+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Sep 2015
  Đang ở
  1 Ba Gia, P7, Tân Bình, HCM
  B/Viết
  59
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 5 lần

  Tìm hiểu mỹ phẩm số 1 tại Nga - Natura Siberica

  các ai là giáo đồ my pham nga xach tay thì lúc nói đến Natura Siberica ko người nào là đã quên. Natura Siberica là Thương hiệu làm đẹp trước nhất tại Nga chế tạo nhiều dòng sản phẩm chất lượng tốt từ hữu cơ thiên nhiên chuyên dụng cho nhu cầu người chi tiêu về nuôi dưỡng tóc, nuôi dưỡng cơ thể, da mặt, trang điểm... [/FONT]
  Tìm hiểu mỹ phẩm số 1 tại Nga - Natura Siberica
  Thương hiệu Natura Siberica chăm sóc các trang trại lớn nhất ở Siberia, nơi duy nhất ở Liên Bang Nga mà các động vật hoang dã vẫn không thay đổi trong các thập kỷ qua. Để còn đó trong chính sách khí hậu hà khắc như vậy, dược thảo Siberia và thực vật tập hợp hoạt chất bảo vệ và có đặc tính chống oxy hóa cực lớn. ngày nay công ty Natura Siberica sử dụng các đặc tính hoàn hảo của những loại thảo mộc Siberia và các loại cây với tiêu chí độc nhất vô nhị là chế tạo ra những mẫu chăm sóc sắc đẹp tính hiệu quả cao mang lại nét đẹp của làn da và mái tóc cho tất cả bạn.
  Tìm hiểu mỹ phẩm số 1 tại Nga - Natura Siberica

  [COLOR=rgb(128, 0, 128)]Bảng hiệu đường vào trang trại rộng lớn của Natura Siberica[/COLOR]
  Natura Siberica hình thành những trang trại trước hết ở Nga, địa điểm những mẫu thảo mộc quý hiếm Siberia và hoa màu sẽ được trồng. Sau khi nghiên cứu và nghiên cứu kỹ lưỡng, công ty quyết định tạo ra những trang trại ở Khakassia, vùng đất trù phú và độc đáo này, nơi rất nhiều vài dòng thảo dược quý hãn hữu Siberia phát triển. những khu vực của nông trại trong khuôn viên rộng to lên tới 33 ha; và có thể nhắc là to nhất ở châu Âu!
  Nhờ đấy, theo đó dân cày địa phương, công ty đã trồng trên 16 ha đất, trồng vô số loài dược thảo quý hãn hữu và Siberia đã thu hoạch trước tiên. Ngoài ra, sẽ có 1 khách sạn được xây dựng tại nông trại để bà con được tới và kẹ thăm hoặc thậm chí tham gia và quá trình của các mẫu thảo dược trồng hoặc thu hoạch. thực hiện theo các thông tin trên những trang web và rà soát video và hình ảnh để Đánh giá thêm về trang trại của doanh nghiệp.
  Tìm hiểu mỹ phẩm số 1 tại Nga - Natura Siberica
  [COLOR=rgb(128, 0, 128)]những nông dân gieo trồng các dòng thảo mộc[/COLOR]
  phần lớn các loại thảo dược, được tiêu dùng trong mỹ phẩm của Natura Siberica được chọn lựa tỷ mỉ. Trong phòng thử nghiệm, những nhà khoa học nghiên cứu công dụng độc đáo của những dòng thảo mộc để đạt được hiệu quả hết mốc.
  Mỹ phẩm của doanh nghiệp hỗ trợ các tiêu chí châu Âu, được tặng nhiều chứng nhận uy tín (ICEA, ECOCERT, COSMOS CHUẨN, BDIH). Natura Siberica không chỉ là sản phẩm tự nhiên và không chỉ sản phẩm dựa vào các loại thảo dược. Đây là mỹ phẩm hữu cơ được chứng thực trước nhất của Nga.
  Về thị trấn hội, Natura Siberica tích cực tham gia những hoạt động viện trợ các dân tộc nhỏ phía Bắc của Nga bằng cách giúp dân chúng nhiều việc refresh ở Siberia. Từ năm 2012, công ty tích cực hợp tác với Hiệp hội các dân tộc tại đây của miền Bắc và Viễn Đông. Trong năm 2013, Nhãn hàng này đã phát động 1 chương trình theo với Irkutsk Botanic Garden, cùng với tới năm 2018 hơn 50.000 những loại cây cỏ chát lượng sẽ được trồng.
  Trong năm 2013, những nông trại trước tiên xúc tiến được vun đắp ở Nga, trong đó có 1 giấy chứng thực của sinh học tiêu chuẩn châu Âu EU 834/0, nơi sẽ được trồng cây ở vùng Siberia hi hữu. vun đắp các trang trại được thực hiện theo đó những đại diện của các dân tộc tại đây của vùng Siberia. Chính những người ở đây góp sức hỗ trợ công ty thu thập toàn bộ những dòng thảo mộc hoang dại và thực vật bằng tay để sản xuất mỹ phẩm Natura Siberica.
  Người bỏ ra thẩm định cao Natura Siberica Nhãn hàng xanh và sạch, và hữu hiệu khả năng tiếp cận của nó. Và đánh giá bởi số lượng những tín đồ của các Thương hiệu được tăng lên hàng năm, chúng tôi đang đi đúng hướng. vừa qua chúng mình đã mở cửa hàng ở Copenhagen, Tokyo và Hồng Kông. Sản phẩm của Natura Siberica rất phổ quát ở Anh, Đức, Pháp, Trung Hoa và nhiều nước khác trên toàn cầu.

  [SIZE=14px]Natura Siberica giành nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó:[/SIZE]


  • Mỹ phẩm 100% thiên nhiên, Cosmoprof năm 2012 tại Bologna, Ý
  • các sản phẩm hữu cơ số dách cho những bà mẹ và trẻ lọt lòng năm 2013, London, Vương quốc Anh, tự nhiên và sản phẩm hữu cơ Âu
  • Sản phẩm tốt nhất của năm 2013, theo Allure Nga năm 2013
  • Người thắng lợi trong hạng mục «tốt nhất chăm sóc mặt sản phẩm» bởi vẻ đẹp Challenger giải thưởng được trao tại triển lãm Beyond Beauty, Paris.
  đa số giải thưởng, chứng nhận sản phẩm Natura Siberica đạt được toàn Châu Âu. nếu như bạn đang có nhu cầu mua các dòng sản phẩm của Siberica hoặc tậu nguồn hàng sỉ mỹ phẩm nga thì địa chỉ 0902430674 để được tư vấn và tư vấn nhanh nhất nghe.
  Lần sửa cuối bởi along2015, ngày 06-11-2016 lúc 09:34 AM.

  Chia sẽ & Bình luận: