+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Aug 2016
  Đang ở
  Hà Nội
  B/Viết
  98
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 32 lần

  Phong cách “No Bra” khi tới công sở

  Trong khi bạn đã qua thời niên thiếu và có bộ ngực phát triển hoàn hảo, bạn vẫn ghét sự ràng buộc của chiếc áo ngực. Bạn muốn được thoải mái mặc những bạn cho là thích hợp nhất. Bạn biết những gì không thoải mái? Một chiếc áo ngực gọng. Tôi biết những gì bạn đang suy nghĩ: Nếu bạn tìm thấy một chiếc áo ngực phù hợp thì điều này có vẻ không đúng. Nhưng tôi sẽ nhắc nhở bạn rằng điều đầu tiên một phụ nữ thường làm ở nhà sau một ngày dài là loại bỏ áo ngực.
  Hơn nữa, gần đây chúng tôi đã sống qua những tháng nóng nhất trong lịch sử; nhiệt độ trong tháng 7 năm 2016 phá vỡ kỷ lục tháng nóng nhất trong năm. Cá nhân tôi, tháng 8 còn tồi tệ hơn, và tôi thậm chí đã tẩy chay áo ngực trong cái nhiệt độ khủng khiếp ấy. Tôi từ chối mặc quần áo, trừ khi có thể lựa chọn một bộ đồ tắm - hoặc ít hơn.
  Chúng ta đang sống ở giữa một cuộc cách mạng "No Bra", mà dẫn đầu là những ngôi sao đình đám trên thế giới như Rihanna pridefully, Kim Kardashian. Và đó có lẽ là một gợi ý cho chúng tôi về việc từ bỏ áo ngực truyền thống, ngay cả tại nơi làm việc.
  Bây giờ, trước khi bạn hoàn toàn #FreeTheNipple, có một vài yếu tố để xem xét. Đầu tiên và quan trọng nhất: điều hòa không khí. Cá nhân tôi, tôi hoàn toàn không quan tâm, nhưng tôi thường xuyên làm việc ở nhà, và khi tôi ở trong văn phòng, mặc quần áo là cuộc đấu tranh dữ dội với tôi. Nếu bạn không thoải mái với nó và văn phòng của bạn là một hộp đựng nước đá, bạn vẫn có thể tìm thấy các tùy chọn. Áo ngực thể thao đến với chẽn.
  Tiếp theo, một thực tế không may: bạn sẽ nhận được những cái cau mày khi không mặc áo lót. Bạn cũng nên xem xét mức độ hoạt động trong suốt cả ngày. Bạn chủ yếu ngồi tại bàn làm việc? Nếu vậy, quá tuyệt. Bạn phải chuẩn bị cho buổi chụp hình và chạy đi chạy lại qua các phòng ban? Không lý tưởng chút nào. Cuối cùng, mẹ bạn sẽ nói gì về việc này ?! Tôi đùa thôi. (Xin lỗi, mẹ. Nhưng con vẫn không thích mặc áo ngực.)
  Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một hướng dẫn ngắn - hoàn chỉnh - để giúp bạn tìm ra cách tốt nhất đối phó với chiếc áo ngực tại nơi làm việc. Có thể, chúng tôi hứa.

  Phong cách “No Bra” khi tới công sở

  Bralettes
  Trẻ trung, thoải mái, các bralette bản chất là một chiếc áo ngực dành cho ngực người lớn - ngay cả những người size D trở lên. Tương tự như áo ngực truyền thống, chúng mang lại mọi thứ bạn cần. Bên cạnh đó, chúng khá linh hoạt. Thông thường, so với một chiếc áo ngực thể thao, bralettes có thể mặc để thay thế cho áo ngực tại nơi làm việc, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng trong nhiều phong cách, ví dụ như blazer lụa, váy lưng cao.

  Phong cách “No Bra” khi tới công sở

  Bodysuit
  Cũng giống như bralette, bodysuit có thể mặc một mình hoặc sử dụng để bổ sung cho áo ngực. Nó có cả hai tay áo ngắn và dài, hở lưng, với dây đai spaghetti, hay áo cổ lọ - về cơ bản giống như bất kỳ chiếc áo bạn muốn mặc, nhưng một mảnh. Chìa khóa cho một bodysuit phù hợp với văn phòng là chặt chẽ. Hơn nữa, với phong cách mang hơi hướng của những năm 90, một chiếc bodysuit xứng đáng xuất hiện trong tủ quần áo của bạn mùa thu này.

  Phong cách “No Bra” khi tới công sở

  Áo bikini/ Bra thể thao
  Tương tự như cả bodysuits và bralettes, áo bikini hay bra thể thao theo xu hướng retro có thể là những lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn là một người đã quá chán ghét những chiếc gọng khó chịu, 2 gợi ý này sẽ mang tới cho bạn sự thoải mái như ý. Một điểm cộng nữa chính là: Chúng đang được bày bán rất rộng rãi.

  Phong cách “No Bra” khi tới công sở

  Không mặc gì
  Đây chính là sự học hỏi từ hiệnn tượng Rihanna. Bạn có thể tăng gấp đôi với chiếc áo tank vừa vặn bên dưới T-shirt, hoặc mặc T-shirt dưới một chiếc váy lụa trơn trượt như Kendall Jenner và Bella Hadid. Chỉ cần nhớ, với môi trường văn phòng, bảo hiểm cũng quan trọng như sự thoải mái.

  Phong cách “No Bra” khi tới công sở

  Theo fashionista
  Gaube0 (anmacdep.com) dịch

 2. Cảm ơn gaube0 về bài viết:

  akosibamyung (02-07-2020) 

  Chia sẽ & Bình luận: