Vóc dáng là yếu tố quan trọng tác động sự thành đạt của mỗi người trên tất cả những phương diện từ giao tiếp xã hội, tình cảm cho đến công việc.Kiên trì với các bài thực hiện kéo giãn chân phát triển chiều cao bên dưới mọi người sẽ có thể đạt được chiều cao như ý cũng như giúp giải đáp nhanh nhất thắc mắc làm thế nào để tăng chiều cao tốt nhất?
Bài tập luyện kéo giãn cơ chân tăng vóc dáng

Một trong số nhiều bài tập phát triển chiều cao hiệu quả thì không thể bỏ qua bài tập luyện giúp kéo giãn cơ chân, cơ đùi tốt nhất
Thực hiện

Bước 1:
Nằm ngửa trên mặt sàn, hai chân duỗi thẳng, đưa chân trái co lên, hai tay nắm lấy gối chân trái đẩy vào người. Bài tập luyện phát triển chiều cao này bổ trợ kéo căng cơ đùi rất hiệu quả.
Bước 2:
Chúng ta giữ nguyên vị thế nằm như động tác 1, chân trái duỗi thẳng, nâng lên cao. Hai tay nắm lấy bắp chân, kéo nhẹ đặt tập độ căng.
Bước 3:
Vẫn động tác đó, co chân phải lên, làm điểm tựa để bàn chân trái. Xem cách tập luyện trong hình đặt thấy rõ.
Bước 4:
Duỗi thẳng chân phải, co chân trái lên. Lấy tay trái và tay phải nắm đầu gối và cổ chân chân trái, ép sát vào người để kéo giãn cơ. Đây là một số cach tang chieu cao hiệu quả mà chúng ta nên tiến hành.
Chia sẻ những bí quyết kéo dài chân giúp mọi người cao hơn

Bài thực hiện tăng trưởng chiều cao kiểu chống đất.

Đây là bài thực hiện tăng trưởng chiều cao kéo dài chân rất tốt nhất. Khi thực hiện các khớp cổ chân, khớp gối và hông được kéo căng tối đa, bổ trợ cho lớp mô sụn được bồi đắp đầy và tăng trưởng vóc dáng cơ thể.
Thực hành

Bước 1:
Hai chân và hai tay chống xuống sàn nhà, tiếp theo nâng hông lên, đẩy phần chân và mông ra phía sau. Tiếp theo, chúng ta kiễng chân lên và nhún hông.

Chia sẻ những bí quyết kéo dài chân giúp mọi người cao hơn

Bước 2:
Giữ nguyên tư thế cũ, chúng ta giơ một chân lên cao, kiễng chân còn lại và bên cạnh đó đẩy người lên cao.
Ngoài việc thực hiện những bài tập luyện tăng chiều cao, chúng ta nên bổ trợ chế độ vitamin tăng chiều cao giàu những thành phần chất như: canxi, magie, photpho, vitamin D cũng như uống thực phẩm chức năng phát triển vóc dáng đặt đạt chiều cao hiệu quả.