Trang phục của mỗi cá nhân góp phần nói lên nhiều điều về cá nhân ấy như địa vị cuộc sống, tư cách con người.. Vậy lựa chọn trang phục phù hợp là điều cần thiết cho mỗi cá nhân

Chân váy bút chì
Chân váy bút chì có thể tôn vóc dáng cho bất kỳ cô gái nào. Nhưng để hiệu quả nhất, bạn nên đi thêm đôi giày cao gót.

Lựa chọn trang phục cho mỗi cá nhânNếu muốn khoe dáng đẹp, bạn nên chọn váy có dáng ôm được làm từ chất liệu dày dặn. Còn nếu muốn giúp dáng thon gọn hơn thì nên chọn váy dáng hơi rộng rãi.

Quần boyfriend jeans
Quần jeans dáng suông, hơi rộng là một món đồ vô cùng linh hoạt. Phụ nữ với vóc dáng nào cũng thích hợp với kiều quần này.

Quần dáng cổ điển
Những chiếc quần cổ điển, truyền thống là món đồ cần có trong tủ đồ của mọi cô gái. Hãy lưu ý rằng những chiếc quần với phần cạp cao có thể giúp chân trông dài hơn và giấu bụng mỡ.
Sơ mi trắng
Một chiếc sơ mi trắng được lựa chọn kỹ lưỡng sẽ mang lại cảm giác tươi mới, trẻ trung là lựa chọn hàng đầu.

Áo khoác dáng suông
Áo khoác dáng suông phù hợp với mọi vóc dáng. Bạn có thể kết hợp nó với quần lửng hoặc váy liền tùy thuộc vào style của bạn.

Lựa chọn trang phục cho mỗi cá nhânÁo khoác da
Bất kỳ trang phục nào cũng trở nên sành điệu, đẳng cấp hơn khi bạn kết hợp với áo khoác da biker. Kiểu áo lửng này sẽ giúp eo trông nhỏ hơn. Và khi kết hợp nó bên ngoài váy liền thì phong cách hoàn hảo không thể nào chê.

Nguồn: http://www.giaydaopho.info/