TIP GIÚP BẠN PHÂN BIỆT TÚI XÁCH HÀNG CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG FAKE

Tip giúp bạn phân biệt túi xách hàng  chính hãng và hàng fake

Những cửa hàng đại diện cho thương hiệu chính là nơi bạn có thể tìm được những sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, giá thành chuẩn và chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Linda Lightman, CEO của Linda’s Stuff đã đi sâu vào nghiên cứu những cách nhận biết và phân biệt chiếc túi xách hàng thiết kế chính hãng với những chiếc túi hàng fake tràn lan trên thị trường.
Bạn luôn chăm chú theo dõi những Fashion show nổi tiếng của các thương hiệu thời trang danh tiếng. Bạn đã
từng nhìn ngắm và mê mẩn những chiếc túi xách hàng thiết kế chính hãng vô cùng sang trọng và hấp dẫn. Bạn cũng thường xuyên để ý đến những xu hướng thời trang mới nhất và bạn biết rằng phần lớn những chiếc túi xách đều là hàng fake. Bạn thực sự muốn sở hữu một chiếc túi đáng giá với số tiền bạn bỏ ra chứ không phải một chiếc túi hàng nhái .

Tôi có một chiếc ví nhỏ nhắn xinh xắn của thương hiệu Prada, tôi đã bỏ ra 200$ để sở hữu chiếc ví đáng yêu ấy cho mình. Thế nhưng tôi biết rằng, ở một số nơi họ đang bán những chiếc túi chính hãng như vậy với giá lên đến cả 1000$. Đôi khi chúng ta muốn sở hữu những thương hiệu danh tiếng và sang trọng với chất lượng mẫu mã hoàn hảo, nhưng khả năng tài chính không cho phép ta quá tay....Đó là lí do tại sao ta chọn hàng Fake!!!

Tuy nhiên, không hiếm những trường hợp sản phẩm fake lại được trưng bày trong những cửa hàng với cái mác hàng thiết kế chính hãng ....và chúng ta – những khách mua hàng lại thực sự không có đủ kinh nghiệm để phân biệt được đâu là hàng chuẩn và đâu là hàng nhái. Nếu không có đầy đủ hiểu biết và quan sát tinh tế, sản phẩm super fake nhìn cũng không hề khác biệt so với hàng chuẩn.

Bài viết này, chúng tôi đưa đến cho các bạn một vài tip rất đơn giản nhằm giúp bạn tỉnh táo khi mua sắm! Hãy là một khách hàng mua sắm thông minh, trả tiền xứng đáng cho những sản phẩm bạn chọn!

Prada Bags

Vậy, đâu là những điều bạn thực sự cần quan sát khi bạn muốn mua một chiếc túi xách của thương hiệu Prada?

1. Bạn có nhìn thấy logo bằng đồng rất đẹp mắt của thương hiệu được dán và khâu một vòng xung quanh logo không? Nếu không, có thể bạn đã mua phải hàng fake!
2. Khóa kéo của chiếc túi có ở phía bên tay trái của bạn không? Những chiếc khóa kéo thường bao gồm kí tự YKK hoặc RiRi hoặc Lampo , Opti hoặc lpi
3. Bạn có nhìn thấy chữ R chỗ đường cong của chân túi không? Nếu không đó chắc chắn là túi Fake
4. Bạn có chú ý thấy tấm kim loại đồng bên trong lớp vải của túi không hoặc bạn có thấy lớp da dưới đáy túi có gắn 4 chiếc đinh tán không ? Đó là một số những dấu hiệu rất quan trọng.
5. Bạn có thể tìm thấy logo của thương hiệu trên bất kì một chi tiết nào của sản phẩm? Nếu không thì đó không hẳn là chiếc túi hàng hiệu rồi.
6. Bạn có tìm thấy một tag nhỏ màu trắng với dãy số được in bên trong của chiếc túi pocket không ? Chúng cần phải xuất hiện ở đó, nếu là hàng sản xuất chính hãng.


Balenciaga Bags

Đâu là những đặc điểm bạn cần chú ý khi mua những chiếc túi xách thiết kế bởi thương hiệu Balenciaga ?

