Quần ôm, váy liền, chân váy là những item không thể xa lạ hơn với giới trẻ. Cùng với những đôi giày thể thao nữ 2016, sự kết hợp giữa các bộ đôi này cho bạn set đồ cá tính trong ngày đông năm nay.

Kết hợp cùng quần ống ôm

3 item quen thuộc kết hợp cùng giày thể thao nữ 2016
Một trong những cách mix đồ cổ điển nhất của giày thể thao là kết hợp với quần jeans ống ôm hoặc quần skinny. Vì đôi giày vốn đã khỏe khoắn nên bạn gái cần chọn một chiếc áo không quá điệu đà nhưng không nhất thiết phải cứng cáp như sơ mi, áo thun đều được

Kết hợp cùng váy liền

Những chiếc váy liền dáng ôm vừa giúp kéo dài đôi chân thon nhỏ, vừa rất phù hợp với đôi giày thể thao. Những ngày se lạnh, chỉ cần thêm một quần tất, bạn sẽ có một titem đi chơi với bạn bè hay đến công sở, phong cách này đều rất phù hợp. Ngoài ra, các nàng hoàn toàn có thể chọn những mẫu váy liền xòe, suông để kết hợp với giày thể thao.

Kết hợp cùng chân váy

Nếu nghe qua, nhiều người không nghĩ chân váy điệu đà có thể kết hợp được với giày thể thao khỏe khoắn. Tuy nhiên, nếu tinh tế lựa chọn dáng váy cùng kiểu và màu giày thể thao, bạn gái sẽ luôn là một tín đồ thời thượng và năng động.

Một chiếc chân váy dáng dài cùng đôi giày bánh mì to bản sẽ giúp bạn có style mới lạ. Hay chân váy mullet cũng được chị em ưa chuộng hoàn toàn có thể chọn cách mix váy mullet với giày thể thao.

Chia sẽ: nhipsongthoitrang.com