Sau một buổi tối say sưa chè chén với bạn bè, bạn thức dậy mà trong người cảm thấy nôn nao, đầu đau như búa bổ, mặt bơ phờ, mệt mỏi. Bạn không thể cứ thế này mà đi làm nhưng cũng không muốn nghỉ ở nhà.

Bên cạnh việc nhờ cậy những loại thực phẩm giúp khắc phục tình trạng nôn nao bạn cũng nên áp dụng một số mẹo nhỏ dưới đây để che giấu tàn tích của “trận chiến” đêm qua bạn vẫn sẽ rạng ngời và tỉnh táo ở cơ quan.

Uống nước


Việc đầu tiên sau khi thức dậy là uống thật nhiều nước, chúng sẽ thanh lọc cơ thể, đào thải các chất cặn bã và dưỡng ẩm cho làn da.

Mẹo che đi vẻ ngoài bơ phờ do say xỉn

Đôi mắt


Do rượu, bia và do ngủ không đủ giấc sẽ làm mắt bạn trông như mắt gấu trúc vậy, tập thể dục cho mắt và uống đủ nước sẽ cải thiện tình hình nhưng bạn không có thời gian để chờ đến lúc nó trở lại bình thường, hãy thử làm theo hướng dẫn dưới đây đôi mắt bạn sẽ lại đẹp đẽ như thường ngay thôi

Cách 1: Để một chiếc thìa inox vào tủ lạnh một lúc rồi lấy ra úp lên vùng sưng trên mắt 10 phút, đôi mắt của bạn sẽ dễ chịu hơn và giảm sưng đi nhiều.

Trong khi chờ đợi bạn có thể ngồi suy ngẫm về những lựa chọn trong cuộc đời mình.

Cách 2:
Bạn có thể dùng Origin, một loại kem có chứa caffeine và men bia (21$), để nó trong tủ lạnh và bôi lên vùng mắt bị sưng.

Thuốc nhỏ mắt Vrohto


Sau khi thức dậy đôi mắt trông đỏ ngầu thật xấu xí, để làm tan những tia máu trong mắt bạn nên nhỏ vài giọt thuốc nhỏ mắt Vrohto (6,79$), nó còn có thể làm mát đôi mắt của bạn nhanh chóng.

Cạo râu


Cạo râu không phải là việc hàng ngày của bạn nhưng hôm nay thì nhất định bạn phải thực hiện để có một khuôn mặt sáng sủa, tỉnh táo và thơm tho hơn, sẽ không ai có thể ngửi thấy mùi bia rượu vấn vương sau đám râu lồm xồm.

Đánh răng


Đây là thói quen mỗi sáng của bạn nhưng lần này thì bạn nên chải răng cẩn thận hơn mọi khi và nhớ chải lưỡi và súc miệng thật sạch sẽ để không còn hơi thở mang mùi wisky nữa nhé.


HÒA