Việc loại bỏ lông ở chỗ kín có khá nhiều lợi ích. Thứ nhất, nó giúp bạn chăm sóc và giữ vệ sinh cho “cậu nhỏ” dễ dàng và tốt hơn. Hơn nữa, nó cũng giúp kích thước “cậu nhỏ” có vẻ lớn hơn và mang dáng vẻ hấp dẫn phụ nữ hơn. Nhưng đây là một việc nguy hiểm, vì vậy hãy làm theo các bước sau đế tránh hỏng mất đời trai.

“Cạo râu” cho “cậu nhỏ” một cách an toàn

Sử dụng dao cạo vài lần trên mặt


Đừng sử dụng một lưỡi dao cạo mới hoàn toàn để làm tang khả năng tự cắt mình. Bạn sẽ muốn lưỡi dao hơi cùn một chút, và điều này có thể được làm bằng cách dùng nó một vài lần. Tuy nhiên đừng dùng quá nhiều vì một lưỡi dao quá cùn sẽ chỗ đó sưng đỏ, ngứa và khó chịu.

Mua một số sản phẩm cạo lông của phụ nữ


Nó bao gồm cả các loại gel cạo dày sẽ có thể lưu lại chắc chắn ở vùng bạn cần cạo. Ngoài chức năng bảo vệ da, nó cũng giúp bạn không tự cắt mình. Tuy nhiên hãy tìm loại không mùi. Bạn muốn cạo như phụ nữ nhưng không tỏa mùi như họ.

Thoa xà phòng


Khi đã sẵn sàng dụng cụ, hãy làm vùng kín ướt bằng nước ấm. Dùng nhiều gel cạo và xoa nhẹ nhàng vào vùng bạn định cạo và nó sẽ tạo bọt. Khi đó hãy thoa lên “cậu nhỏ”.

Vào vị trí


Để cạo phía dưới cậu nhỏ, hãy đặt chân lên cạnh bồn cầu hoặc bồn rửa mặt. Nâng nó lên cẩn thận để cạo mà không tự cắt mình. Hãy cạo từ từ và bình tĩnh. Rửa dao cạo thường xuyên và thêm gel cạo nếu cần thiết, để tăng độ an toàn cho bạn. Khi xong, hãy rửa kỹ và kiểm tra vùng da vừa cạo. Đừng cạo những sợi lông sót mà không thêm gel. Hãy đặt sự an toàn của mình lên trên hết!

DƯƠNG