Hiện nay trên thị trường có không ít dòng TPCN tăng chiều cao và người tiêu sử dụng không thể phân loại được sp nào tốt, thật – giả lẫn lộn. Những ảnh hưởng tiêu cực về vụ việc hàng loạt những đơn vị phân phối thực phẩm chức năng giả ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đã khiến cho những doanh nghiệp kinh doanh chân chính bị tác động.
TPCN giúp cải thiện chiều cao nào hiệu quả
TPCN hỗ trợ tăng chiều cao là dòng sản phẩm không còn xa lạ gì đối với người dân hiện nay. Một trong các đơn vị tiên phong trong việc kinh doanh nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm này tại Việt Nam là Công ty TNHH Quốc Tế Hoàn Mỹ, với thương hiệu nổi tiếng TVBuy – kênh mua sắm trên truyền hình hàng đầu hiện nay. Bên cạnh TVBuy cũng có nhiều công ty, đơn vị kinh doanh khác bán sản phẩm thực phẩm chức năng tăng trưởng chiều cao, tuy nhiên chất lượng sp và giấy phép quảng cáo hầu hết chưa được cấp xét, phê duyệt, đa phần hoạt động dưới hình thức kinh doanh đa cấp. Vì dòng thực phẩm chức năng là một trong các mặt hàng về sức khỏe, nên người tiêu dùng thông minh sẽ là người biết bí quyết lựa chọn những sp đã có chứng nhận đầy đủ của vài cơ quan y tế có thẩm quyền, để đảm bảo an toàn tốt nhất cho chính bản thể hình.TPCN cải thiện chiều cao thực sự có hiệu quả đối với người dùng, tuy nhiên khả năng bổ trợ tăng trưởng chiều cao được bao nhiêu, trong khoảng thì giờ bằng cách nào còn phụ thuộc vào không ít yếu tố khác, như: độ tuổi, giới tính, cơ địa hấp thụ, vài tuyệt chiêu tập luyện tăng trưởng chiều cao, chế độ thu nạp các loại thực đơn tăng chiều cao, giúp bổ trợ phát triển chiều cao, chế độ ngủ nghỉ phù hợp,… Đây được coi là cách tăng chiều cao an toàn dành cho con người, kết hợp với các bài tập tăng chiều cao sẽ giúp chúng ta cao nhanh chóng.
TPCN giúp cải thiện chiều cao nào hiệu quả
Theo như vài nghiên cứu khoa học thì độ tuổi giới hạn khả năng tăng chiều cao của con người nằm trong ngưỡng xung quanh 25 tuổi. vì vậy, sau khoảng thì giờ này dù có bổ sung bao nhiêu loại thức ăn chứa canxi, hay dùng bất kỳ sản phẩm TPCN tăng chiều cao nào cũng không thể giúp chúng ta cao thêm được. TPCN tăng chiều cao chỉ hỗ trợ mọi người trong một độ tuổi nhất định, khi cơ thể chúng ta vẫn còn khả năng sản sinh hormone cải thiện. Nếu chúng ta nghe thông tin về loại sp nào có khả năng giúp tăng chiều cao ngay cả khi đã 30 tuổi là hoàn toàn lừa đảo, phóng đại về sp. Và ngay cả tính năng tăng chiều cao cấp tốc từ 3-5cm chỉ trong 1 tháng, đây cũng là thông tin quảng cáo phóng đại, bởi lẽ bạn là cơ thể con người chứ không phải robot.Kết luận lại là: Thực phẩm chức năng tăng chiều cao có đem lại kết quả thực sự cho người dùng, và nên kết hợp với những bài tập thể dục bổ trợ tăng trưởng chiều cao để đạt an toàn tối ưu. Tuy nhiên, khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm thực phẩm chức năng nào chúng ta cũng phải kiểm tra kỹ thông tin của nhà sản xuất, các chứng nhận y tế và giấy phép quảng cáo có tác động để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Hãy là người tiêu dùng thông minh vì sức khỏe của chính chúng ta và người thân!