Xăm hình cực chất từ những người
thợ xăm chuyên nghiêp!

Xăm hình cực chất từ những người thợ xăm chuyên nghiêp!

Chất lượng đồng hành cùng kĩ năng và cách các nghệ sỹ thực hành khi xăm lên cơ thể bạn!!!

Giống như mọi sản phẩm trên thị trường, hình xăm cũng có sự đa dạng về chất lượng và mẫu mã, từ những thiết kế đơn giản kém chất lượng đến những tuyệt phẩm vô cùng đẹp mắt và cực chất. Một nghệ sĩ xăm đáng tin cậy phải là người có thâm niên nghề nghiệp 3-4 năm trong nghề. Để có được những hình xăm đẹp và chất lượng những người thợ xăm đã phải trải qua quá trình đào tạo tại một studio nào đó mà họ đăng ký, sau đó phải hành nghề lâu năm thì mới có thể trở thành thợ chuyên nghiệp được. Đừng tin vào những khóa học 6 tháng có thể đem lại sự chuyên nghiệp cho bạn trong nghề xăm này. Với khoảng thời gian ngắn như vậy chắc chắn họ không biết cách xăm chuyên nghiệp.

Có những nghệ sĩ xăm hình sẽ thổi hồn tác phẩm vào trong tâm trí bạn với những gì họ có thể làm, nhưng cũng có những người không nên cầm máy tạo hình xăm bởi họ không có tay nghề. Chiếc máy xăm phía sau lưng thường được biết đến như là "chiếc dao nạo" là một trong những kiểu mẫu đang phổ biến hiện nay nhưng nó mang lại những hình xăm kém chất lượng cho mọi người bởi những vết bẩn và mẫu chữ sai chính tả.
Bên cạnh đó, Tattoo không đơn thuần chỉ là những hình xăm giản đơn. Kinh nghiệm xăm hình lâu năm của bạn sẽ cho bạn biết những yếu tố để có một hình xăm thành công.

Để có được một hình xăm nghệ thuật đẹp mãi với thời gian, nó phải được trả với cái giá không hề nhẹ cho những gì bạn sẽ phải làm để mang lại một tác phẩm nghệ thuật đẹp và chất lượng. Hãy học những gì bạn cần phải biết, đừng chỉ dạo không trong các phòng xăm, hãy cố gắng chăm chỉ để thực hiện giấc mơ trở thành họa sĩ của bạn - Sự nỗ lực sẽ mang lại giá trị cuối cùng cho bạn.

Có thể tìm kiếm một người nghệ sĩ xăm từ đâu?

Xăm hình cực chất từ những người thợ xăm chuyên nghiêp!
  • Cách dễ nhất để xác định được nơi có nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời là nên hỏi mọi người, kiểm tra các mẫu xăm của những người khác đã làm và hỏi kinh nghiệm của họ về các mẫu đó.
  • Truyền miệng là một trong những hình thức trung thực nhất của quảng cáo. Mọi người sẽ cho bạn biết về những trường hợp xấu có thể xảy ra trước khi họ cung cấp cho bạn một hình xăm đẹp, vì vậy hãy cẩn thận khi bạn nghe thấy lời khen ngợi về một nghệ sĩ nào đó.
  • Hãy ghé thăm các phong xăm trong khả năng của bạn. Kiểm tra và kiểm soát về tính nhiễm trùng của các phòng xăm đó. Mỗi một người nghệ sĩ xăm sẽ có một danh mục các công đoạn mà họ phải làm để tạo hình xăm, bạn nên kiểm tra nó. Hãy nhớ rằng đó là công việc tốt nhất của họ vậy nên sẽ không có bất kỳ hình ảnh xấu nào trong album ảnh của họ.
  • Tạp chí và thư mục báo viết về hình xăm hiện nay rất nhiều, nhưng không phải cái gì của họ cũng là tốt. Dành một trang tạp chí đặc biệt chỉ là cách để họ quảng bá hình ảnh mà nhiều khi chính những thông tin đó cũng không được xác thực hay được kiểm tra.
  • Hầu hết các nghệ sĩ tài năng hiện nay đều có ở trên mạng. Cho dù đó là thông qua trang web của phòng xăm hay là trang cá nhân của họ. Bạn có thể nhìn thấy các công đoạn của xăm hình trong danh mục đầu tư trực tuyến của họ trên Facebook, Instagram hay Pinterest.
  • Bạn đang xem xét giữa việc nên đi du lịch hay là tham dự vào một chương trình vẽ hình xăm. Bạn có cơ hội được xăm hình bởi các nghệ sĩ hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Hoặc bạn sử dụng nó như một cơ hội để xem những gì đang được thực hiện tại thời điểm này và xem những người đang xăm mình. Có thể bạn sẽ thu thập được một chút kinh nghiệm kinh doanh về sau trong lĩnh vực xăm hình này.
Cũng giống như một chiếc xe, đừng nên mua nó với cái nhìn đầu tiên. Hãy chịu khó suy nghĩ và nghiên cứu về nó. Xem xét hình xăm nào sẽ là tác phẩm nghệ thuật đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc đời, một vài giờ nghiên cứu sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.


Cần nhìn vào những điểm gì khi lựa chọn một người nghệ sĩ chuyên nghiệp??

Xăm hình cực chất từ những người thợ xăm chuyên nghiêp!
Phần quan trọng nhất của việc chọn nghệ sĩ xăm của bạn là mức độ kỹ năng của họ. Xăm hình không hoàn toàn giống như việc vẽ, không phải bất cứ hình ảnh tuyệt đẹp nào bạn phác họa trên giấy cũng có thể chuyển thành hình xăm như mong muốn. Không phải ai cầm súng xăm lên cũng dễ dàng làm được những tuyệt phẩm mà họ muốn, nó phụ thuộc rất lớn vào cấp độ tay nghề của họ.
Để có những kỹ năng đặc biệt phải mất nhiều thời gian và thực hành thật nhiều, trong đó tài năng đóng một vai trò quan trọng, tuy nhiên để bạn hoàn toàn có thể lột xác đến một cấp độ hoàn toàn mới, bạn cần phải học tập dưới sự hướng dẫn của người nghệ sĩ có chuyên môn. Xác định khả năng của một nghệ sĩ có thể được thực hiện bằng những cách sau đây:
· Lines - Là những đường thẳng đơn, rắn đặc, không rung động, và xuất hiện để thực hiện với một đường chuyền (không tham gia).
· Tạo bóng màu sắc - bạn có thể nhìn thấy nơi họ đã di chuyển trên da và để lại những bóng màu sắc. (Không có vệt hoặc đường vá sẫm màu).
· Có những bản thảo hình xăm nào? Có các màu nào ở trong phạm vi ngành?
· Cách họ vẽ tốt một hình xăm? (Viết) Đây không phải là một kỹ năng dễ dàng nên cần phải thực hành thật nhiều. Nó cũng là một trong những kỹ thuật hình xăm đầu tiên thường được dạy trong học nghề và một dấu hiệu tuyệt vời của để bạn nhận biết được quy mô kỹ năng của người nghệ sĩ.
· Họ đã liên tục sản xuất những hình xăm chất lượng? Để hoàn thành một hình xăm đòi hỏi phải có kinh nghiệm. Mỗi nghệ sĩ xăm sẽ có những kỹ thuật và thủ thuật cá nhân để tạo ra một thiết kế chất lượng.
· Bạn có thích những gì mà họ làm?

Xăm hình cực chất từ những người thợ xăm chuyên nghiêp!

Những biện điều kiện bổ sung để tạo nên một nghệ sĩ tài năng

Xăm hình cực chất từ những người thợ xăm chuyên nghiêp!
Thành thật mà nói, ưu tiên chính khi lựa chọn một nghệ sĩ là khả năng và kỹ năng của họ. Họ nên có một trong các đặc tính có giá trị sau đây.
1. Người tốt - bạn không muốn có một người nghệ sĩ xăm mà quá khó chịu về những cảm xúc đau đớn hay là sự thoải mái của bạn.
2. Chu đáo khi xăm, không làm xước da của bạn và giúp bạn chữa lành nó sau đó.
3. Có thể tổ chức một cuộc trò chuyện, nên có một không gian cá nhân im lặng của riêng bạn có thể là một thỏa thuận lớn.
4. Đã không uống rượu hoặc thuốc trước hoặc trong lúc xăm cho bạn.
5. Chi phí tùy theo khả năng, uy tín và cấp độ kỹ năng. Không thổi phồng hay cố tính đánh bóng tên tuổi.
6. Cung cấp dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe sau xăm.
7. Cung cấp liên lạc với khách hàng.
8. Đặt đèn flash cá nhân của họ trên bất kỳ hình xăm nào để tạo những tá phẩm độc đáo cho bạn.
9. Một chút ánh mắt ngọt ngào là cách tốt để giúp bạn phân tâm, giảm được cảm giác đau khi xăm.


