4 cách tạo mẫu tóc ngắn không cần cắt


Bạn chưa sẵn sàng cắt mái tóc của mình dù muốn nó ngắn hơn? Vâng, bạn không cần phải làm điều đó.
Nếu bạn đã gắn bó lâu dài với mái tóc dài thì hẳn việc cắt ngắn nó đi là một điều không dễ dàng phải không nào. Thế nên khi bạn cắt ngắn mái tóc của mình nó giống như một thành tựu vậy, có vẻ như thật khó để làm điều này. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn có một mái tóc ngắn mà không cần cắt nó, hãy tham khảo 4 cách sau đây để làm điều đó...


Faux bob

Sở hữu ngay 4 kiểu tóc ngắn cá tính mà không cần phải cắt!


Hẳn là bạn đã nhìn thấy điều này trên thảm đỏ. Những người nổi tiếng thường thay đổi liên tục mái tóc của họ nhưng không cần cắt, ngày hôm nay họ có mái tóc dài, ngày hôm sau thay đổi thành một kiểu ngắn hơn, rồi tiếp đến là mái tóc kiểu nàng tiên cá! Bí quyết của tất cả kiểu tóc này là dùng kẹp nếp. Rất đơn giản, bạn chỉ cần buộc tóc của bạn vào sau gáy với một sợi dây có độ đàn hồi. Sau đó, lộn phía dưới nắm tóc của bạn và ghim nó vào trong chiếc kẹp. Nghe có vẻ dễ dàng phải không, vâng, rất đơn giản, hãy thử làm nó.Faux lob


Sở hữu ngay 4 kiểu tóc ngắn cá tính mà không cần phải cắt!


Hầu hết những lần bạn cắt tóc, họ sẽ cắt phía trước ngắn hơn. Nếu mái tóc phía trước của bạn ngắn chớm ngang vai thì đó là một mái tóc hoàn hảo cho bạn. Nhưng nếu nó dài quá vai, đơn giản bạn chỉ cần kẹp phần tóc phía trước và chải mượt vào tận gốc để làm cho mái tóc bạn trông ngắn hơn. Sau đó bím nó lại. Với cách làm này sẽ giúp cho mái tóc của bạn trông dày hơn ở phần vai nhưng nó khá ngắn và đẹp mà trông không giống như một kiểu tóc giả.


Faux pixie

Sở hữu ngay 4 kiểu tóc ngắn cá tính mà không cần phải cắt!


Đây là kiểu tóc tuyệt vời nếu bạn muốn làm cho phần tóc trên đỉnh đầu cảm thấy dày hơn. Hãy tạo kết cấu tóc bằng cách cuộn chặt mái tóc của bạn. Sau đó, tạo kiểu tóc đuôi ngựa ở phía sau đầu. Tiếp đến là xoay nắm tóc đó một vòng và dùng ghim nẹp lại.

Quick crop

Sở hữu ngay 4 kiểu tóc ngắn cá tính mà không cần phải cắt!

Bạn không có đủ thời gian cho những việc yêu thích? Hãy đầu tư cho mình một chiếc áo len cổ chun. Vén mái tóc của bạn nhét vào trong cổ áo, rồi dùng lược kéo dài tóc một chút để tạo một độ dài nhất định mà bạn muốn, đây là một cách tạo mẫu tóc ngắn đơn giản nhưng mang lại vẻ đẹp tự nhiên.
Dù là dài hay ngắn thì mái tóc của bạn luôn xứng đáng với một loại dầu gội phù hợp. Hãy nhanh tay chọn một loại phù hợp cho mái tóc của bạn nhé!

Theo: www.marieclaire.co.uk
BTV: Tranxeko