+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Sep 2015
  Đang ở
  thành phố Hồ Chí Minh
  B/Viết
  101
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 13 lần

  Lightbulb Bí quyết tăng chiều cao với bài tập luyện giãn cơ

  Không những giúp cải thiện vóc dáng nhanh chóng, giải pháp phát triển chiều cao với bài vận động giãn cơ dưới đây còn hỗ trợ hỗ trợ đùi thon gọn và săn chắc bất ngờ,đó là lời đáp cho câu hỏi làm thế nào để tăng chiều cao, chỉ cần mọi người vận động một biện pháp thật khoa học.Giải pháp trưởng thành thân hình với bài vận động giãn cơ nhanh an toàn để chúng ta tăng chiều cao:

  Bài tập luyện 1:

  Bí quyết tăng chiều cao với bài tập luyện giãn cơ

  - Đầu tiên làm động tác nằm nghiêng người sang bên phải, sử dụng cánh tay trái chống lên sàn nhà (hoặc thảm tập) ở phái Đầu để cơ thể ở trạng thái cân bằng.

  - Tiếp tục nâng chân trái cao bằng hông. Vung chân thật mạnh theo dạng khuấy tròn, duỗi một số ngón chân ra hết cỡ để có tính năng kéo căng một vài cơ chân

  - Cố gắng tập động tác khoảng 60 vòng chân sau đó đổi chân và tập luyện lại từ đầu.

  Tiến hành bài tập này chính là cách trưởng thành thân hình nhanh, thực hiện bài tập luyện liên tục và lặp lại từ 10 – 15 lần để có kết quả an toàn.

  Bài tập luyện 2:

  Bí quyết tăng chiều cao với bài tập luyện giãn cơ

  - Trước tiên đứng thẳng lưng, làm động tác hai tay chống ngang hồng, chân, lưng và Trước trên 1 đường thẳng.

  - Tiếp tục giơ cao gót chân, cố gắng đưa gót chân lên càng cao càng tốt. Chân còn lại đứng trụ vững. Cố định tư thế trong vòng 10 giây.

  - Cuối cùng hạ chân xuống, quay lại như tư thế ban Đầu. Đổi chân và vận động lại từ Trước, làm liên tục và lặp lại động tác khoảng 20 lần. biện pháp phát triển chiều cao hiệu quả mà chúng ta không nên bỏ qua.

  Bài tập luyện 3:

  Bí quyết tăng chiều cao với bài tập luyện giãn cơ

  - Trước tiên nằm ngửa xuống sàn (hoặc thảm tập) sau đó duỗi thẳng chân ra hết mức có thể. Dang hai cánh tay của mọi người sang hai bên.

  - Tiếp theo thực hiện tư thế giơ hai chân từ từ lên cao đồng thời hít vào thật sâu. chú ý nên cố gắng để chân lên vị trí cao nhất có thể và duỗi chân tối đa, giữ nguyên động tác khoảng 5 giây.

  - Cuối cùng thở thật chậm và từ từ hạ chân xuống sàn, quay lại tư thế ban Trước. làm bài tập từ 10 – 15 lần cho mỗi lần luyện vận động để có kết quả an toàn. Đây là cách tăng chiều cao với bài vận động giãn cơ nhanh mọi người nên tập luyện.

  Bài vận động 4:

  Bí quyết tăng chiều cao với bài tập luyện giãn cơ

  - Trước tiên nằm ngửa xuống sàn (hoặc thảm tập) sau đó duỗi thẳng chân ra hết mức có thể. Dang hai cánh tay của bạn sang hai bên.

  - Tiếp theo làm tư thế giơ một chân từ từ lên cao đồng thời hít vào thật sâu. lưu ý nên cố gắng để chân lên vị trí cao nhất có thể và duỗi chân tối đa, giữ nguyên động tác khoảng 5 giây. Cuối cùng thở thật chậm và từ từ hạ chân xuống sàn, quay lại tư thế ban Trước.

  - Đổi chân và thực hiện bài vận động lại từ Đầu. tiến hành bài vận động liên tục và lặp lại từ 10 – 15 lần cho mỗi lần luyện vận động để có kết quả tốt nhất. Đây được xem là cách phát triển vóc dáng dễ dàng dành cho bạn.Cách trưởng thành vóc dáng an toàn và giúp đùi thon gọn trên sẽ là cách tuyệt vời dành cho một số ai đang có nhu cầu muốn cải thiện chiều cao và đốt cháy mỡ thừa. tập đều đặn và khoa học, ít nhất 15 phút hàng ngày sẽ giúp mọi người có thân hình lý tưởng, đôi chân săn chắc và chiều cao thon gọn đầy bất ngờ.

  Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng trưởng chiều cao

  Giải pháp phát triển thân hình hiệu quả ngoài việc vận động và luyện tập những tập cải thiện thân hình giãn và căng cơ, chúng ta còn cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng hoặc sử dụng tuyệt chiêu tăng cường cải thiện vóc dáng bằng tuyệt chiêu sử dụng xúc tác thực phẩm chức năng Nubest Tall, đây chính là tuyệt chiêu hỗ trợ mọi người tăng trưởng chiều cao nhanh và hiệu quả nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp một vài chất dinh dưỡng cũng như tăng cường một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ hỗ trợ bỗ trợ phát triển vóc dáng đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua dậy thì.
  Nguồn: Nubesttall.com
  Lần sửa cuối bởi nguyenhuuthien_42, ngày 17-11-2016 lúc 04:14 PM.

  Chia sẽ & Bình luận: