Bí quyết giúp nữ công sở lấy lại eo thon
Ngay từ khi yêu, anh đưa tôi về ra mắt đã vấp phải sự phản đối quyết liệt từ phía mẹ chồng chỉ vì lí do tôi… quá béo. Nhưng hồi đó trước quyết tâm của chúng tôi, bà cũng buộc phải đồng ý.

Bí quyết giúp nữ công sở lấy lại eo thon

Vốn dĩ mẹ chồng đã không ưa tôi ngay từ đầu nên khi về sống bà luôn để ý từng li từng tý. Trong con mắt của mẹ, tôi béo đồng nghĩa với chậm chạp, vụng về. Nhưng những chuyện đó còn chưa thấm vào đâu so với việc mẹ chồng ngăn cản chuyện “yêu đương” của vợ chồng tôi.

Bí quyết giúp nữ công sở lấy lại eo thon

Lần đó, khi hai vợ chồng tôi đang “âu yếm” nhau trong phòng, bà đứng bên ngoài gõ cửa cạch cạch rồi nói vọng vào làm cho chúng tôi giật thót mình: “Bao giờ anh xong việc, xuống phòng mẹ, mẹ có chuyện muốn nói”. Mặc dù không cố ý nghe trộm, nhưng tiếng mẹ chồng oang oang như thể cố ý nói cho cả con dâu biết nên tôi nghe rõ mồn một lời “phân trần” của mẹ chồng với con trai.
Nghe mẹ chồng nói mà tôi thấy tức giận, cao trào bị đẩy lên tới tột cùng, tôi dốc hết quyết tâm phải giảm cân bằng được.

Bí quyết giúp nữ công sở lấy lại eo thon

Thời gian dành cho vận động rất eo hẹp vì tôi làm công việc văn phòng, đi từ sáng sớm đến tối mới về, về nhà lại phải tất bật lo cơm nước. Do vậy, tôi chỉ còn cách chủ động hạn chế bớt lượng tinh bột, dầu mỡ, thức ăn để giảm cân nhưng cân nặng cũng chẳng thể giảm được là bao. Vì tôi vốn là người béo phì cũng khá lâu, mỡ tích tụ cũng trở thành mỡ cứng, người mập chắc.
Chồng tôi vốn là người tinh ý và luôn thấu hiểu những nỗi ấm ức mà vợ mình đang để trong lòng. Với việc đặt mua viên giảm cân Superior Fat Burner chiết xuất từ tinh chất bưởi tại http://2day.com.vn tặng vợ đúng lúc anh đã giúp tôi rất nhiều trong việc giảm cân.

Bí quyết giúp nữ công sở lấy lại eo thon

Buổi sáng, thức dậy là một ly nước ép bưởi uống lúc đói hoặc một cốc nước ấm pha mật ong với chanh. Tiếp sau là bữa sáng và trưa đầy đủ dưỡng chất được thay thế bằng nguồn thức ăn ít chất béo và giàu chất xơ để tạo cảm giác no. Hiệu quả thực sự đến với tôi từ sau 1 tuần sử dụng viên giảm cân Superior Fat Burner chiết xuất từ tinh chất trái Bưởi. Đây chính là chìa khóa để tôi lấy lại những gì đã mất.
Mỗi ngày tôi cố gắng đều đặn uống 2 viên, 1 viên trước bữa sáng và 1 viên trước bữa ăn tối theo dướng dẫn của Ds.Tuyến (0902.037.057 – 0974.409.409). Nước ép bưởi hoặc viên giảm cân Superior fat burner thường trực thay nhau trong các bữa ăn của tôi, vừa giúp làm giảm mỡ, lại giúp tôi giảm bớt hẳn cảm giác thèm ăn.
Qua 7 ngày đầu tiên sử dụng cân nặng của tôi xê xích được 2kg, dù không phải nhiều nhưng nó cũng khiến tôi có thêm hy vọng. Hết hộp đầu tiên tôi giảm hơn 7kg. Giờ thì sau 3 tháng sử dụng liên tiếp Superior fat burner tôi đã thay đổi hẳn về vóc dáng cơ thể, vòng eo "thắt đáy lưng ong" đã trở lại khiến mẹ chồng và các đồng nghiệp đều hết sức ngạc nhiên. Thân thể tôi gọn gàng hơn, vòng 2 và bắp tay cũng thon hơn.

Bí quyết giúp nữ công sở lấy lại eo thon

Hiện tôi có thể mặc ngon lành tất cả những bộ đồ mà ngày trước yêu thích và thậm chí những bộ đồ ngày xưa tôi chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ mặc vừa. Và điều đặc biệt nhất là từ đó tới giờ mẹ chồng tôi cũng bắt đầu thay đổi cách nhìn về tôi, bà không còn đay nghiến tôi là “đàn bà béo trục béo tròn, ăn vụng như chớp, đánh con suốt ngày" nữa. Còn ông xã thì suốt ngày rỉ tai khen vợ “"Đàn bà thắt đáy lưng ong, vừa khéo chiều chồng lại khéo nuôi con”.

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Xem theo chủ đề: video làm đẹp, thể dục thẩm mĩ, làm đẹp, chăm sóc, mẹo vặt, mẹo hay, mua sắm
Bạn muốn tư vấn làm đẹp?