Khách du lịch mua vé máy bay đi áo hãy ghé thăm vườn thú lâu đời nhất thế giới vẫn còn hoạt động ngày và đêm,dù mưa hay nắng. Thăm vườn thú Schonbrunn để xem một loạt ấn tượng của động vật quý hiếm và địa phương. triển lãm trong nhà và ngoài trời làm cho nó một điểm đến quanh năm để tận hưởng của toàn bộ gia đình.


Ghé thăm vườn thú Schonbrunn tại Áo


Được thành lập vào ngày 31 Tháng Bảy năm 1752, các Sở thú Vienna tại Schönbrunn Palace ban đầu chỉ dành cho các thành viên gia đình Habsburg. Sau đó, bầy thú động vật kỳ lạ này đã mở cửa cho công chúng, cấp họ đã "ăn mặc đúng cách".


Hôm nay, sở thú đứng dài nhất cho đến nay là một trong những thứ hạng cao nhất và hiện đại nhất trên thế giới. Trong năm 2009 và 2010, nó đã được bình chọn vườn thú tốt nhất của châu Âu. Hơn 500 loài động vật sống trên căn cứ Schönbrunn của: hổ Siberia, hà mã, tê giác một sừng, và gấu trúc, chỉ cần đến tên một vài.


Ghé thăm vườn thú Schonbrunn tại Áo


Du khách đặt vé máy bay đi cộng hòa séc có thể trải nghiệm sự nhiệt đới hoang dã,thực vật,và động vật trong một khu rừng nhiệt đới Đông Nam Á mô phỏng thực sự trong Rainforest House. Phần cảnh quan Nam Mỹ được làm giống như đồng hoang của châu lục này, với thú ăn kiến và môi trường sống của chúng.


Chọn từ một loạt các tour và các gói phù hợp với sở thích của bạn trong cuộc triển lãm động vật của vườn thú. Dậy sớm có thể tận hưởng những đặc quyền "Celebration trọn gói" mà mời khách ở trước cổng đến sở thú thậm chí còn mở ra.


Ghé thăm vườn thú Schonbrunn tại Áo


Bạn sẽ tận mắt thấy cách mà những huấn luyện viên vườn thú cho các loài động vật ăn sáng, nhìn đằng sau hậu trường của các khu rừng nhiệt đới hoặc hồ cá nhà, và tự thưởng cho mình một bữa ăn sáng ngon miệng và một giỏ đầy đồ lưu niệm. Du khách đến trễ trong ngày cũng được chào đón đến thăm sau khi trời tối để tham gia vào "Night Vision Tour", dẫn khách qua sở thú với ống nhòm hồng ngoại để quan sát hoạt động vật ăn đêm kỳ lạ.


Xem thêm giá vé máy bay đi pháp tại văn phòng vé giá rẻ của chúng tôi.