba công việc: “reduce, reuse và recycling”. Cụ thể là sẽ giảm được số lượng quần áo sản xuất và tiêu thụ mỗi năm, sử dụng lại món đồ từ người chủ cũ không dùng nữa và tái chế đồ cũ theo phương thức sử dụng mới.

Lợi Ích Của Mua Hàng Second Hand Là Gì?

Chất lượng caoKhông phải tất cả những món đồ second hand đều là đồ cũ được sử dụng quá nhiều lần. Vì đôi khi họ mua về nhưng không thể mặc vừa và bỏ quên không sử dụng hoặc sau khi mua về lại không thích nó nữa nhưng không thể đổi trả. Nên đó chắc chắn sẽ là món đồ mới tinh, một số còn nguyên tem mác. Nếu bạn là người thích mê thương hiệu cao cấp, thì đây là cơ hội tuyệt vời để mua lại chúng với giá cực hời.

Lợi Ích Của Mua Hàng Second Hand Là Gì?
Với sự trở lại lần này, Memeapp sẽ cùng mọi người chia sẻ và thực hiện công việc mang tính ý nghĩa thông qua hoạt động bán hàng second hand online trên ứng dụng. Giờ thì hãy kiếm lời từ những món đồ cũ nhé. Mua sắm nhanh tại: go.memeapp.co/xinchao