Với sự phát triển của Instagram, chúng ta cũng thấy sự phát triển không hề nhỏ của những vlogger trang điểm nam, những người tạo ra kiệt tác trên khuôn mặt mình. Tôi viết bài viết về những chàng trai và những người yêu trang điểm vì hai lý do. Thứ nhất, với James Charles Dickinson –người phát ngôn của CoverGirl, điều quan trọng và có liên quan là để ăn mừng vì trang điểm không chỉ dành cho phái nữ. Lý do thứ hai, tôi tin rằng bằng cách trang điểm, người đàn ông có thể thay đổi những gì chúng ta thường quan niệm trước đây.
Trong bài này tôi sẽ cho bạn biết một chút về vẻ đẹp nam giới có thể bạn chưa từng thấy trước đây, và chúng có ý nghĩa gì với nghề trang điểm trong tương lai.

Sự hiện diện của những chàng trai makeup xinh đẹp trên Internet

Ai là những chàng trai trang điểm trên Internet?
Một vài điều nổi bật về những người đam mê trang điểm trên Internet. Họ yêu thích cái đẹp, khá trẻ (thường ở độ tuổi từ 16-29), với nguồn gốc dân tộc đa dạng. sau đây, tôi sẽ mang tới cho bạn những cái tên nổi têngs nhất trong giới make up nam giới:

1. James Charles Dickinson
James Charles Dickinson, CoverBoy đầu tiên, chỉ 17 tuổi, nhưng anh đã có 770 ngàn người follow trên Instagram, và hơn 100.000 sub trên youtube.

Sự hiện diện của những chàng trai makeup xinh đẹp trên Internet

2. Manny Gutierrez
Với gần 3 triệu follow, Manny Gutierrez là một nghệ sĩ trang điểm 25 tuổi, đã từng hợp tác với tất cả các nhãn hiệu làm đẹp lớn, bao gồm cả Tarte, Makeup Geek, Jeffree Star, và Ofra. Các video trên youtube của anh nhận được hàng trăm nghìn lượt xem.

Sự hiện diện của những chàng trai makeup xinh đẹp trên Internet

3. Bretman Rock
Bretman Rock còn khá trẻ, nhưng anh ta đã làm được những điều vô cùng lớn: 6,5 triệu sub. Điều này có thể là do tính cách, sự tỉ mỉ hài hước hay bộ lông mày của anh ta. Tuy nhiên, kỹ năng trang điểm thì không thẻ nghi ngờ.

Sự hiện diện của những chàng trai makeup xinh đẹp trên Internet

4. Angel Merino
Angel Merino là một trong những người lớn tuổi trong nhóm này. Anh có 1,2 triệu follow, làm việc với danh nghĩa một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp ở LA, và cũng đã cho ra mắt gu trang điểm dịu mát của mình, nghệ sĩ Couture.

Sự hiện diện của những chàng trai makeup xinh đẹp trên Internet

5. Alan Macias
Alan Macias với đôi môi bất kỳ cô gái cũng khao khát. Anh ấy chỉ 18 tuổi, nhưng anh đã có 300 nghìn lượt follow, và các cuộc hội thảo trang điểm của ông luôn thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Sự hiện diện của những chàng trai makeup xinh đẹp trên Internet
6. Ryan Potter
Ryan Potter 17 tuổi đến từ bang Seattle,là một người đam mê trang điểm có phong cách hoàn mỹ và gọn gàng, với hơn 140k lượt follow.

Sự hiện diện của những chàng trai makeup xinh đẹp trên Internet

7. Ramsey Aguilera
Đôi cánh của Ramsey Aguilera khá sắc sảo. Anh ấy đến từ LA, và ngoài ra việc hướng dẫn trang điểm, anh cũng đưa ra những bài đánh giá và chăm sóc da!

Sự hiện diện của những chàng trai makeup xinh đẹp trên Internet

8. Patrick Starr
Patrick Starr là một vẻ đẹp thực sự. Phong cách của anh mang một chút nữ tính và anh không e dè khi sử dụng màu sắc! Anh ấy cũng là bạn thân của Manny Gutierrez.

Sự hiện diện của những chàng trai makeup xinh đẹp trên Internet

9. Zachary Ward
Zachary Ward là một nghệ sĩ trang điểm đến từ Las Vegas, với phong cách trng điểm tự nhiên và đáng yêu. Hướng dẫn trên youtube của anh ta cũng thật tuyệt vời.

Sự hiện diện của những chàng trai makeup xinh đẹp trên Internet

Hãy thành thật. những chàng trai trên không phải là người duy nhất
Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là hãy nhớ rằng những người đàn ông bị cuốn hút bởi trang điểm không phải là mới ở phương Tây. Trên sân khấu, trang điểm luôn đóng một vai trò quan trọng đối với cả nam và nữ diễn viên, nhưng cho đến đầu thế kỷ 20, trang điểm trong cuộc sống hằng ngày đã được tán thành.
Trong những năm 1910, với sự ra đời của công nghệ phim ảnh và sự khởi đầu của kỷ nguyên vàng của Hollywood, nhà kinh doanh mỹ phẩm như Elizabeth Arden và Max Factor đã giúp trang điểm phổ biến hơn trong cuộc sống hằng ngày. Nói về, Max Factor là một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm thương mại đầu tiên. Ông cũng là người chịu trách nhiệm là người đặt ra thuật ngữ "trang điểm" như một danh từ, cũng như để tạo ra rất nhiều các trang điểm mang tính biểu tượng, bao gồm phong cách son môi độc đáo của Clara Bow và Joan Crawford.
Ngay sau khi trang điểm trở thành một phần cuộc sống hàng ngày của phụ nữ, một số bộ phận của cộng đồng LGBT cũng biến nó thành sở thích cho mình.
Những người đàn ông đồng tính thường ăn mặc như phụ nữ trong các câu lạc bộ đồng tính. Bất cứ ai đã từng xem phim của RuPaul’s Drag Race sẽ biết tầm quan trọng của trang điểm.
Tuy nhiên, "chàng trai trang điểm của Internet", có một chút khác nhau. Có vẻ như với tôi, Jeffree Star là một tiền thân của hiện tượng Instagram. Trong khi sự xuất hiện của anh là khá nữ tính, anh không bao giờ xác định sẽ qua lại những nơi như thế.

Sự hiện diện của những chàng trai makeup xinh đẹp trên Internet

Tầm quan trọng của Instagram và Internet
Trong quá khứ, nơi chàng trai có thể tự do trang điểm mà không ảnh hướng tới người khác chỉ là trng các quán bar lập dị. Đối với người đàn ông khác, quần áo, trang điểm hay phụ nữ đều dành cho sự riêng tư trong phòng ngủ, không bao giờ để cho bất cứ ai khác - đặc biệt là gia đình của họ - xem.
Ngày nay, nhờ sự phát triển của các mạng xã hội của những người trẻ tuổi, như Instagram và Myspace trước đó, những chàng trai này có cơ hội để làm về bất cứ điều gì mà không cần phải lo lắng quá nhiều về việc gia đình sẽ tìm ra.

Tại sao nó trở nên phổ biến?
Tôi đang tự hỏi rằng tại sao những chàng trai đó lại nổi tiếng như vậy trên mạng? Và nhanh chóng tôi tìm ra được câu trả lời, đó là vì tài năng của họ là không thể phủ nhận. Bạn có thấy những hình ảnh đó chứ?
Những gì họ đang làm là khác nhau, vì vậy họ nổi bật . Hiện có hàng ngàn phụ nữ - tất cả đều là nghệ sĩ trang điểm tuyệt vời - thường xuyên đăng các tác phẩm của họ trực tuyến, nhưng chỉ một phần nhỏ trong số họ nhận được sự công nhận đáng kinh ngạc như vậy.
Lý do cuối cùng cũng là điểm khá sâu sắc. Những gì các chàng trai trang điểm của Internet đang làm vượt qua khỏi những khuôn mẫu gò bó và dám chứng tỏ cái tôi của chính mình.
Họ đang thay đổi chuẩn mực xã hội, và bên cạnh việc nhận được nhiều lời khen ngợi, họ cũng bị ghét khá nhiều trên Internet. Là một khán giả, chúng ta thấy sự dũng cảm và trung thực của họ, và nó tạo ra tiếng vang với chúng tôi.

Điều này có nghĩa gì cho việc trang điểm trong tương lai?
Con đường trang điểm dành cho nam giới đang dần mở rộng và sự phán xét được giảm rõ rệt, tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy được sự khác biệt giữa trang điểm và nữ tính. Ngay bây giờ, các chàng trai trang điểm trên Internet chủ yếu là đồng tính, nhưng tôi không nghĩ rằng nó sẽ chỉ dừng lại ở đấy.
Một số đàn ông thẳng đã bắt đầu sử dụng trang điểm, mặc dù lén lút, để che nhược điểm và quầng thâm dưới mắt . Tôi nghĩ rằng việc này có thể chấp nhận, bởi vì xã hội dần đã công nhận bình đẳng giới tính.
Nó là rất phổ biến khi các nhà bán lẻ mỹ phẩm lớn như Sephora và Mỹ phẩm MAC thuê nghệ sĩ trang điểm nam, và khuyến khích họ sáng tạo với khuôn mặt đầy sắc màu. Trong khi ở hầu hết các trường chuyên nghiệp ngay bây giờ có thể không thích hợp, tôi tin chắc rằng trong 20 năm tiếp theo kỳ vọng của xã hội sẽ thay đổi.
Vì vậy, cảm ơn bạn, những chàng trai dũng cảm và xinh đẹp, đã công khai thách thức vẻ đẹp với cả thế giới và giúp tạo sự khác biệt cho tất cả chúng ta!

Theo fashionisers
Gaube0 (anmacdep.com) dịch