1. Bạn có nhìn thấy tên thương hiệu được in bên trong túi trên cả chất liệu da và chạm khắc bằng kim loại với dãy số được in bên trái hoặc mặt sau của nắp túi?
2. Bạn cũng sẽ luôn nhìn thấy phần đuôi của logo thương hiệu có thêm chữ Paris . Nếu bạn không thấy, có thể bạn đang xem 1 món hang fake.
3. Bạn có thấy những chiếc đinh tán ở mặt trong của quai túi có khía hình chữ V không? Thông thường thì chúng nên ở đó, và quai của những chiếc túi chắc chắn cần phải nhìn thật đẹp mắt và chắc chắn.
4. Nếu có tem dán Lampo ở mặt sau của tất cả những chiếc khóa kéo ? Vâng! Chúng cần có ở những vị trí này của khóa !

Chanel Bags

Đâu là những đặc điểm bạn cần chú ý khi mua một chiếc túi xách của Chanel ?

1. Bạn có thấy nhãn mác của thương hiệu trên khóa không ? nếu bạn không thể tìm thấy chúng, rất có thể bạn đã mua phải chiếc túi hàng fake
2. Bạn có thể nói lên chính xác tuổi đời của chiếc túi thông qua loại khóa kéo mà nhà thiết kế sử dụng không ? Thực tế thì điều này nên được hiển thị ở những sản phẩm chính hãng, mỗi một chiếc khóa có những vẻ đẹp riêng biệt khác nhau.
3. Đường trần của túi có rõ ràng và hoàn hảo không? Túi pocket bên trong có fit và có đường may hoàn hảo như thân túi không ? Nếu không, chẳng còn nghi ngờ gì nữa, đó rõ ràng là chiếc túi hàng fake. Chanel thực sự yêu những đường trần chỉ may , và họ không bao giờ làm điều đó một cách cẩu thả.
4. Lớp lót túi bên trong của thương hiệu có màu sắc ánh kim không? Một chiếc túi hàng chuẩn luôn có đặc điểm này , và chắc chắn túi fake sẽ không có được chi tiết nhỏ hoàn hảo đến như vậy !
5. Bạn có tìm ra kĩ thuật in 3D được đặt bên trong chiếc túi Chanel không ? Đó là một cách thật tuyệt để đảm bảo rằng bạn mua một chiếc túi Chanel hàng authentic.

Tip giúp bạn phân biệt túi xách hàng  chính hãng và hàng fake

Louis Vuitton Bags

Đâu là những điểm bạn cần chú ý đến khi mua chiếc túi xách của thương hiệu Lúi Vuitton ?

1. Bạn có nhìn thấy mã ngày ngày sản xuất trên túi không ? Sẽ là vấn đề lớn nếu bạn không nhìn thấy nó!
2. Bạn có để ý thấy logo của thương hiệu in trên bất kì một phần nào của chiếc túi không ? Nếu không, chắc chắn 100% chiếc túi đó là hàng fake!
3. Bạn có chú ý đến sự bất cân đối trong kiểu chữ viết lồng nhau không ? Nếu có nó ắt hẳn không phải sản phẩm được thiết kế từ chính nhãn hiệu này. Bởi Louis Vuitton yêu sự cân đối và họ cũng tuyệt đối chú tâm đến sự hoàn hảo đến từng chi tiết đường nét nhỏ.
4. Bạn có thời gian chú ý đến từng mũi khâu không ? Bạn nên nhận được con số tương tự như nhau trên những địa điểm tương tự của chiếc túi, và bên cạnh đó từng đường kim mũi chỉ đều tăm tắp như nhau và vô cùng cân xứng.
5. Túi xách đó có nói lên số tuổi tác ? Điều này có nghĩa là đó có phải thực sự làm từ chất liệu da hay không !

Gucci Bags

Khi nhìn ngắm một chiếc túi Gucci, bạn nên chú đến những điều gì?

