Bước vào mùa thu, trang phục phổ biến trong tủ quần áo của bạn sẽ là: một chiếc áo khoác ấm áp, quần chinos dầy dặn hơn, giày chống nước. Nhưng nếu bạn bỏ qua những phụ kiện dưới đây, tủ quần áo mùa thu đông của bạn vẫn chưa hề hoàn hảo.
Sau đây là 5 phụ kiện dành cho mùa thu đông các chàng không nên bỏ qua.

5 phụ kiện thời trang cho chàng mùa thu đông 2016

Khăn quàng cổ
Mùa này, khăn quàng cổ dành cho nam giới được lên ngôi. Gucci và Dior Homme đã tạo ra những mẫu khăn đặc sắc, từ kiểu dáng mang phong cách cà vạt Công Giáo năm 1960 tới những chiếc khăn phá cách hơn.
Xu hướng áp dụng cho mỗi ngày. Thay vì chiếc cà vạt cổ điển, hãy thử thêm một khăn quàng cổ lấy cảm hứng từ những bộ bảo hộ lao động với những sọc Breton, áo jacket và quần chinos dày dặn màu trung tính. Chỉ cần giữ kiểu dáng và màu sắc đơn giản, để tránh tự biến mình thành Dexys Midnight Runner.

5 phụ kiện thời trang cho chàng mùa thu đông 2016

Xích khóa
Chứng thực cho sự trở lại ngoạn mục của Sum 41 từ cõi chết. Như Prada đã chứng minh với một bộ sưu tập viễn chinh theo chủ đề, xích khóa chính là xu hướng mới cho thu đông 2016.
Đây là những chiếc vòng da gắn liền với cuốn sách bỏ túi vàng. Nó kết hợp tốt nhất với quần denim tối màu cùng áo sơ mi cổ Cuba.
Bí quyết là để giữ cho mọi thứ đơn giản. Các chuỗi xích khóa là một phụ kiện nhỏ gây tiếng ồn lớn, Watt nói.

5 phụ kiện thời trang cho chàng mùa thu đông 2016

Túi xách
Không giống như những cánh tay của WAGs lên và xuống nước, túi xách của nam giới không mang tới quá nhiều lựa chọn. Nhưng điều đó đang thay đổi. Thay vì làm mờ đường nét, Louis Vuitton và Loewe chỉ đơn giản là thổi phồng chúng - những ba lô đi siêu lớn cho thu đông 2016.
Đáng buồn thay, Balo đi làm không nằm trong kích thước thiết kế của Kolkata, nhưng bạn vẫn có thể xem các túi xách khác. Holdalls da cổ điển đang được sử dụng như túi xách hàng ngày và yêu thích của Herschel với giá cả phải chăng hơn (và có thể dùng được).

5 phụ kiện thời trang cho chàng mùa thu đông 2016

Cặp da
Trong khi túi xách oversize đang lên ngôi vào năm nay thì người anh em của nó cũng không hề bị giảm nhiệt chút nào. Đó là những chiếc cặp da. Từ Louis Vuitton tới Thom Browne đều đã ưu ái thiết kế cho những sản phẩm này.
Bí quyết là để lựa một chiếc cặp da ưng ý là có thể đựng tài liệu một cách thoải mái, hay thích hợp khi đặt trên chiếc ghế văn phòng của bạn.

5 phụ kiện thời trang cho chàng mùa thu đông 2016

Mũ trùm đầu
Pharrell, đó là thời gian bạn bỏ rơi chiếc mũ Vivienne Westwood: Mũ trùm đầu đã trở thành hiện tượng cho thu đông 2016. Tại Fendi , đó là một Kremlin phù hợp với Madchester cùng mũ trùm đầu màu nâu đen lông lót. Và thiết kế của Topman, chiếc mũ thường xuyên quá khổ, kết cấu và đặc trưng. Mũ tuyết khả ố của Fendi là sự kết hợp của hiện đại vào cảm hứng trong những năm 1990.

5 phụ kiện thời trang cho chàng mùa thu đông 2016

Theo fashionbeans.com
Gaube0 (anmacdep.com) dịch