Có nhiều cách tập luyện tăng chiều cao hỗ trợ bạn cải thiện tầm vóc, bởi yếu tố gen di truyền không phải là yếu tố quyết định tất cả đến chiều cao của con người. Ngoài đi truyền, dưỡng chất thì việc tập luyện khá là quan trọng để bổ trợ cải thiện chiều cao cho con người, đặc biệt là từ nguồn thực phẩm chức năng tăng chiều cao

1. Vài bài tập dãn cơ và xương - khớp bổ trợ tăng trưởng chiều cao
Vài bài tập Stretch với mục đích ép dãn xương – cơ – khớp chính là trọng tâm của việc vận động cải thiện chiều cao. các bạn có thể thay đổi vài bài tập luân phiên theo ngày. Để ý là không nên tập quá sức đến độ mệt mỏi, đau khắp người. Các động tác này tập với mục đích bổ trợ các khớp xương được co dãn để tạo khoảng trống tạo sụn và bồi đắp chiều dài, như thế khi luyện tập nhớ hít thở sâu một tuyệt chiêu đều đặn.

Phương pháp tăng chiều cao tốt nhất mà an toàn
Những biện pháp tập để phát triển chiều cao bạn nên thực hiện và làm xoay vòng trong tuần, đó là:

- Đu xà đơn: Hàng ngày 10 - 15 phút tập. Đu xà 10 giây, ngỉ 10 giây rồi tập tiếp.- Chơi bóng rổ- Bơi lội- Đeo tạ vào chân: Bạn ngồi lên ghế cao, thả hai chân không chạm đất. Sau đó buộc tạ hai bên cổ chân rồi đá nâng lên phía trước, tạo độ căng cho chân. Trọng lượng tạ có thể cải thiện dần dần.- Yoga: Yoga có cực kỳ không ít các động tác ép dãn cơ – xương cực kì hiệu quả.

Phương pháp tăng chiều cao tốt nhất mà an toàn
Một vài động tác cúi gập mình sâu xuống, kéo đầu với chân hay động tác rắn hổ mang rướn cao có tác dụng kéo căng những đốt cột sống. Còn các bài tập đứng kiễng trên đầu ngón chân hay xoạc nhẹ,… lại bổ trợ chân được vận động nhiều hơn.
Thường ngày dành 30 – 45 phút với cách cải thiện chiều cao này, không vài là phương pháp tăng chiều cao hiệu quả mà còn thực hành cho tinh thần thêm thư thái, tĩnh tâm.
2. Chế độ chất dinh dưỡng cải thiện chiều cao

Ngoài tập thì phải bổ sung thêm dinh dưỡng bằng chế độ ăn.Chế độ chất dinh dưỡng tăng chiều cao phải đảm bảo được việc tối ưu hóa lượng hooc-mon cải thiện trong cơ thể và cung cấp đủ năng lượng, dưỡng chất cần thiết.

Phương pháp tăng chiều cao tốt nhất mà an toàn
Tại các phòng tập GYM tăng chiều cao ở nước ngoài, người ta khuyến khích người tập sử dụng chế độ dinh dưỡng với thức uống sinh tố hỗn hợp từ 3 loại thực đơn là: cà chua, hạt đậu tằm (đậu răng ngựa) và bắp cải. Đây là thưc uống có khả năng kích thích sự sản sinh hooc-mon tăng trưởng, thật sự tốt cho vài ai đang trong quá trình vận động để có cơ hội cao thêm. Sau mỗi lần dùng cách tập luyện tăng chiều cao, bạn có thể dùng sinh tố này, nếu vị hơi khó uống có thể cho thêm sữa hoặc đường để hợp vị.
Bằng việc thực hiện các bài tập tăng chiều cao và chế độ ăn uống tăng chiều cao một giải pháp khoa học sau thì chỉ sau một thì giờ ngắn nữa bạn sẽ thấy có sự thay đổi rõ rệt.