Trẻ nhỏ là độ tuổi siêu nhu yếu để tăng cường hệ miễn dịch. Trẻ có hệ miễn dịch thấp sẽ giảm được đông đảo bệnh như viêm nhiêm, ốm yếu… Sau đây là 5 dòng thực phẩm mà ba má có thể dùng để Bổ sung hệ miễn nhiễm cho trẻ.

5 loại thực phẩm hỗ trợ nâng cao miễn dịch cho trẻ

Sữa tươi
Sữa là nguồn sản xuất khoáng vật, dinh dưỡng và vitamin. Trẻ thường xuyên sử dụng sữa có sức khỏe phải chăng, hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn so cùng những trẻ không tiêu dùng sữa.

Trái cây và rau xanh
Trái cây và rau xanh sẽ giúp Cung cấp lượng lớn chất xơ và vitamin. ngoài ra, các loại trái cây và rau xanh và viên tảo Spirulina Thiên Sư còn là nguồn Bổ sung protein, chất chống oxy hóa hỗ trợ giảm thiểu những vi khuẩn gây bệnh, phòng chống ung thư.

Sữa chua
Sữa chua từ lâu đã được biết là sản phẩm hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa, giúp sức khỏe. trẻ em ăn sữa chua hỗ trợ phòng chống đau họng, nhiễm trùng, bệnh cảm lạnh.
Theo nghiên cứu dinh dưỡng, trẻ dưới 6 tuổi có thể dùng sữa chua hàng ngày:
– Trẻ từ 6 – 10 tháng tuổi: Cung cấp 50g/ngày.
– Trẻ 1 – 2 tuổi: Cung cấp 80g/ngày.
– Trẻ trên 2 tuổi: Bổ sung 100g/ngày.

Thịt nạc
Thịt nạc giúp điều trị táo bón, bệnh ho, và thiếu máu hiệu quả. Mặt khác, giết thịt nạc cũng Bổ sung kẽm hỗ trợ ngăn chặn những tế bào hồng huyết cầu không bị nhiễm trùng.
Thịt nạc cũng rất nhu yếu cho sự hình thành và sự lớn mạnh của trẻ. Protein chứa trong giết mổ là tăng độ dẻo dai cho xương.
Thịt gà là thực phẩm giàu protein nhất. Giống như giết thịt gà, giết bò cũng rất giàu protein cho sự lớn mạnh của trẻ.

Quả óc chó
Quả óc chó hỗ trợ ngăn phòng ngừa nhiều bệnh và cực kỳ phải chăng cho thần kinh bởi axit hữu cơ, photpho, vitamin E, protein.
Omega 3 trong quả óc chó giảm nguy cơ dính các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cho trẻ.
Chỉ cùng 3 tháng tiêu dùng, các bác mẹ sẽ bất ngờ vì công dụng mà nó mang đến với sức khỏe của trẻ.