1. Bạn có nhìn thấy dòng chữ “Made in Italy” in nổi trên thương hiệu Gucci ? Nó có rõ ràng không ? Đó thực sự la chi tiết thú vị để nhận biết đó có thực sự là chiếc túi hàng authentic đó bạn!
2. Bạn có từng chú ý đến chi tiết in trên da của chiếc túi xách không ? The Guccissima làm từ da cần được làm nổi lên trên, vậy thì rất có thể bạn đang cầm một chiếc túi hàng fake trên tay! Luôn tỉnh táo và chắc chắn 1 điều rằng đường kim mũi chỉ phải thật hoàn hảo và chất lượng da cũng cần được show một cách hảo hạng nhất.
3. Bạn có thấy chữ “G” trên logo canvas không? Nó không bao giờ xuất hiện mà thay vào đó đường cong của túi cần phải thực sự rõ ràng và đẹp mắt.....đó mới là chiếc túi hàng authentic!
4. Bạn có nhìn thấy số “2” trên đỉnh đầu của dãy mã số của chiếc túi không ? Nó là một dãy gồm có 6 chữ số? Nếu không, hãy yêu cầu được refund lại tiền ngay lập tức trước khi bạn ném một đống tiền vào chiếc túi super fake!
5. Bạn có nhìn thấy logo của thương hiệu Gucci ở một số vị trí trên tất cả những phần bên trong của túi không ? đó là chi tiết tốt nhất khẳng định chiếc túi bạn muốn mua là sản phẩm chính hãng!

Hermes Bags

Làm thế nào để nhận biết chiếc túi Hermes Authentic???

1. Họ có sử dụng chỉ siêu mượt để may lớp da mịn trên chiếc túi không ? Bởi bạn biết không, với hàng fake, họ sẽ sử dụng chất liệu thô ráp hơn.
2. Chiếc túi có được mạ vàng phần cứng không? Nó cũng có thể là mạ palladium, nhưng rất có thể họ không sử dụng khi làm một chiếc túi fake, nên hãy chú ý đến đặc điểm này.
3. Có bất kì vấn đề nào với việc đóng mở chốt khóa không ? những sản phẩm authentic sẽ luôn thật trơn tru và không bao giờ gây cho bạn bất kì phiền toái nào
4. Bằng cách sử dụng cảm nhận của các ngón tay, nếu bạn có thể tìm thấy các biểu tượng in trên mỗi mảnh của phần cứng , với Hermes họ đều sử dụng kĩ thuật đóng đinh tán bằng tay và không sử dụng máy. Bạn có thể nhận ra sự khác biệt khá rõ nét qua chi tiết này.
5. Bạn có nhìn thấy những mấu nối trên đường may của dây túi, hàng fake thường sẽ khá lộ điểm này

Coach bags

Điều gì giúp bạn nhận ra chiếc túi Coach thực thụ??

1. Tất cả các chữ C in trên logo của thương hiệu đều được lót mỏng 1 lớp
2. Hầu hết các mẫu túi của Coach đều được thực hiện ở Ý, nhưng bạn cũng có thể nhìn thấy nó sản xuất tại Trung Quốc hay một nước nào đó khác. Vì vậy có thể xem điều này không phải là đặc điểm phù hợp để nhận dạng hàng Authentic
3. Bạn có nhìn thất số serial dập nổi in ben trong trên một miếng da vuông được vá một cách cẩn thận không? Nếu bạn có thể thấy 1 hoặc một số chỉ số thể hiện style của sản phẩm bạn có thể dễ dàng tra nó trên trang web của thương hiệu
4. Hãy kiểm tra từng đường kim mũi chỉ, đó thực sự là chi tiết quan trọng chúng tôi luôn nhắc đến trong suốt bài viết này! Như các bạn biết đấy, các thương hiệu nổi tiếc không bao giờ tiếc công vào từng đường khâu hoàn hảo cân đối.

Marc Jacobs Bags

Có thể bạn đang muốn mua một chiếc túi Marc Jacobs, vậy thì những đặc điểm sau đây bạn nên chú ý để tìm được sản phẩm chính hãng của thương hiệu!


1. Bạn có nhìn thấy chữ “RiRi” hoặc “Lampo” in dập nổi trên mặt sau của dây khóa kéo không ? nếu bạn có thể nhìn thấy logo Marc Jacobs in trên đó thì tốt hơn cả! Không có bất kì một trong 3 điều trên chứng tỏ đó là hàng nhái.
2. Trên sản phẩm có gắn tấm kim loại trực tiếp vào thân túi không ? khi chiếc túi là hàng fake, họ thường sử dụng một miếng da lót bên dưới đế đính miếng kim loại đó vào !
3. Liệu bạn có nhìn thấy dòng chữ “Made in Italy” ở bất cứ nơi nào trên tất cả các vị trí trong và ngoài chiếc túi không?
4. Với thương hiệu Marc Jacobs, hầu hết mọi chiếc túi đều có một lớp lót da lộn, đây chính là điểm khác biệt làm nên tên tuổi của họ trong làng thời trang!
Theo: www.fashionisers.com


BTV: Tranxeko!