Câu hỏi:
Cho tôi hỏi là nâng mũi ăn hải sản có sao không ạ? Tôi nâng mũi cách đây 2 tuần, mà tôi chuẩn bị đi du lịch ở Đà Nẵng nên tôi muốn hỏi xem nếu ăn hải sản có ảnh hưởng gì không? Mong tư vấn cho tôi sớm. Xin cảm ơn. (Minh Tú – Phú Yên).


Giải Đáp:
Rất nhiều người sau khi thực hiện nâng mũi hay phẫu thuật bất kỳ nhưng không chú ý đến chế độ ăn uống. Nên để để lại nhiều hậu quả như để lại sẹo, hoặc vết thương lâu lành. Do đó, việc thực hiện một chế độ ăn uống đung theo chỉ dẫn cũng rất quan trọng trong việc quyết định đến vết thương sau phẫu thuật bao lâu thì lành và ổn định.

Nâng Mũi Ăn Hải Sản Có Ảnh Hưởng Gì Không


Nâng mũi ăn hải sản có sao không ?
Sau khi nâng mũi mất bao lâu thì ổn định một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp cho vết thương nhanh lành, không bị nhiễm trùng và nhanh chóng phục hồi lại sức khỏe. Và với chế độ hợp lý này thì cũng cần phải tránh một số loại thực phẩm, trong đó có hải sản.


Nếu bạn nâng mũi chỉ mới 2 tuần thì tốt nhất nên tránh ăn các loại hải sản hoặc chất tanh. Bởi nếu ăn trong khoảng thời gian này thì dễ làm cho cơ thể bạn để lại sẹo. Sau khi nâng mũi trên 1 tháng thì khi vết thương đã ổn định và lành hẳn, bạn có thể ăn thoải mái nhé. Ngoài nâng mũi ăn hải sản có sao không thì sau khi nâng mũi bạn cũng không nên ăn những thực phẩm cứng khó tiêu hóa và thực phẩm lên men (dưa, giá, cà muối), các nước uống có gas.


Hiện nay, với sự phát triển của các công nghệ nâng mũi hiện đại như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc… đã giúp nhiều người có thể nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.


Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao trong lĩnh vực nâng mũi nói riêng và làm đẹp nói chung. Để thực hiện nâng mũi bác sĩ sẽ thăm khám và xác định khuyết điểm trên mũi của bạn bằng máy nội soi. Sau đó, mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ vectra 3D để khách hàng lựa chọn dáng mũi mới phù hợp với mình nhất. Và khách hàng không phải mơ hồ về kết quả sau khi thẩm mỹ. Cuối cùng toàn bộ quá trình nâng mũi sẽ diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại. Chỉ sau 1h-2h, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi hài lòng nhất.
Rất mong những chia sẻ trên giáp đáp được thắc mắc của bạn.
Chúc bạn khỏe mạnh và trẻ đẹp.