Hàm lượng mỡ máu cao là nguyên nhân gây ra các bệnh như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, tai biến huyết mạch não… rất hiểm nguy với tính mạng con người. Một trong các cách hỗ trợ giảm mỡ máu được đa dạng người dùng là dùng thuốc. bên cạnh đó, uống thuốc quá phổ biến cũng gây phổ biến tác hại xấu cùng thân thể đặc thù là tiểu đường, đường trong máu cao…
Vậy biện pháp nào dành cho người mỡ máu cao?
Theo tiến sĩ công nghệ Duy Ban chuyên nghiên cứu về đông trùng hạ thảo thì có phần lớn những dược phẩm giúp giảm cân máu như statin, nấm… trường hợp uống những thực phẩm này phối hợp cùng đông trùng hạ thảo thì sẽ đem đến hiệu quả giảm cân, giảm cholesterol vô cùng hiệu quả.
Nắm bắt nghiên lý này, công ty thực phẩm chức năng Thiên Sư đã có thành lập sản phẩm viên đông trùng hạ thảo Thiên Sư. Viên đông trùng hạ thảo Thiên Sư cùng thành phần chính từ bột đông trùng hạ thảo lên men, không gồm chất bảo quản, 100% tự nhiên.

Công dụng mà đông trùng hạ thảo với người mỡ máu cao

các tác dụng của đông trùng hạ thảo Thiên Sư với người mắc bệnh mỡ máu:

– Giảm cholesterol máu, giảm lượng đường trong máu.
– Giảm tác hại của những cái thuốc đến thận, phục hồi tế bào thận.
Viên đông trùng hạ thảo thiên sư giúp điều hòa nhịp tim, giảm áp huyết ở các người dính bệnh cao huyết áp, giảm bệnh nhồi máu cơ tim.
– Sản phẩm còn siêu tốt với người cao tuổi như giúp phòng hạn chế bệnh người già, chống ung thư và oxy hóa của thân thể.
sử dụng viên đông trùng hạ thảo như thế nào để đạt hiệu quả:

– Chỉ với 2 lần dùng mỗi ngày, mỗi lần 2 viên là bạn đã có thể cải thiện đáng đề cập sức khỏe của mình.
– Có thể dùng tăng lượng sản phẩm cùng những người bị bệnh 8 – 12 viên.
– đặc trưng là ko dùng với nước sôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đông trùng hạ thảo thiên sư, vui lòng hệ trọng qua hotline:
– Mobi: 09345 000 20
– Viettel: 097890 33 11