+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Aug 2016
  Đang ở
  Hà Nội
  B/Viết
  98
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 32 lần

  Cách WILLIAM IVEY LONG tái hiện lại hình ảnh của FRANK-N-FURTER

  Cách WILLIAM IVEY LONG tái hiện lại hình ảnh của FRANK-N-FURTER

  Đã hơn bốn thập kỷ kể từ khi "The Rocky Horror Picture Show" ra mắt trên sân khấu Broadway vào năm 1973, tiếp theo là bộ phim năm 1975, với sự tham gia của Susan Sarandon. Và bây giờ là khoảng khắc cho các thế hệ tiếp theo thưởng thức sự trở lại từ quá khứ, trong hình thức của Fox "The Rocky Horror Picture Show: Let's Do the Time Warp Again," sự tái sinh cũng như kết hợp của nhạc kịch / kinh dị / hài kịch trên màn ảnh nhỏ thứ Năm hàng tuần. Nhưng các phiên bản cập nhật sẽ cộng hưởng ý thức và giác ngộ hơn vào năm 2016.
  Để bắt đầu, đạo diễn Kenny Ortega đã chọn Laverne Cox cho vai diễn nhà khoa học điên -Tiến sĩ Frank-N-Furter. Như Cox nói với tạp chí Out trong tháng Tám, nhân vật là alien đến từ " Hành tinh Transsexual trong dải ngân hà Transylvania " và "Đó không phải là sự thật mà là sự huyền ảo". Ngay cả với các thuật ngữ cổ "Sweet Transvestite" sẽ được thực hiện, tầm cỡ và đầy tự hào.
  Đối với những người biết tới"Horror Rocky", câu chuyện kể về cặp đôi đã đính ước Brad (Ryan McCartan) và Janet (Victoria Justice) trong một đêm. Sau khi gặp sự cố xe hơi, họ tình cờ bắt gặp một lâu đài đáng sợ, nơi sinh sống của Tiến sĩ Frank-N-Furter (Laverne Cox), bây giờ chính thức sử dụng đại từ "cô", và một cô nàng quyến rũ. Nơi đây đầy rẫy những thí nghiệm kinh hoàng với những mớ hỗn độn cùng âm nhạc, khiêu vũ ,...

  Cách WILLIAM IVEY LONG tái hiện lại hình ảnh của FRANK-N-FURTER

  Giám đốc Ortega và nhà thiết kế trang phục huyền thoại , đã từng giành sáu Tony và được đề cử giải Emmy, William Ivey Long đã có kế hoạch chu đáo và đầy tham vọng cho câu chuyện cổ điển được kể ở thế kỷ 21 – với những tính cách đáng nhớ. "Tiến sĩ Frank-N-Furter, được thủ vai bởi Laverne Cox, hội tụ 60% của Grace Jones, 30% của Tina Turner và 10% của Beyoncé," Long cho biết. Các nhà thiết kế trang phục tới và nói chuyện với ông về cảm hứng của những chiếc bảng được xếp ngay ngắn trên tường studio Tribeca của ông vào một ngày tháng Tám. "Thế còn nó thì sao?" Nhưng Long lại hướng tới biểu tượng âm nhạc cho cảm hứng về may mặc. Sau khi tất cả, việc thiết kế trang phục cho nữ diễn viên chuyển giới để lột tả được sự sexy, quyến rũ chết người- có thể là một sự kinh doanh tinh tế.

  Cách WILLIAM IVEY LONG tái hiện lại hình ảnh của FRANK-N-FURTER

  "Tôi đã nghĩ đến David Bowie , người thích chế nhạo chính mình" Long giải thích. Và trong khi anh muốn tạo nên sự khác biệt cho trang phục của Cox từ bộ phim gốc do nhà thiết kế Sue Blaine, nó không thể vắng mặt áo ngực và quần lưới. Vì vậy, Long nhìn vào xu hướng thời đại đồ đá, quần nhện của Bowie chính là nền tảng cho bộ trang phục của Cox khi hóa thân thành Frank.

  Cách WILLIAM IVEY LONG tái hiện lại hình ảnh của FRANK-N-FURTER

  Long cũng mang lại cho bác sĩ điên một sự mới mẻ: những chiếc áo khoác thí nghiệm trắng, Frank sẽ tìm thấy trong kho tàng quần áo Old Hollywood của mình nằm quanh lâu đài, nơi trước đây là một nhà hát kịch câm. "Tôi nghĩ, cô ấy là một bộ phim đặc sắc", vì vậy cô ấy sẽ thêm miếng đệm vai cho Joan Crawford, "Long giải thích về chiếc áo được bó chặt và đường ren dưới đầu gối. Nhưng ông không muốn một chiếc áo khoác thí nghiệm trắng hoàn toàn, do đó ông đã thêm các dấu vân tay màu đen đầy đe dọa. Đối với chi tiết cuối cùng, ông thêm một chút "Jackson Pollock" giống máu và liên kết với găng tay cao su màu hồng. Kết quả, tôi nghĩ đây chắc chắn là trang phục cosplay yêu thích của bạn.
  Nhân vật lịch sử từ thời kì đồ đá, như New York Dolls và England's Mud Rock, cũng ảnh hưởng đến các trang phục của hai nhân vật trong Transylvanians: Riff Raff (Reeve Carney)- người gù siêng năng và Magenta (Christina Millian)- người giúp việc trong lâu đài. Đối với trang phục người hầu của Riff Raff, Long lấy ý tưởng từ nhà khoa học điên - như trong Tiến sĩ Frankenstein – cùng cảm hứng từ ​​sáu mẫu sọc khác nhau, nhìn trông giống trang phục của Alexander McQueen. "Tôi chỉ biến tấu ý tưởng của Alexander McQueen," Long nói.

  Cách WILLIAM IVEY LONG tái hiện lại hình ảnh của FRANK-N-FURTER

  Trong khi đó, cậu bé giao hàng Eddie (Adam Lambert) và cô bé người Columbia (Annaleigh Ashford), với Sid và Nancy lấy cảm hứng từ áo jacket denim moto cùng đinh nhọn.

  Cách WILLIAM IVEY LONG tái hiện lại hình ảnh của FRANK-N-FURTER

  Mặt khác, cặp đôi Brad và Janet xuất hiện nhiều hơn trong quang phổ cuối của thời trang. "Oh, Janet cuồng si màu xanh," Long cười. Janet cuối cùng kết thúc trong đồ lót của cô, nhưng không mong đợi một chiếc dây da dù đó là năm 2016. "Đó là một chương trình gia đình", Long nói.
  Đối với cựu Tiến sĩ Frank-N-Furter, Tim Curry, ông cũng tái xuất hiện trong bộ phim truyền hình với vai diễn nhà tội phạm học. Vai này ban đầu được Charles Gray đảm nhiệm, trong bộ đồ len và cà vạt đỏ tía. Nhưng Curry đã tỏ lòng tôn kính trang phục riêng của mình trong tâm trí. "Ông nói," Tôi muốn trông giống như bạn. " Tôi ", Long cười. "Vì vậy, tôi đã đi đến Brooks Brothers. Tôi mua áo sơ mi, cà vạt và quần xám -. Không chinos -. Nhưng anh ta đi đôi lace-up của tôi. Ông mặc chính xác những gì tôi mặc và đó là mong muốn của ông ta."

  Cách WILLIAM IVEY LONG tái hiện lại hình ảnh của FRANK-N-FURTER

  Theo fashionista
  Gaube0 (anmacdep.com) dịch

 2. Có 2 thành viên cảm ơn tới gaube0 cho bài viết này

  akosibamyung (28-11-2018), JiJi (20-11-2016) 

  Chia sẽ & Bình luận: