MONA – viết tắt của mật ong nước ấm là cách giảm cân đang khá được ưa thích gần đây. Cùng tìm hiểu và thử nghiệm nó trong 1 tuần xem sao nhé!

MONA là gì và tại sao nên giảm cân bằng MONA

Vấn đề đau đầu nhất khi lên thực đơn ăn kiêng là làm thế nào tìm được một thực phẩm vừa ít calo, lại tạo cảm giác no lâu. Qua rồi cái thời người ta nhịn đói để có thân hình cò hương, trong thời đại của cái đẹp khỏe mạnh sexy, thì ăn kiêng cũng phải lành mạnh. Bạn chỉ cần chọn thực phẩm giúp thúc đẩy sự tiêu mỡ tự nhiên của thân thể . Mật ong chính là loại thực phẩm như thế: 100g mật ong chỉ chứa 294 calories. Bên cạnh đó , mật ong còn có vị ngọt giúp đánh lừa cảm giác , khiến chúng ta cảm thấy no bụng và không còn thèm ăn nữa. Đây chính là cơ sở để cách thức giảm cân MONA – mật ong nước ấm ra đời.

Hướng dẫn chi tiết phương pháp giảm 2-3kg trong một tuần

MONA là cách thức thay thế các bữa cơm bằng nước mật ong để cắt giảm lượng calo nạp vào cơ thể . Sau 1 liệu trình áp dụng từ 3 – 5 ngày, bạn có thể giảm 1 – 2 kg. Nếu tiếp tục duy trì , cân nặng sẽ giảm đều và ổn định, đặc biệt là vùng bụng. Đây là phương pháp giảm cân an toàn và tiện lợi cùng cuộc sống đương đại , đặc biệt cùng một số bạn phải ngồi nhiều và không có thời kì tập luyện thể thao. Nếu bạn không muốn ép cân khổ sở, giữ dáng một cách lành mạnh thì MONA chính là lựa chọn thích hợp .

Giảm cân bằng phương pháp MONA có những giai đoạn nào?

Nhìn chung , giảm cân bằng cách thức MONA có 3 giai đoạn :

- Thời đoạn MONA từ từ: Đây là thời đoạn dành cho người mới bắt đầu để thân thể có thời gian làm quen với việc thay thế thực phẩm bình thường bằng nước mật ong. giai đoạn này thường kéo dài từ 2 – 3 ngày, bạn chỉ phải thay bữa trưa bằng MONA, những bữa khác giảm lượng tinh bột và kéo dài như thông thường .

- Giai đoạn giảm cân MONA: Khi thân thể đã làm quen với việc sử dụng mật ong thay bữa trưa, bạn có thể chuyển từ thời kì MONA từ từ sang giai đoạn giảm cân MONA chính thức. Có 2 phương pháp trong thời kì này là:

MONA không hoàn toàn: Khi sử dụng cách thức này, bạn sẽ thay bữa trưa và bữa tối bằng MONA, giữ nguyên bữa sáng. Sử dụng trong ít nhất 3 ngày liên tục .

MONA hoàn toàn: Với MONA hoàn toàn, bạn sẽ thay toàn bộ 3 bữa của mình bằng MONA. Thực hiện trong ít nhất 3 ngày liên tục .

Phương pháp MONA hoàn toàn tất nhiên sẽ đem lại hiệu quả nhanh và cấp tốc hơn MONA không hoàn toàn. Tuy nhiên , bạn cũng cần xem xét thể trạng thân thể của mình trước khi quyết định theo cách thức nào. Thêm vào đó, mặc dù chọn cách nào, bạn cũng nên hạn chế đồ ngọt trong suốt quá trình giảm cân vì bản thân mật ong đã chứa rất nhiều đường.

- Thời kì MONA kéo dài : chỉ sau khi đã đạt được các hiệu quả nhất định , bạn có thể bước sang giai đoạn MONA duy trì . Sử dụng MONA 3 ngày liên tiếp khoảng 2 lần/tháng. Bạn nên theo dõi cân nặng thân thể để biết thời gian giữ cân của mình trong khoảng bao lâu và có lựa chọn quãng nghỉ hợp lý trước khi bắt đầu một liệu trình MONA mới.

Chia sẽ: cangdakhongphauthuat.com