Cách chọn quần áo để mặc đẹp cho nam
Một trong những cách hiệu quả nhất để cải thiện hình ảnh của bạn là cần dành thời gian quan sát tỉ mỉ tất cả quần áo vừa vặn với bạn và không bao giờ mặc bất cứ trang phục gì không phù hợp. Dưới đây là một vài ví dụ về các nạn nhân vận trang phục không vừa vặn, phù hợp với hình thể và cách chữa.

Sai

Cách chọn quần áo để mặc đẹp cho nam

Cánh tay áo rộng thùng thình, thõng xuống, phình to do quá nhiều vải dư thừa. Hầu hết các bạn nam thường mặc áo sơ mi của họ như thế này và nghĩ rằng đó là khá hoàn hảo. Nếu một chiếc áo có thể vừa vặn với phần cổ của bạn thì không có nghĩa là nó cũng phù hợp với phần còn lại của cơ thể bạn.

Sự kết hợp đúng

Cách chọn quần áo để mặc đẹp cho nam

Không chỉ vừa với phần cổ, chiếc áo này cũng phù hợp với thân hình của chàng trai. Chiếc áo sơ mi nên vừa vặn, không quá lỏng lẻo cũng không quá chật và nên ôm lượn theo thân hình của bạn là đẹp nhất. Ít phần vải dư được “giấu” tốt hơn và không có bất kỳ phần thừa lình phình nào.

Xấu

Cách chọn quần áo để mặc đẹp cho nam

Đối với quần, bạn phải luôn đảm bảo mình mua đúng kích thước thật của bạn. Đa số các bạn trai thường mặc quần theo cách hơi rộng. Hãy chắc chắn chiều dài của đáy quần phù hợp không làm tắc nghẽn sự lưu thông máu của bạn vì quá chật.

Điều quan trọng là đảm bảo chiếc quần gần như ôm vừa theo vòng mông. Đối với những bạn không có mông, một chiếc quần rộng lùng thùng càng làm cho phần mông bị “lép vế” hơn. Trừ khi bạn chọn mặc quần jean rộng lùng thùng để tạo hiệu ứng phong cách một cách cố ý, còn không thì đừng nên chọn chúng.

Đẹp

Cách chọn quần áo để mặc đẹp cho nam

Quần jean của bạn không cần phải ôm chặt bó, nhưng cũng không nên để phần vải quanh đùi hoặc chân dư quá nhiều. Hãy lòn hai ngón tay vào giữa vòng eo của quần và hông của bạn (để ngón tay thẳng đứng) để kiểm tra xem bạn có đang mặc đúng kích cỡ chưa.

Xấu

Cách chọn quần áo để mặc đẹp cho nam

Chiếc blazer hoặc áo khoác xấu làm hỏng dáng người bạn, khiến bạn không sành điệu và còn già thêm nhiều tuổi.

Đẹp

Cách chọn quần áo để mặc đẹp cho nam

Chiếc áo khoác vừa người nên ôm bo cánh tay của bạn một chút và phần vai mà không làm bạn thấy quá bó chật. Như bạn đã thấy, sự khác biệt quá rõ ràng.

Mời bạn xem: Mẹo mặc đẹp cho nam với áo sơ mi

Đàn Ông
Ăn Mặc Đẹp theo Mentoday.vn
Xem theo chủ đề: tự chế, mẹo vặt, mẹo hay
Bạn muốn tư vấn thời trang?