Kiểm soát nhiễm khuẩn

Xăm hình cực chất từ những người thợ xăm chuyên nghiêp!
Yêu cầu về mức độ uy tín của người nghệ sĩ Tattoo được quy định tại bộ luật về các bệnh truyền nhiễm như HIV và viêm gan. Đây là điều mà ít khi được đưa ra bàn luận. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ nghệ sĩ sẵn sàng thỏa hiệp về các tiêu chuẩn này, hãy đứng dậy và rời khỏi đó ngay lập tức.

Môi trường vô trùng, dụng cụ mới nguyên

Các vật dụng như bọc nhựa, dao cạo dùng một lần, giường, ghế hay bất cứ đồ vật gì liên quan đến việc xăm hình cần phải được làm sạch.

Xăm hình cực chất từ những người thợ xăm chuyên nghiêp!

Người nghệ sĩ
Rửa sạch tay và đeo găng tay.

Một không gian làm việc sạch
Ghế và hộp mực phải sạch sẽ và sắp đặt có tổ chức. Tất cả mực, chậu và khăn giấy để lau sạch đều mới.

Đồ xăm
Mới và vẫn còn trong gói vô trùng của họ, nó được mở ra trước mặt bạn.

Máy xăm
Máy xăm hay bất kỳ vật tái sử dụng nào cũng đều đã được tiệt trùng trong nồi hấp.
Những kỹ thuật này đảm bảo rằng tất cả các thiết bị được sử dụng trên những người khác được làm sạch bằng hóa chất, hơi nước hoặc một quy trình làm sạch siêu âm sẽ giết chết các loại vi khuẩn hay virus có trong máu sinh ra.

Xăm hình lần thứ hai sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng máu. Các hình xăm sơ sài và rẻ tiền thường rất dễ liên quan đến các bệnh truyền nhiễm như HIV hay viêm gan C. Hãy suy nghĩ khôn ngoan khi lựa chọn xăm hình. Có nhiều lý do tại sao các bệnh viện khử trùng và moi trường làm việc vô trùng là những yêu cầu quan trọng được đề cập trong bộ phận y tế của các phòng xăm chuyên nghiệp.

Sao phải quan trọng hóa tất cả các vấn đề?

Xăm hình cực chất từ những người thợ xăm chuyên nghiêp!

Bởi vì một hình xăm tốt thì không bao giờ rẻ, một hình xăm rẻ thì không thể nào mang lại chất lượng tốt được.
Nhìn vào hình bên phải. Chú ý chất lượng tay nghề của họ. Hãy xem bức tranh có ý nghĩa gì, nhìn hình vẽ không giống một số người ngoài hành tinh. Những hình xăm mà bạn nhìn thấy trên khắp các trang web và các tạp chí xăm đã được thực hiện bởi các chuyên gia, không phải là bản sao từ một ai đó. Nếu bạn đang muốn có một hình xăm tuyệt vời tương tự như họ, hãy tập trung vào sự nghiên cứu của bạn.
Thực sự thì việc loại bỏ hình xăm không phải là một lựa chọn khả thi. Chi phí rất cao và sẽ đau hơn so với lúc xăm ban đầu. Nhiều người rất muốn loại bỏ hoàn toàn các hình xăm chứ không đơn thuần chỉ làm mờ nó. Do vậy có nhiều bạn trẻ đã sắp xếp thêm 3 đến 5 phiên tại phòng xăm để đạt được việc loại bỏ mong muốn. Ngoài ra các loại mực mới được sử dụng trong các phòng xăm ngày nay thường không phù hợp các phương pháp truyền thống nên bạn cần có sự lựa chọn khôn ngoan bởi xăm hình giống như là một cuộc phiêu lưu một lần trong đời vậy.
Thực sự bạn sẽ có được hình xăm chất lượng nếu bạn đủ thông minh. Hãy nghiên cứu thật kỹ để tìm cho mình một người thợ xăm chuyên nghiệp. Có rất nhiều nghệ sĩ tài năng có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt, đừng tiết kiệm tiền cho những hình xăm chất lượng nếu bạn không muốn mất nhiều chi phí điều trị hơn ở tương lai.

Mẹo chăm sóc sau xăm, Tôi nên làm gì nếu muốn xăm lần 2?

Hướng dẫn thực hành và kiểm tra chăm sóc sau khi xăm. Tại sao bạn cần làm nó và làm thế nào để có hiệu quả sau khi thực hiện.
Những nguy cơ nhiễm trùng khi bạn xăm hình?
Viêm gan siêu vi
Nhiễm trùng máu
HIV – AIDS
Tất cả các trường hợp trên
Theo: www.tatring.com

BTV: Tranxeko