thời kì gần đây mình nghe thắc mắc của mọi người về thương hiệu Eveline, thêm 1 lý do nữa là ở đất nước hình chữ S quá ít thông tin về Nhãn hàng này làm cho bạn muốn sử dụng những loại sản phẩm của Thương hiệu này nhưng đã quên tính hiệu quả ra sao, có thấp ko, giá cả thế nào, loại mỹ phẩm này có yêu thích ở quốc tế hay ko...
nếu không biết chút gì về Eveline mà chủ shop PR về các mẫu mỹ phẩm, làm đẹp Eveline thì trong đầu các bác sẽ có mặt toàn bộ thắc mắc xoay quanh nó. vì thế, mình sẽ san sẻ với bạn tổng quan về mỹ phẩm Eveline để anh em biết thêm về Nhãn hàng này.
Thông tin về nhãn hiệu Eveline của Ba Lan
đôi nét về Eveline Cosmetic

Hãng Eveline được xây dựng thương hiệu vào năm 1983. bước qua hơn 20 thập niên, với sự quyết tâm ko dừng nghỉ, Eveline đã nhận nhiều giải thưởng và chứng thực cấp quốc tế.
Thông tin về nhãn hiệu Eveline của Ba Lan
Đạt Hãng tiêu biểu do người dùng bình chọn năm 2014 trên kênh Discovery
Đạt top công ty bán hàng mặt hàng bỏ ra nhanh 2014 (FMCG)
Được bình chọn Nhãn hàng mỹ phẩm điển hình do những tin báo làm đẹp bầu chọn năm 2014 (QLTOWY)
hiện giờ, Eveline là một trong những my pham nga là một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu ở Ba Lan. các sản phẩm đa dạng từ làm đẹp cho đến những mẫu nuôi dưỡng cơ thể.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm, đi kèm với sự hiệu quả sản phẩm, Eveline còn đặc thù chú trọng tới sự đổi mới, thiết kế bao bì hợp mắt, cập nhật xu thế mới nhất trên thị phần quốc tế.
Ở Ba Lan, khi được hỏi Thương hiệu mỹ phẩm nào nức danh nhất có nhẽ ko ít các bác trả lời ngay ấy là "Eveline Cosmetic" kiểu như ở VN khi hỏi tới mỳ ăn liền nào được sử dụng nhiều nhất thì nhắc ngay "Hảo Hảo" ý.
các sản phẩm của Eveline xuất hiện hơn 70 quốc gia trên toàn cầu. Từ những người nổi tiếng Hollywood, ca sĩ, người mẫu cho tới người tiêu dùng đều ham những sản phẩm của Thương hiệu tới từ Ba Lan. Trong đó, thị phần tiêu thụ nhiều nhất là Nga, lúc nhắc tới my pham xach tay nga mà ko nói đến mỹ phẩm Eveline là một thiếu sót vô cùng lớn. không những thế, còn phải nhắc thêm nhiều quốc gia khác như Slovenia, Hungary, Séc, Crotia hay thậm chí như Mỹ, Phần Lan, Đài Loan, Hàn Quốc cũng tiêu thụ rất mạnh mỹ phẩm Eveline. Nhờ chất lượng phải chăng, giá bán rẻ, dòng sản phẩm Eveline đã nhập cảng và dần rộng rãi tại Việt Nam trong những năm cách đây không lâu.
Thông tin về nhãn hiệu Eveline của Ba Lan
Hơn 4000 sản phẩm được đăng bán trên trang web trực tuyến Amazon