Du khách mua vé máy bay đi thổ nhĩ kỳ nhất định phải đến thăm Cung điện Dolmabahce,xây dựng vào thế kỷ 19 là một trong những cung điện lộng lẫy nhất thế giới. Đây là trung tâm hành chính của cố Ottoman Empire với người cuối cùng của Ottoman Sultan đã cư trú ở đây.


Ghé thăm Cung điện Dolmabahce tại Thổ Nhĩ Kỳ


Mạ vàng, đá cẩm thạch và pha lê rất nhiều. Một điểm nhấn đặc biệt là lơ lửng tinh thể đèn chùm lớn nhất thế giới trên hội trường trung tâm, một món quà từ Nữ hoàng Victoria. Hướng dẫn du lịch dẫn từ phòng chờ tới văn phòng của Grand tể tướng và căn hộ trang trí công phu khác tìm kiếm trên biển.


Khi những người Sultan Ottoman muốn cập nhật không gian sống của họ, họ di chuyển từ phức tạp Topkapi sắc màu rực rỡ trên hoàng cung thổ nhỉ kỳ điểm đến cổ điển hơn cân Cung điện Dolmabahce, còn được gọi là Cung điện Dolmabahce Sarayi.


Ghé thăm Cung điện Dolmabahce tại Thổ Nhĩ Kỳ
Cung điện Dolmabahce thu hút rất nhiều khách du lịch đặt vé máy bay đi thổ nhĩ kỳ ghé tham quan.


Những người Sultan sống ở đây từ năm 1856 đến năm 1922. Với các cột và các bức tường của nó, là cung điện sang trọng có một ngoại hình rất châu Âu, và bên trong là một tuyên bố giữa Victoria sang trọng.


Cung điện có một vị trí đặc biệt trong trái tim của người Thổ Nhĩ Kỳ ngày nay, là người lãnh đạo Ataturk đã cung điện nhà mình và nó đã ở đây rằng ông đã qua đời vào năm 1938.


Ghé thăm Cung điện Dolmabahce tại Thổ Nhĩ Kỳ


Lối vào của cung điện nằm gần tháp đồng hồ, mà chỉ được thêm vào trong năm 1895. Bạn sẽ tìm thấy gian hàng bán vé một chút nữa ở bên trái.Nếu bạn có một số thời gian rảnh rỗi, bạn có thể muốn chờ đợi cho sự thay đổi của bảo vệ, mà diễn ra từng giờ trong mùa hè.


Cung điện Dolmabahce là ở phía châu Âu của Bosphorus, ở huyện Besiktas. Bạn có thể đến cung điện bằng cách bắt một xe điện từ Sultanahmet Square, hoặc bằng phà. Một nhóm du lịch hướng dẫn là cần thiết để bước vào Dolmabahce.


Giá vé máy bay đi thổ nhĩ kỳ cập nhật theo từng hãng hàng không.