Có rất nhiều các bạn sau khi áp dụng cách cấy ghép implant để tái tạo ră g thì hiện trạng thực phẩm sau khi ăn nhai lại dắt và phía bên dưới phần liên kết giữa răn sứ và trụ implant.Về căn bản thì trạng thái này chẳng có gì nguy hiểm cả chỉ gây khó khăn lúc vệ sinh răng miệng làm khách hàng khó chịu vậy phải làm cho cách nào để khắc phục hiện trạng trên.

Tình trạng thức ăn mắc kẹt dưới implant sau cấy ghép
Cấy ghép implant
Dắt thực phẩm bên dưới phục hồi implant
Răng cấy ghép implant đươc cấy ghép hơi lệch Theo phần phía trong răng bị mất trường hợp này thường thấy nhất là ở biện pháp tái tạo hàm tức thì,thông thường xu hướng implant được đặt vào huyệt ổ răng ở chân xa. Không may thay, nó lại diễn ra những tiêu chí vùng lợi không đều đặn ở bên dưới tái tạo trên implant.
Theo nhiệm vụ làm đẹp thì K có bất cứ điều gì tạo ra nhưng Xét theo vấn đề vệ sinh răng miệng đây là vấn đề chính! Ngay cả lúc phần tiếp xúc phía gần hiệu quả, đường viền phục hình bên dưới không tiếp xúc tốt nhất với lợi vẫn khiến thức ăn ứ đọng nhiều và phần thực phẩm này nếu bênh nhân không vệ sinh hết hoàn toàn thì rất có thể làm cho bênh nhân bị viên chân răng.
Tình trạng thức ăn mắc kẹt dưới implant sau cấy ghép
Đau Răng
bác sĩ phục hình có thể kỹ thuật abutment và chụp tạm trong công đoạn lợi điều chỉnh sau lúc cấy ghép implant. Có thể thêm vào tái tạo phía gần cho khít sát với lợi, ngay sau đó thực hành chụp răng mới.
nha sĩ Phòng nha Sài Gòn - Biên Hòa khuyến cáo với mỗi bệnh nhân chú ý nên phục hồi tạm trên implant trước khi gắn tái tạo răng sứ cuối cùng. Chúng ta cần kiểm tra độ làm đẹp, chức năng vệ sinh và chức năng với phục hồi tạm trước.Và nha sĩ cũng khuyến khích bênh nhân nên phục hình răng tạm để giảm thiểu những nguy cơ có thể gặp Theo việc dắt thức ăn sau lúc ăn nhai gây khó vệ sinh và đường viền lợi không cân đối.
Xem Thêm