+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Mar 2016
  Đang ở
  Nam định - Việt Nam
  B/Viết
  262
  Cảm ơn
  6
  Được cảm ơn 149 lần

  Hãy cháy hết mình với “ cái tôi” cá nhân trong thời trang !!!

  CHÁY HẾT MÌNH VỚI “ CÁI TÔI” CÁ NHÂN TRONG THỜI TRANG
  BẠN DÁM THỬ KHÔNG???

  “ Đó hoàn toàn không phải chỉ là một phút huy hoáng rực rỡ trên Instagram....Đó là tất cả những âm hưởng, là tiếng nói rất riêng của cá nhân bạn.....!!!”


  Hãy cháy hết mình với “ cái tôi” cá nhân trong thời trang !!!

  Chúng ta không chỉ cần có sự sống, chúng ta cần một cuộc sống thực sự nơi mà mỗi cá nhân được thử sức và làm tất cả những điều họ muốn! Có phải chúng ta đang lãng phí quá nhiều thời gian vào những phát ngôn trên mạng xã hội? Vâng, chúng ta đang cùng nhau thắp sáng AF ( AF : viết tắt của As Fuck : có nghĩa là điều gì đó rất thực. AF trong bài nhằm nhấn mạnh tính thực tế, tính chân thực) . Ngày nay, khi mà công nghệ thông tin đang phát triển như vũ bão , chúng ta có cơ hội giao tiếp và phát triển mối quan hệ của mình một cách thật dễ dàng. Ngay cả khi bạn có nói đến WFT( theo ngôn ngữ giới trẻ: What the fuck) , nó cũng chỉ đơn thuần là từ viết tắt biểu thị cảm xúc ngạc nhiên của bạn trước một vấn đề nào đó! Nó hoàn toàn không có chức năng nói lên con người bạn! Theo như ELLE , nếu thời trang là một ngôn ngữ giao tiếp. Đó chắc chắn sẽ là thứ ngôn ngữ , một phương tiên táo báo và mạnh mẽ - Và hơn tất cả bạn có thể phát triển chúng theo ý muốn cá nhân của bạn!

  Hãy cháy hết mình với “ cái tôi” cá nhân trong thời trang !!!

  Gucci , Thu 2016.

  Vâng! Maximalism (chủ nghĩa đi theo số đông) nó cần có sự phục hưng với tầm nhìn xa và chiến lược vô cùng cụ thể rõ ràng! Alessandro Michele đã nhấn mạnh điều này trong mùa thời trang mới của Gucci! Sự thay đổi này thậm chí được đánh giá là rất sâu sắc và rộng lớn. Mỗi người chúng ta đều có thể cảm nhận được nó qua bước chuyển biến mãnh liệt trên các sàn diễn thời trang! Bạn hiểu tôi đang muốn nói đến điều gì không ạ? Chính là phong cách thười trang cá nhân của bạn đó!

  Hãy cháy hết mình với “ cái tôi” cá nhân trong thời trang !!!

  Từ cầu vai áo khổng lồ trong các thiết kế của Marc Jacobs vào thu 2016 cho đến những dải bện công phu tỷ mỉ trên những chiếc áo kị binh của thương hiệu Burberry – Đó thực sự là cơn sốt đáng tự hào mà Mùa Thu năm nay có được. Bạn không cần phải thực sự là một “maximalist” - người chạy theo số đông – với giày mạ vàng lóng lánh và kiểu quần paisley. Điều đó không nói lên được tinh thần hay sự phóng túng trong phong cách riêng của cá nhân bạn! Bạn cần phân biệt mình trong thế giới ồn áo náo nhiệt của thời trang! “ Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, công nghệ và các phương tiện truyền thông xã hội đang khiến tất cả mọi thứ chạy nhanh hơn trong cuộc đua phát triển – Trong số đông mải miết chạy theo 1 hướng, nếu bạn giữ lại riêng cho mình nét cá tính độc đáo – Đó mới chính là sự khác biệt của bạn so vởi thế giới này “ Josep Font cho biết! Sự táo bạo, tính đột phá và cả sự tỷ mỉ chính là những tố chất mà một nhà thiết kế hiện đại cần có được!

  Hãy cháy hết mình với “ cái tôi” cá nhân trong thời trang !!!


  Delpozo, Thu 2016

  Rõ ràng: Vấn đề style cá nhân không thể bị đánh đồng với tính màu mè lòe loẹt trên Instagram! Mấu chốt của vấn đề chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây: bạn cần phát huy tố chất cá nhân, những nét độc đáo riêng trong phong cách của bạn để nói lên được bạn là ai? Bạn để tóc một cách tự nhiên hoang dại nhất giống như Damaris Goddrie, Luisana González, vàNatalie Westling. Bạn kiên quyết chửi thề và nói không với Make up như Alicia Keys ngay cả trên thảm đỏ. Hãy đến với cuộc sống và thế giới này như chính những gì bản thân bạn đang có ! Sau đó nhân những tố chất đáng quý ấy lên 10 lần!

  Hãy cháy hết mình với “ cái tôi” cá nhân trong thời trang !!!

  Bạn có thích đồ may với những thiết kế và ý tưởng dành riêng cho cá nhân bạn không? Hãy chịu trách nhiệm với những gì thuộc về bạn! Bạn có thích chất liệu nhung sang trọng không? Sao bạn không thử 1 lần diện chúng từ đầu đến chân như cách mà Albert Ferretti từng làm? Bạn có yêu thích sắc màu không ? Bạn có giám thử đeo những đôi tất giàu thanh điệu của Dolce&Gabbana và Pree.Rufes không ? Hãy chứng minh cho chúng tôi thấy phần thực sự trong con người bạn!??

  Hãy cháy hết mình với “ cái tôi” cá nhân trong thời trang !!!

  Christopher Kane, Thu 2016

  Michelle Elie, sinh ra và lớn lên ở Haiti – là cựu người mẫu của Cologne – Cô là một người đánh giá cao chủ nghĩa cá nhân và luôn chạy theo những cam rnhaanj thời trang của chính mình! Cô chính là hình ảnh thu nhỏ của xu hướng tôn thờ cái tôi trong thời trang mà bấy lâu nay chúng ta vẫn ấp ủ! Cô cũng đã đạt được nhiều danh hiệu như: biểu tượng của phong cách thời trang đường phố, hay người có gu thời trang thách thức mọi thương hiệu như Comme des Garçons, Junya Watanabe vàPrada : “Tôi cho rằng có nhiều cách để cải thiện cảm hứng thời trang của bạn trong mùa thu năm nay! Tôi thích thời trang – bởi chúng làm tôi cảm thấy vui vẻ và mới mẻ hơn! Tôi muốn mặc chúng theo cách mà tôi cảm nhận, và tôi thấy rằng sự phát triển mạnh me xcuar thời trang đang cho tôi cháy hết mình với phong cách cá nhân” – “Càng nhiều càng tốt” _ Cô chia sẻ thêm!

  Hãy cháy hết mình với “ cái tôi” cá nhân trong thời trang !!!
  Theo: www.elle.com
  BTV: Tranxeko

 2. Cảm ơn Tranxeko về bài viết:

  akosibamyung (14-09-2018) 

  Chia sẽ & Bình luận:

Tag của Chủ đề này