Bạn đang có một công việc mới cần phải có vẻ ngoài trông thon gọn, bạn chuẩn bị hẹn hò với người bạn nữ và bạn muốn trông mình thật bảnh bao, không ụt mịch. Với bất bì lý do nào và bạn muốn bạn muốn mình gọn gàng hơn ngay lúc này. Dưới đây là một vài lời cứu cánh cho bạn trong lúc này, tất nhiên để dược gọn gàng bạn cần phải có thời gian tập luyên thường xuyên.

9 Mẹo nhỏ giúp cánh mày râu trông thon gọn

1. Họa tiết kẻ sọc với kích thước vừa và nhỏ

Bạn nên chọn trang phục sọc dọc để trông cao hơn, nên tránh các sọc kẻ ngang vì chúng sẽ làm bạn trông gầy hơn. Ngoài ra bạn nên tránh mặc các trang phục với các họa tiết in to hay quá sặc sỡ.

2. Trang phục vừa vặn

Điều quan trọng nhất khi mua đồ là bạn nên chọn kích cỡ phù hợp với mình, đừng chọn cỡ bé hơn vì trông bạn sẽ không nhỏ hơn tí nào đâu ngược lại còn phô bày các ngấn mỡ trên người. Nhiều chàng trai cho rằng chọn đồ rộng thùng thình sẽ che giấu được thân hình phì nhiêu của họ nhưng trên thực tế thì ngược lại.

3. Sử dụng áo có cổ thay vì không cổ

Bạn nên sử dụng những chiếc áo có cổ, để che bớt những ngấn thịt trên cổ bạ, thay vì để lộ chúng ra

4. Quần tất cho nam

Là một loại quần tất bó, chúng giúp cho đôi chân bạn trông gọn gàng hơn và cũng dễ dàng hơn khi mặc những chiếc quần suông. Bạn nên cân nhắc khi chọn mặc quần tất, nhất là khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

5. Chỉ phối 3 đến 4 món trang phục và phụ kiện

Bạn chỉ nên phối 3 đến 4 trang phục bào gồm chiếc đồng hồ và đôi giày mà bạn yêu thích là đủ. Tối giản chúng là một mẹo nhỏ giúp bạn trong nhẹ nhàng hơn.

6. Kiểu dáng đơn giản

Chọn những trang phục với kiểu may đơn giản, không nên chọn những chiếc áo với chất liệu denim, khaki hay jean. Những chiếc quần cũng tương tự, 5 túi là tiêu chuẩn cho mọi kiểu quần, không nên chọn những chiếc quần có số túi nhiều hơn.

7. Tránh vải dày và họa tiết rườm rà

Những trang phục đơn giản với chất liệu vải mỏng sẽ làm bạn trông gầy hơn những bộ quần áo nhiều túi, hầm hố với chất liệu vải dày. Một chiếc áo len cardigan cổ chữ V casomia hoặc len merino sẽ là sự lựa chọn thông minh

8. Không chọn quần áo sáng màu

Những tông màu sáng luôn làm bạn trông to bề ngang thay vào đó những tông màu trầm và tốt sẽ tốt hơn cho những người có thây hình béo tốt giống bạn.

9. Quần suông thay vì slim fit hay skinny

Bạn nên chọn những chiếc quần vừa vặn, thay vì những chiếc quần slim fit hay skinny.