+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Feb 2016
  Đang ở
  Mysore, bang Karnataka, Ấn Độ
  B/Viết
  185
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 158 lần

  Phong cách với tóc mai - Tại sao không???

  Phong cách với tóc mai - Tại sao không???

  Hãy thử nói lớn hai từ “tóc mai” lên và một hình ảnh rất sống động sẽ hiện lên trong tậm trí bạn – và không phải lúc nào cũng theo nghĩa tốt. Từ hình ảnh trong bộ phim Saturday Night Fever đến hình tượng của Sir Wiggo, tóc mai có thể khiến người khác thay đổi cách nhìn về bạn.

  Nếu bạn làm đúng cách – với một chút “kiểm soát chặt” thì tóc mai có thể trở thành vũ khí để thu hút mọi ánh nhìn. Stel Nicolaou – bậc thầy cắt tóc của Aveda – sẽ đưa ra những gợi ý giúp bạn biến tóc mai trở thành một phong cách.

  1.Tạo style

  Nếu như bạn đang có ý tưởng dọn sạch tóc mai đã dài của mình, thì tốt nhất bạn nên bắt đầu dè dặt thôi. Tóc mai ngắn, rộng không quá một inch là một lựa chọn an toàn. Đó là hình ảnh lý tưởng đối với các đồng nghiệp của bạn khi họ nhìn vào, dù cho họ không chắc hoàn toàn lý do tại sao.

  Giờ thì bạn thấy tự tin hơn sau bước đột phá đầu tiên? Từ đây, bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với hình dạng khuôn mặt bạn. “Những người có khuôn mặt vuông có thể lựa chọn để tóc mai dài hơn để làm cân bằng tỷ lệ đường viền hàm dưới,” Nicolaou giải thích. “Trong khi đó, nếu bạn có khuôn mặt hình bầu dục, với tỷ lệ tự nhiên, thì việc tạo ảo giác về chiều dài tóc mai không quan trọng lắm, vì thế tóc mai có độ dài trung bình là tốt nhất cho bạn.”


  Phong cách với tóc mai - Tại sao không???

  2.Tỉa tót

  Nếu như tóc mai của bạn quá dày hoặc xồm xoàm, bạn nên xem xét đến kiểu tóc bạn đang để, sau đó mới tiến hành tỉa tóc mai.

  “Bằng việc cắt tóc để thay đổi một chút phong cách, bạn sẽ tiến hành rút ngắn chiều dài của tóc một cách dần dần trước khi đến phần mỏng nhất ở đoạn cuối tóc mai của bạn,” Nicolau nói.


  Phong cách với tóc mai - Tại sao không???

  3.Lựa chọn

  Khi cắt tóc mai bạn chắc chắn sẽ tự hỏi: “Để tự nhiên hay chọn một style nào đấy?”. Đây là hai câu hỏi có đáp án hoàn toàn riêng biệt, vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan.

  Để tự nhiên không có nghĩa là “sao cũng được”, nó chỉ đơn giản có nghĩa là để tóc mai của bạn phát triển tự nhiên theo bộ râu của bạn. Mặt khác, style nghĩa là có sự định hình về chiều rộng mà bạn mong muốn, và chừa lại một phần tóc mai tự nhiên sao cho phù hợp.

  Việc này đòi hỏi phải thường xuyên tỉa tót, nhưng nó là các giá bạn phải trả nếu muốn kiểm soát style của mình vì tóc mai mọc rất nhanh.


  Phong cách với tóc mai - Tại sao không???

  4.Chiều dài

  Xem xét việc bạn phải thường xuyên chăm sóc và tỉa tóc mai của mình khi thay đổi phong cách, bởi style để tóc mai ngắn, sành điều đòi hỏi nhiều công sức. Tóc mai có xu hướng mọc rất nhanh và có thể mỗi 3 ngày bạn lại phải cắt một lần.

  “Tôi luôn khuyến khích các bạn đầu tư một bộ cạo tốt, nhưng hãy hỏi thợ cắt tóc của bạn để được họ giới thiệu các dụng cụ tốt nhất dựa trên style và mái tóc của bạn,” Nicolaou nói.

  Bạn cần một gợi ý để bắt đầu? Babyliss Super Stubble XTP với tình linh hoạt cao, thích hợp với mọi khuôn mặt chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  Babyliss For Men Super Stubble XTP, available at Tesco, giá: £62.01.
  Phong cách với tóc mai - Tại sao không???

  5.Dưỡng tóc mai

  Cuối cùng, bạn nên đầu tư một sản phẩm dưỡng tóc mai. Vì tóc mai dày và khô tự nhiên, nên một vài giọt dầu dưỡng có thể làm nên mọi sự khác biệt.

  “Tôi thích những sản phẩm có nhiều công dụng, vì thế tôi để tất cả các khách hàng của mình dùng thử Aveda Men Composition Oil. Tôi thích dùng nó để massage để tăng độ ẩm cho tóc mai. Nó hoạt động như một sản phẩm dưỡng, làm tóc mai mềm mại hơn”, Nicolaou nói.

  Aveda Men Composition Oil, available at House of Fraser, giá: £24.
  Phong cách với tóc mai - Tại sao không???  Theo Al Hardacre (http://www.fashionbeans.com/)

 2. Cảm ơn Cheng về bài viết:

  akosibamyung (05-08-2018) 

  Chia sẽ & Bình luận: